Là 1 trong các khu giải trí hấp dẫn nhất hiện nay, Keangnam Hà Nội đang ngày càng hấp dẫn nhiều những vị khách đến thăm. Sự nổi tiếng đến từ sự phong phú của nhiều những loại hoạt động giúp cho người chơi sẽ có được những sự cuốn hút, thư giãn và thoả mái. Không chỉ thế sự mới lạ cũng khiến cho du khách vô cùng thích thú. Điều đó đã khiến tầng 72 Keangnam trở thành một khu vui chơi trẻ em đc ưa thích.
Tới đây, bạn sẽ thấy như đang đi lạc vào 1 thế giới khác cực kỳ quyến rũ. Những hoạt động này cũng rất thú vị với giới trẻ. Bạn có thể tự mình thưởng thức những cảm giác thật nhất, quyến rũ nhất.
Khu công nghệ 3D
Đây thực sự là 1 sự khám phá tuyệt vời với khung cảnh sống động, có thể đc trải nghiệm phim 5D. Nếu chưa xem bao giờ, các bạn hãy tới cũng như trải nghiệm những cảm nhận mới lạ, hình ảnh sống động mà ko phải nơi nào cũng có.
Khu bức tường Wish Wall.
Các bạn đã khi nào viết ra 1 việc gì ko thể nói hay những điều ước, những lời nhắn gửi,...Hãy đến với bức tưởng Wish Wall để viết lên điều đó ngay khi có thể. Nơi này là một trong các điểm đến thú vị làm cho rất nhiều bạn trẻ bị thích thú. Tới đây các bạn sẽ đắm chìm vào một thế giới mới mẻ, cho bạn ko ít cảm nhận không dễ mà có được.
Đài quan sát trên cao
Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tất cả Hà Nội ở ngay ở dưới chân khi lên tới chỗ cao nhất của Keangnam, tại đây bạn có thể ngắm toàn cảnh vẻ đẹp tuyệt vời của thủ đô cùng tất cả 360 độ. Đó là điểm nhìn lý tưởng ít nơi nào đáp ứng được.
Tới những ngày nghỉ hay bất kể thời điểm nào mong muốn, bạn có thể đến khu giải trí mới lạ cũng như đặc sắc của Keangnam để tận hưởng một thế giới ảo diệu, trải nghiệm một cách hấp dẫn nhất các bộ phim 5D hay lưu giữ những kỉ niệm sinh động cùng bè bạn.
Hãy một lần đến đây để tham quan tất cả các điều thu hút bởi mức hợp lý chỉ 100.000Đ vé cá em nhỏ cũng như 160.000 vé người lớn.