Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 8 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 678
Kết quả 71 đến 76 của 76
 1. #71
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Link live cho bác nào cần nhé

  <iframe data-s9e-mediaembed="twitter" allowfullscreen="" onload="var a=Math.random();window.addEventListener('message', function(b){if(b.data.id==a)style.height=b.data.he ight+'px'});contentWindow.postMessage('s9e:'+a,'ht tps://s9e.github.io')" scrolling="no" src="https://s9e.github.io/iframe/twitter.min.html#750265073353056257" style="background:url(https://abs.twimg.com/favicons/favicon.ico) no-repeat 50% 50%;border:0;height:186px;max-width:500px;width:100%"></iframe>

 2. #72
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  <div data-s9e-mediaembed="facebook" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" src="https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fus er%2Fvideos%2F10153864058372746%2F%3Ftype%3D3" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%"></iframe></div></div>

 3. #73
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  <iframe data-s9e-mediaembed="twitter" allowfullscreen="" onload="var a=Math.random();window.addEventListener('message', function(b){if(b.data.id==a)style.height=b.data.he ight+'px'});contentWindow.postMessage('s9e:'+a,'ht tps://s9e.github.io')" scrolling="no" src="https://s9e.github.io/iframe/twitter.min.html#750266964686307328" style="background:url(https://abs.twimg.com/favicons/favicon.ico) no-repeat 50% 50%;border:0;height:186px;max-width:500px;width:100%"></iframe>

 4. #74
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Edgar Lin
  <div data-s9e-mediaembed="facebook" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" src="https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fus er%2Fvideos%2F10153864058372746%2F%3Ftype%3D3" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%"></iframe></div></div>
  Bắt cầm áo với khăn lâu ghê

 5. #75
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  J.Mourinho: "The other two times I was arriving in a country, this is different, I was sacked and I stayed in the same country, same league"  "Hai lần tôi đến một nước hoàn toàn khác nhau, một lần thì bị sa thải và bây giờ tôi lại dẫn dắt một đội bóng cùng một nước và còn cùng giải nữa"
  Jose Mourinho: "This is nothing new for me, I am arriving at a club that is difficult to describe, it is difficult to find the words."  "Không có gì mới đối với tôi cả, tôi đang đến một câu lac bộ mà cảm giác thật khó diễn tả, khó mà tìm được từ ngữ nào phù hợp."
  Jose: "This is not the dream job, this is reality I am MUFC manager. I think it's a job everyone wants. I know the responsibility & expectation"  "Tôi là huấn luyện viên của United và đây không phải là công việc mơ ược nữa mà là thật tế. Tôi nghĩ là đó là công việc mà ai cũng muốn cả. Tôi biết trách nhiệm của mình và mong đợi của mọi người."
  Jose Mourinho: "This challenge does not make me nervous, it comes at the right in my career."  " Thử thách này không làm tôi cảm thấy lo lắng. Nó đến đúng thời điểm."
  Jose Mourinho: "I feel a bit frustrated that I'm not playing in the Champions League. I am chasing Sir Alex CL record for matches."  " Tôi cảm thấy một chút thất vọng là United không được thi đấu ở Champions League. Tôi muốn bắt kịp kỉ lục của Sir Alex"
  J.Mourinho: "Hopefully it is only one season we are not there. Manchester United is a Champions League club."
  "Hi vọng rằng đây là mùa giải duy nhất chúng tôi không ở CL. Man United là clb phải dc thi đấu ở CL."

