Dấu hiệu highlights của ngoại thất xe hơi Hyundai Grand i10 đề cao fashion.Hyundai Grand đã giành được giải thưởng “ô tô cao nhất”(ICOTY) của đất nước trong các ô tô trên thị trường cạnh tranh nhất và phát triển gia xe huyn đai grand i10 nhanh chóng của Ấn Độ.

Các đặc điểm ấn tượng của Hyundai Grand i10 làm thỏa mãn được mọi sự hope của khách hàng. Color của Cabin, kết cấu và hình dạng đều vô cùng lịch lãm và đặc biệt rất rộng rãi sánh ngang tầm với các dòng siêu xe lớn cùng với chất liệu đỉnh điểm.

Các công nghệ thế hệ thứ 2 CRDi tiên tiến nhất với số tiền phải chăng, maintain chất lượng làm việc hơn, năng suất hơn các tầng ô tô có khoản tiền thấp hơn, NVH giảm thiểu hơn và lượng khí thải hạ xuống hơn.
Ngoại thất đề cao thể thao và hợp thời trang với:

+ Đèn pha:
Đường nét tỉ mỉ converging về phần đầu và tạo dựng to dần ở phần đôi của đèn tạo nên phong cách đẳng cấp mà vẫn đảm bảo độ an toàn tối ưu.

+ Chrome lưới tản:
Bề mặt lưới tản nhiệt mạ crom với diện tích rộng rãi giúp cải thiện lượng khí làm mát và điều hòa cho động cơ luôn chắc khỏe, đạt chất lượng tối đa.

+ Rẽ chỉ số:
Sử dụng khí động học lắp ráp gương bên ngoài với đèn LED giúp an toàn được increase.

+ Cửa Chrome xử lý:
Chrome phủ tay nắm cửa cho ra một cái nhìn vô cùng đẳng cấp đến thành phần tổng thể của chiếc xe bán tải và dễ dàng để hoạt động.

+ Đuôi đèn:
Đèn rõ ràng kết hợp set up cao cải thiện sự phát hiện từ xa và nâng cao an toàn hơn.

+ Spoiler tích hợp:
Các hướng gió area sau tích hợp ngăn nắp được giao dịch cho khí động học làm việc effective hơn và thẩm mỹ cho area sau.

+ B-trụ cột màn:
xe bán tải Grand i10 cấp đặc biệt gia xe grand i10 concurrent với màu đen B-trụ cột để đáp ứng cho một cái nhìn thể thao.

+ Body Graphics:
Ngoại hình trên thân xế Grand i10 thêm vào sự tinh xảo của xe hơi Hyundai Grand i10 trên đường.

+ Đèn sương mù:
Sáng tạo rõ nét tăng độ lớn thích hợp, đèn sương mù, hỗ trợ lái siêu xe an toàn trong nhu cầu bão.

+ Vòng eo đúc:
Đặc biệt nhìn outside thể hiện vẻ thể thao và phòng ngừa các vết lope vẻ ngoài bên phải của ô tô.

+ Kim cương bánh xế hợp kim cắt
Làm nên sắc nét đi kèm màu đen và chrome kim cương cắt bánh xế hợp kim R14 exuding một sự fashion của thể thao và năng động.

+ Rear wiper:
Manipulated cẩn thận gạt nước trợ giúp việc xóa sạch hiệu quả cao với bảo vệ sạch hiệu quả của khu vực quét.

+ Chuẩn bội phản xạ:
Gương phản xạ cản sau lớn cho phép tầm nhìn tuyệt đối để cho xế hộp trailing và duy trì an toàn.

Chỉ qua những bộ phận ngoại thất extremely quý phái này chúng ta mới thấu hiểu được những sự chu đáo mà doanh nghiệp Hyundai Thành Công dành cho quý khách.Không những ngoại thất yên tâm về được trau chuốt đến từng đường nét mà màu dành cho gia xe hyundai grand i10 khách hàng cũng được công ty Hyundai Thành Công dày công nghiên cứu, khảo sát và cho ra đời những color chú trọng thích hợp với bạn qua 4 mà đặc trưng:
- Trắng (PJW)
- Bạc (RHM)
- Cam (R6A)
- Đỏ (W5R)
- Vàng (N9Y)
- Xanh (S6U)Còn chần chờ gì nữa mà quý khách không nhanh tay đến ngay ngay với công ty Hyundai Thành Công qua number: 1900 56 1212