Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 18 của 18
 1. #11
  Silver member
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Kì IV: 11/2004

  1/. Điều hành viên khu vực Miền Trung
  Được sự tín nhiệm của MU.VN và MU fans Miền Trung, 17/11/2004, NHANSINH trở thành Điều hành viên khu vực Miền Trung. Từ đây, sự giao lưu, gắn kết giữa MU QNĐN, CỐ ĐÔ MU và MU Nghệ Tĩnh và MU fans các địa phương khác của Miền Trung ngày càng phát triển trong một thể thống nhất.

  2/.
  Mẹ của Chương bị đau ruột thừa cấp tính phải vào bệnh viện phẫu thuật. Đúng thời gian này, Chương lại đang ở đà Nẵng để tham gia kì thi hết học phần. Vậy là dưới sự chỉ đạo của chị nuôi, anh-em rồng rắn vào bệnh viện để thăm mẹ bác Chương. Không biết đã ăn hết mấy trái cam của gì rồi?

  3/.
  Do điều kiện thời tiết mưa bão đặc thù của Huế, đây là một tháng ít hoạt động của CỐĐÔ MU. Tuy nhiên, những hoạt động định kì vẫn diễn ra bình thường, chủ yếu ở diễn đàn. Sự kiện nổi bật nhất thời gian này là bác Sơn và bác Chương tuyên chiến với nhau xem ai giành được tình cảm của bé Vân - bạn của nhóc Trâm. Đúng là "anh hùng không qua cửa ải mỹ nhân"!

  4/. Chuyện của Quang
  Không hiểu vì lí do gì, Nhật Quang đã tiến hành cuộc vận động thành lập Cố Đô Arsenal và Cố Đô Juventus. Sự việc này đã gây ra những phản ứng quyết liệt của các thành viên MU.VN và làm xấu đi hình ảnh CỐĐÔ MU nói chung. Các thành viên CỐ ĐÔ MU, đặc biệt là Sang Che với tính khí nóng nảy của mình đã lên án gay gắt chuyện này, tạo một không khí rất căng thẳng trong một thời gian dài.
  Trước tình hình đó, CỐ ĐÔ MU đã có những biện pháp cảnh cáo kịp thời và cứng rắn đối với Quang. Đây là một sai lầm lớn, được các thành viên MUVN bình chọn là vụ xỳ căng đan nghiêm trọng thứ 2 của MUVN trong năm đầu tiên, vì vậy hình thức kỉ luật nặng nhất là khai trừ cũng đã được dề cập tới. Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên xảy ra tình huống này, và xem xét những cống hiến rất tích cực của Quang với CỐ ĐÔ MU lẫn MUVN, nên CỐ ĐÔ MU đã đưa ra án kỉ luật thích hợp: đình chỉ hoạt động online 1 tháng, đình chỉ hoạt đông offline 2 tháng. Bên cạnh đó trên tình cảm anh-em, mọi người đã phân tích cho Quang hiểu rõ những điều cần thiết. Sau nhiều lần, Quang cũng đã nhận ra và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sai lầm của mình. Đây cũng là một bài học đắt giá cho CỐ ĐÔ MU.

  5/. Kì họp 11/2004
  28/11/2004, kì họp 11/2004 bị hủy bỏ do lũ lụt.