  Jose Mourinho: "The club is much more important than myself, MUFC is a Champions League club. We will make sure we get there again."  "Clb này quan trọng hơn cả chính bản thân tôi và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có mặt ở CL vào mùa sau."
  Jose Mourinho: "In July 2017 we have to make sure we aren't waiting for the Europa League draw."  "Tháng 7/2017, chúng tôi chắc chắn rằng mình sẽ không phải chờ đợi các đợt rút thăm ở Europa League nữa."
  JM: "Some managers, the last time they won a title was 10 years ago. Some of them never. Last time for me was 1 year"  "Có một vài hlv mà lần cuối họ giành chức vô địch là cách đây 10 năm rồi. Một vài người thì chưa bao giờ. Còn lần cuối cùng tôi vô địch là 1 năm trước"
  JM: “I was never very good hiding behind words and philosophies.. I am more aggessive. I want to win."  "Tôi không bao giờ giỏi che giấu mình bằng từ ngữ hay triết lí cả. Tôi thì mạnh bạo hơn. Tôi muôn giành chiến thắng."
  JM:"Last 3 years, I want to forget. I don't want the players to say they want to do better. What is better? To finish 4th? That's not the aim."  "Ba năm vừa qua thật đáng quên. Tôi không muốn các cầu thủ phải nói rằng họ sẽ phải cố gắng hơn nữa. Định nghĩa tốt hơn là sao? Vị trí thứ 4? Đó không phải là mục tiêu."
  JM: "I work in some big clubs before. MU is a completely different dimension."  "Tôi đã làm việc ở các clb lớn trước đây. United hoàn toàn ở 1 đẳng cấp khác."
  J.Mourinho: "I feel very well prepared, very stable and I have great motivation. I am where I want to be, I want to be in this club."  "Tôi thấy mình đã chuẩn bị rất tốt, rất ổn định và tôi có động lức lớn. Tôi đang ở nơi mà tôi muốn đến, tôi muốn dẫn dắt clb này."
  JM: "The 3rd player will be official when?" Media officer: "Soon."  "Khi nào cầu thủ mới thứ 3 dc thông báo chính thức. Sớm thôi."
  Jose Mourinho: "I want fans behind us in the last 10 minutes when we chase a result or we are defending a result."  "Tôi muốn người hâm mô ủng hộ chúng tôi trong 10 phút cuối cùng của trận đấu khi mà chúng tôi đang tìm kiếm bàn thắng hoặc bảo vệ tỉ số."
  J.Mourinho, "I want everything, I want to win matches, I want to play well & play young players, I want the fans to be behind us."  "Tôi muốn mọi thứ, tôi muốn chiến thắng, tôi muốn đội bóng chơi tốt và sử dụng nhiều các cầu thủ trẻ, tôi muốn cđv ủng hộ đội bóng."
  J.Mourinho: "I imagine questions about my style of play are coming. Playing well is scoring more goals & conceding less than your opponent"  "Tôi đang tưởng tượng về các câu hỏi về lối chơi của đội trong tương lai. Thi đấu tốt là phải ghi nhiều bàn hơn và nhận ít bàn thua hơn đối thủ."
  Mou: "we have four priorities in key places"  "Chúng tôi có 4 ưu tiên ở các vị trí chủ chốt."
  JM: "I want specialists. From this four, we have 3. Until we have the fourth we are working hard on that."  "Tôi muốn những chuyên gia ở các vị trí đó. Tôi có 3 rồi"
  JM:"We have three (including Mkhtaryan). When we have four I breathe."  "Chúng tôi đã có 3 rồi. Khi mà có đủ 4 người tôi sẽ thở phào nhẹ nhõm."
  J.Mourinho: "I would never be able to work without success, that is my nature."  "Tôi không bao giờ có thể làm việc khi mà không có được thành công. Đó là bản chất của tôi."