 2. #12
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Kì V: 12/2004

  1/. Vụ "HCV"
  HCV (Hacker Center Vietnam) là một tổ chức Hacker nghiệp dư. Do có một số bất đồng với nhóm techs của MUVN, đặc biệt là với HongBach, HCV đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn và liên tục vào trang web MUVN. Đây là một cuộc tấn công khốc liệt bậc nhất vào MUVN bấy giờ. Hậu quả là website MUVN liên tục bị đánh sập trong một thời gian dài, khiến cho các thành viên hoang mang cực độ. Các cuộc trả đũa qua lại với sự tham gia của kojiro bên MUVN làm cho tình hình càng thêm căng thẳng. Do không có phương án bảo mật hữu hiệu nên website MUVN càng bị tổn thất nặng nề hơn, dẫn đến tê liệt hoàn toàn trong một khoảng thời gian dài.
  Trước tình hình nguy hiểm đó, CỐ ĐÔ MU đã tiến hành một cuộc đàm phán trực tiếp với HCV, đứng đầu là PinPanthez tại Huế. Với quan điểm hòa đồng làm bạn, hai bên đã có những nhượng bộ đáng kể, đi đến chấm dứt hoàn toàn cuộc tấn công của HCV vào MUVN.
  Đây có thể nói là một chiến công quan trọng của CỐ ĐÔ MU vào sự phát triển của MUVN. Qua đó MUVN cũng thu được bài học quý giá trong quá trình phát triển. Đối thoại và hòa hợp với tất cả mọi người nên là tôn chỉ trong quan hệ giữa MUVN và các cá nhân, tổ chức khác.


  3/. Kì họp 12/2004
  Thời gian: 14h00', 05/12/2004.
  Địa điểm: 02. Trần Thúc Nhẫn - Huế.

  CỐ ĐÔ MU đàm phán thương lượng với HCV về việc HCV và MUVN cung sống hòa bình và chấm dứt hoàn toàn việc tấn công qua lại vào trang web của nhau.

 3. #13
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Kì VI: Tháng 1-2005

  1/. Đại hội MU.VN lần thứ hai
  16/01/2005, NHANSINH tham gia đại hội MU.VN lần thứ II tổ chức tại Hà Nội. Qua đại hội này, MU.VN đã có những bước phát triển đáng kể về mặt bộ máy tổ chức. Bên cạnh đó, tình cảm giữa MU.VN và CỐĐÔ MU càng thêm thắm thiết và gắn kết.

  2/. Đám tang của bà nội Quang Huy
  Bà nội của Huy qua đời, đây là một mất mát lớn đối với gia đình của em. Chia buồn cùng gia đình, các thành viên CỐĐÔ MU đã thắp những nén nhang thành kính, tiễn đưa bà về nơi vĩnh hằng.

  3/. Kì họp 01/2005
  Thời gian: 7h00' 31/01/2005
  Địa điểm: Nhà của Thục Quỳnh

  Không khí Tết Ất Dậu đã xôn xao, CỐĐÔ MU kết hợp tổ chức kì họp này với việc bán những bịch dưa món và kim chi, do chính tay của các thành viên CỐĐÔ MU làm ra. Cũng nhân dịp này, CỐĐÔ MU tiễn anh-em ở xa về quê ăn Tết Ất Dậu cùng với gia đình. Việc bán buôn có vẻ phát đạt, nhưng do bán hàng rong nên bị mấy chú công an đuổi, khiến mấy thương gia phải loay hoay chạy quanh thành phố cả ngày. Cuối cùng những món hàng ế ẩm được phân phát cho anh em CỐ ĐÔ MU ở xa mang về làm quà Huế.
  Với số tiền lãi thu được, CỐ ĐÔ MU đã tặng cho các nạn nhân của cơn động đất và sóng thần kinh hoàng ngày 26-12-2004 ở Ấn Độ Dương. Một số tiền mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đã thể hiện nghĩa cử cảm thông sâu sắc với những mất mát của nhân loại.

 4. #14
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Kì VII: 02/2005

  1/. CỐĐÔ MU & MU Nghệ Tĩnh
  Với sự giúp đỡ của những người anh-em MU fan ở Nghệ An và Hà Tĩnh, NHANSINH đã tổ chức cuộc "Gặp mặt MU fans Nghệ Tĩnh cuối năm Giáp Thân" thành công. Những thành viên của MU Nghệ Tĩnh là những người có khả năng, nhưng rất tiếc họ đều ở xa nên việc thành lập MU Nghệ Tĩnh có lẽ nên chờ cho thời cơ chín mùi.