  Mou (on Pep and City): "20 teams can win the title... it doesn't make sense at all to focus on one team and I will not be doing that"
  "20 đội bóng đều có thể vô địch.. Điều đó sẽ không có nghĩa lí gì khi mà chỉ tập trung thi đấu với 1 vài đội và tôi sẽ không làm như thế."
  Mourinho: "I knew question (about youth) was going to come up. I have promoted 49 players from the Academy.... not as a need but conviction"  "Tôi biết các câu hỏi về các cầu thủ trẻ sẽ có. Tôi đã đôn 49 cầu thủ trẻ từ học viện.. không chỉ bởi về sự cần thiệt mà còn về lòng tin nữa."
  JM: "49 is a lot. One lie repeated many times sometimes looks it is true."  "49 là rất nhiều.Nhưng một khi lời nói dối dc lập lại nhiều lần thì nó sẽ trông giống thật thôi."
  JM: "It is not my responsibilty Ryan is not in the club. Ryan wanted to be Man Utd manager. The club decided the job was for me."  "Đây không phải là trách nhiệm của tôi. Ryan không còn ở clb nữa. Ryan muốn làm hlv của Man Utd còn blđ thì giao việc này cho tôi."
  Mourinho: "Ryan (Giggs) wanted my job.The club gave it to me.He wants to be a manager.It's his decision.He could have been anything at club"  "Ryan muốn công việc này. Clb trao nó cho tôi. Anh ấy muốn trở thành một hlv. Đó là quyết định của anh ấy. Anh ấy đã có thể ở bất kì vị trí nào ở clb."
  Jose Mourinho: "If one day Ryan wants to come back whilst I'm here, I will always say yes."  "Nếu một ngày Ryan muốn quay lại trong khi tôi còn ở đây, tôi sẽ luôn luôn nói "Yes"
  Mourinho: "I am the manager of the biggest club in the country, so I don't have to look at the others too much. We have to focus on us."  "Tôi là hlv của clb lớn nhất trên nước này, vì tôi không cần phải quan tâm người khác quá nhiều. Chúng tôi phải tập trung vào chính mình đã."
  Mourinho on sir Alex: "He told me 'bring the umbrella...and the wine'. We will have lots of time to be together. It's an important opinion"  "Sir Alex bảo tôi mang theo dù và rượu. Chúng tôi sẽ có nhiều thời gian đàm đạo. Đó là 1 ý kiến hay."
  Jose on SAF: "His opinion is an important opinion for me. So many legends love the club & they are pundits so every opinion is important"  "Ý kiến của Sir Alex rất quan trọng đối vs tối. Rất nhiều huyền thoại yêu quý clb và họ là những người đầy kinh nghiệm vì vậy nhận xét họ rất quan trọng."
  On Rooney: "Maybe he is not a striker any more. But he is not a number 6."  "Rooney không còn là tiền đạo nữa. Nhưng anh ấy cũng không phải số 6"
  Jose Mourinho on Rooney: "For me he will never be a no.6. It is easy to pass without pressure. He will be 9, 10 or 9+1/2."  "Đối với tôi anh ấy sẽ k là số 6. Anh ấy sẽ là số 9, 10 hoặc 9.5"
  Jose Mourinho: "You say Wayne's pass is amazing, even my pass is amazing without any pressure."  "Mọi người nói rằng các đường chuyền của Rooney thật tuyệt, thậm chí tôi chuyền cũng đẹp khi không có áp lực."
  J.Mourinho on Rooney: "I think in football there are many jobs on field, one that is most difficult to find is the guy who puts ball in net"  "Tôi nghĩ rằng có rất nhiều vị trí trên sân, điều khó nhất là tìm ra người ghi bàn kìa."
  Jose Mourinho: "If somebody leaves then somebody has to come in, there is a fundamental market."  "Nếu có ai đó rời đi thì hẳn sẽ phải có người đến, điều đó hết sức cơ bản"
  J.Mourinho: "The players that I keep have to be happy, imagine first match I don't select somebody and they get disappointed."  "Tôi phải giữ cho các cầu thủ luôn vui vẻ, thử tưởng tương xem trận đầu tôi k chọn họ và họ sẽ cảm thấy thất vọng"

 6. #76
  Silver member
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  33
  <div data-s9e-mediaembed="facebook" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" src="https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fus er%2Fvideos%2F1760505814163598%2F%3Ftype%3D3" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%"></iframe></div></div>

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Tin bóng đá 24h dang ky m88 . link vao w88 . m88 . Ca Cuoc Bong Da . link vao 188bet . http://www.188bongda.com/ . ket qua bong da nowgoal