  2/. CỐĐÔ MU & MU QNĐN
  Những ngày cuối năm Giáp Thân, trong khi người người đang bộn bề chăm lo cho cái Tết Ất Dậu cận kề, thì những người anh-em MU fans ở hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng cũng đang lên kế hoạch thành lập MU QNĐN. Lê Hữu Sang và Lê Hồng Ngà, 2 thành viên CỐĐÔ MU đang học tập tại Đà Nẵng cũng không nằm ngoài vòng xoay đó. Nhờ có ít nhiều kinh nghiệm tổ chức offline khi sinh hoạt cùng CỐĐÔ MU. Sang và Ngà đã nhiệt tình giúp đỡ anh-em nhiều điều quý giá trong việc thành lập MU QNĐN, thiết lập và phát triển tình cảm thân thiết giữa CỐĐÔ MU và MU QNĐN.

  3/. Kì họp 02/2005
  Thời gian: 14h00', 19/02/2004
  Địa điểm: Café Số 2 (02. Trần Thúc Nhẫn - Huế)

  - Thông qua điều lệ CỐĐÔ MU ĐL2004.
  - Xác định thành viên chính thức.
  - Thống nhất kế hoạch vào Đà Nẵng tham dự buổi lễ thành lập MU QNĐN vào ngày 20/02/2005.
  - Tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên sinh vào tháng 01 và 02.
  - Hoàn thành cơ bản tiền quỹ đến hết 02/2005

 5. #15
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  ĐẠI HỘI CỐ ĐÔ MU LẦN THỨ III

  Thời gian: 14h00', thứ Sáu, ngày 14/07/2006
  Địa điểm: Quán cafe Trúc Xưa, 106/2 Thạch Hãn - Huế (Ngõ đi vào gần số 12 Đặng Thái Thân)

  Do năm nay với điều kiện đặc biệt: Nhi, Hoài , Sơn, Chiến... chuẩn bị rời Huế, nên chúng ta sẽ tổ chức ĐH sớm hơn thường lệ.
  Có 1 sự thật là với tình hình hoạt động trong thgi 1 năm qua, chắc chắn sẽ không có nhiều điều để nói. Tuy vậy, đây cũng là một dịp để anh em chúng ta ngồi lại với nhau, những người ko có điều kiện tiếp tục sẽ xem đây là 1 kỉ niệm đẹp. Những người tâm huyết, những người quen thuộc vẫn còn đó, chư kể 1 lớp "măng" mới bắt đầu "mọc"... sẽ tiếp tục công việc của mình, tìm ra 1 lời giải thích hợp trong giai đoạn hoạt động mới.
  Những người lâu rồi không thấy như Nhật Quang, Quốc Linh hay Trương Vô Kị - Minh Đức hãy đến nhé! Còn Sang và Ngà thì cũng cố gắng thu xếp.
  Đến để xem mặt cháu Tâm Phương, con gái của ku Long, thằng này còn nhỏ nhưng nhất nhà rồi

  Nhiều khả năng sau khi DH sẽ đi Thuận An hoặc đâu đó, anh em chủ động xe cộ nhé!

  Mỗi thành viên nộp 20k tại Nhi hoặc Quỳnh

  Cuối cùng, 1 câu quen thuộc: Chào thân ái và quyết thắng!

 6. #16
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  ĐẠI HỘI CỐ ĐÔ MU LẦN THỨ III


  ĐẠI HỘI CỐ ĐÔ MU LẦN THỨ III
  NỖ LỰC VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

  Thời gian: 14h00', ngày 14-7-2006
  Địa điểm: Quán café Trúc Xưa - 106/2 Thạch Hãn - Huế

  Trong tình hình rất khó khăn hiện nay, việc tổ chức Đại hội CỐ ĐÔ MU lần thứ II là một nỗ lực rất lớn của toàn thể thành viên CỐ ĐÔ MU. Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong năm vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng hoạt động trong năm tới 2006-2007.

  Hình thức của Đại hội phong phú và trang trọng hơn năm trước. Tuy nhiên thành viên đi trễ và vắng mặt khá nhiều, bên cạnh đó việc làm chuyện riêng trong khi Đại hội vẫn diễn ra phổ biến. Điều đó thể hiện ý thức còn kém của các thành viên.

  Đại hội đã khách quan nhìn nhận những vấn đề tồn tại trong năm qua, đi sâu vào phân tích những điều chưa làm được. Qua đó rút ra nhiều kinh nghiệm quan trọng, đồng thời cũng đề ra những hoạt động cụ thể trong 3 tháng sắp tới.

  Sau những thành công đáng kể trong năm đầu tiên 2004-2005, thì những hoạt động của CỐ ĐÔ MU ở năm thứ 2 có thể nói là mộ bước thụt lùi. Trong năm vừa qua, CODOMU chỉ tổ chức được 1 đại hội và một cuộc họp định kì. Những hoạt động khác như xem MU đá, offline đi chơi hay xem đội bóng Huế đá ở sân vận động Tự do... chủ yếu tự phát và ở quy mô nhỏ với gần chục thành viên.

  Nhìn nhận khách quan, có thể rút ra những nguyên nhân:

  Do có nhiều thành viên phân tán, các hoạt đông của CODOMU lấy online làm phương tiện liên lạc chủ yêu, bên cạnh đó online cũng là 1 mảng rất quan trọng trọng định hướng hoạt động. Tuy nhiên trong một thời gian rất dài trang web của MUSVN ngưng hoạt động khiến cho CỐ ĐÔ MU gặp khó khăn. Bên cạnh đó, là khó khăn chung của các chi hội đang trong thời kì thoái trào. Trước dây chúng ta có 9 chi hội là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình ở miền Bắc; Nghệ An, CỐ ĐÔ MU,Quảng Nam Đà Nẵng ở miền Trung, Sài Gòn ở miền Nam... thì cho đến nay, chỉ còn Hà Nội, CỐ ĐÔ và Miền Nam là vẫn duy trì hoạt động.

  Do số lượng thành viên không nhiều. Không ít thành viên cũ đang giảm dần nhiệt huyết, trong khi các thành viên mới chưa đủ sức bù đắp vào các vị trí này. Một không khí kém nhiệt tình đang chế ngự, tre đã già mà măng thì chưa thấy nhú. Đây cũng là một nguyên nhân quyết định đến sự thất bại trong năm qua.

  Các nội dung hoạt động xa rời mục đích xã hội. Thực tiễn cho thấy một hoạt động xã hội sẽ khiến cho các thành viên nghiêm túc và thấy mình có ích hơn rất nhiều. Những hoạt động offline chủ yếu vui chơi dần dần đi vào lối mòn và không còn cuốn hút các thành viên.

  Khả năng lãnh đạo của Ban điều hành còn kém. Việc thiếu linh hoạt và quyết liệt khiến cho nhiều hoạt động của CỐ ĐÔ MU lâm vào bế tắc.

  Sau khi nhìn nhận lại những vấn đề đó, đại hội đã đưa ra những quyết định quan trọng:

  Giữ nguyên định hướng và hình thức hoạt động đã được thông qua ngay từ khi thành lập. Nhìn chung đây là những định hướng và hình thức phù hợp với quá trình hoạt động lâu dài của CỐ ĐÔ MU, điều quan trọng là phải vận dụng đúng và thích hợp với từng hoàn cảnh.

  Ngoài NHANSINH và Quỳnh vẫn phụ trách chung và tài chính, chưa tìm ra người thích hợp để thay thế, đại hội đã bầu ra nhóm điều hành offline là Ngọc Minh, Thiện Nghĩa và anh Minh Redman là những người mới hoàn toàn. Điều này sẽ thổi một luồng gió trẻ và mới hơn vào các hoạt động offline.

  Nhanh chóng thực hiện một hoạt động xã hội trong thời gian sớm nhất có thể để refresh lòng nhiệt tình cho thành viên.

  Đại hội kết thúc với rất nhiều dư âm đọng lại. Những khó khăn vẫn đang còn ở phía trước với nhiều điều ngổn ngang chưa làm được. Hơn khi nào hết, mới thấm thía câu nói "dựng được đã khó, giữ được còn khó hơn". Nhưng toàn thể anh em quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, xây dựng một CỐ ĐÔ MU "vẹn tròn to lớn"

  Nào! Bắt đầu nhé!

 7. #17
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ĐẠI HỘI CỐ ĐÔ MU LẦN THỨ IV

  - Thời gian: 14h30’, Chủ Nhật, ngày 05-08-2007
  - Địa điểm: Quán café Thủy Trúc Viên, 24 Lương Ngọc Quyến (Đường Lương Ngọc Quyến vuông góc với đường Nguyễn Trãi, gần cửa An Hòa)

  Lệ phí 30.000đ / 1 người, nộp trước Đại hội, và nộp tại:
  - Phía nam: Nguyễn Vũ Quang Minh (anh Minh redman), 13 Tôn Đức Thắng, 0917.691.693
  - Phía bắc: Đoàn Thị Minh Trâm (Pà Nhóc ^^), 0987.31.31.21

  Thành viên nào giữ logo, băng rôn… của CỐ ĐÔ MU, hôm đi mang đến Đại hội, hoặc chuyển cho anh Minh, Minh Trâm.


  “Đến hẹn lại lên”, mỗi năm vào dịp Premier League khai mạc, CỐ ĐÔ MU lại tổ chức Đại hội thường niên.

  Với tình hình thực tế hiện nay, cái từ “Đại hội” hơi to tát, nhưng đây là truyền thống lâu đời của CỐ ĐÔ MU nên năm nay chúng ta vẫn tiếp tục (Đại hội CỐ ĐÔ MU lần đầu tiên được tổ chức trước cả Đại hội MUSVN). Sau giai đoạn của CỐ ĐÔ MU là sự xuất hiên của MUSVN Thái Bình, Thá Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng… nhưng giờ đây những cái tên này dường như đã “xoá sổ” (riêng MUSVN Đà Nẵng đã 2 lần tái sinh, những hiện nay cũng chỉ mới đang bắt đầu).Sự tồn tại của CỐ ĐÔ MU cho đến nay là cả một sự nỗ lực lớn, và là điều đáng tự hào. Vì vây cho nên, sau khi đã bàn bạc kĩ với nhiều thành viên kì cựu, NS nhận thấy Đại hội CỐ ĐÔ MU lần thứ IV vẫn nên được tổ chức (và sẽ tiếp tục tổ chức trong những năm sau nữa).

  Hiện nay, bằng nhiều cách các thành viên kì cựu vẫn gắn bó với CỐ ĐÔ MU, nhưng vì nhiều lí do, nhiều người trong số đó không còn ở Huế, nên các hoạt động của CỐ ĐÔ MU gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian sắp đến, chúng ta vẫn chưa có một điều gì thực sự thay đổi lớn tình hình. Ưu tiên nhất hiện nay là tổ chức cho anh em xem mỗi khi có MU đá, giữ box CỐ ĐÔ MU tồn tại trên MUSVN, và kiên nhẫn chờ những nhân tố tích cực xuất hiện. Vì vậy, Đại hội CỐ ĐÔ MU lần thứ IV không đặt nặng áp lực về quy mô, mà chỉ nên xem là một cuộc gặp gỡ để anh em ngồi lại với nhau mà thôi.

 8. #18
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tự hào 2 chữ "Cố Đô"

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Tin bóng đá 24h dang ky m88 . link vao w88 . m88 . Ca Cuoc Bong Da . link vao 188bet . http://www.188bongda.com/ . ket qua bong da nowgoal