Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:
Du hoc Uc yeu cau Tieng Anh nhu the nao?

Úc là một đất nước nói tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ này trong giảng dạy cũng như đời sống hằng ngày. Do đó, tiếng Anh chính là một trong những yêu cầu du học Úc cơ bản mà du học sinh cần đáp ứng để có thể học tập tại nước này. Vậy “Du học Úc yêu cầu Tiếng Anh như thế nào?” ra sao? Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề này các bạn nhé!

Câu hỏi: Chào anh/chị, em tên là Phương Khanh hiện nay đang học lớp 12 tại Đà lạt. Anh/chị có thể tư vấn cho em khi sang Úc du học thì các điều kiện về Tiếng Anh là gì được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là Các yêu cầu tiếng Anh khi du học tại Úc, em tham khảo nhé:

Vấn đề thứ 1: Liệu mình có được trường chấp nhận vào học hay không?

Điều này phụ thuộc vào trình độ học lực và trình độ tiếng Anh. Về khía cạnh học lực thì các bạn phải nộp đầy đủ các bảng điểm cho trường để trường xem xét. Về yêu cầu tiếng Anh du học Úc thì bạn cần phải có chứng nhận về trình độ Anh văn. Thông thường, các trường có thể chấp nhận bằng TOEFL hoặc IELTS. Tại Úc, các trường chấp nhận cả hai loại chứng chỉ tiếng Anh này. Một số trường có bài thi tiếng Anh riêng dành cho những học sinh không có 2 chứng chỉ Anh văn nói trên.
Tùy thuộc vào ngành học và bậc học, mỗi trường sẽ có những yêu cầu kết quả các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh khác nhau. Cần lưu ý là yêu cầu tiếng Anh của trường có thể khác với điều kiện ngoại ngữ khi đi xin visa. Vì vậy, du học sinh Úc cần tìm hiểu trên trang web của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Australia (DIAC) và đòi hỏi của trường để đảm bảo phù hợp với cả hai yêu cầu.

Vấn đề thứ 2: Là đáp ứng các yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán để được cấp visa du học Úc trong đó có yêu cầu ngoại ngữ.

Bên cạnh thư mời học của trường, học sinh phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác. Đối với du học sinh Úc, các bạn cần phải có hồ sơ về tài chính, chứng minh khả năng thu nhập của người bảo lãnh tài chính…

Ngoại ngữ là điều kiện cần thiết để nhận được thị thực du học Úc. IELTS là chứng chỉ Anh ngữ duy nhất được Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Úc chấp nhận để xin thị thực du học.

Hiện nay, du học sinh được phép sang Úc học tiếng Anh từ trình độ cơ bản, không bắt buộc có chứng chỉ IELTS tối thiểu ban đầu. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc. Trình độ tiếng Anh nay không còn là trở ngại để bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình nữa. Tuy nhiên, số tuần học tiếng Anh hiện nay được giới hạn không quá 40 tuần tiếng Anh, nên bạn vẫn cần phải thể hiện trình độ tiếng Anh của mình ở một trình độ nhất định.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Úc yêu cầu Tiếng Anh như thế nào?” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu hỏi: Chào anh, em là Luân hiện đang sinh sống ở Bình Dương. Em có mong muốn sang Úc du học và đang tìm hiểu về những quy định khi làm thêm ở Úc. Mong anh cung cấp các thông tin để em hiểu rõ hơn ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây anh xin được giải đáp các thắc mắc của em như sau:

Quy định về làm thêm dành cho du học sinh ở Úc

Theo quy định của chính phủ Úc, du học sinh trên 18 tuổi được phép làm việc tối đa 40 tiếng/2 tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian vào kỳ nghỉ.
Ngay ở Úc, cơ hội làm thêm dành cho sinh viên rất phong phú. Đối với sinh viên nữ, có thể chọn lựa các công việc nhẹ nhàng, phù hợp với sức khỏe nhưng có thu nhập tốt như: làm nail, bồi bàn, bán hàng trong các shop thời trang hoặc các siêu thị. Đối với sinh viên nam, làm phụ bếp ngay tại các nhà hàng hoặc làm tại các nông trại trong các kỳ nghỉ thường được rất nhiều bạn lựa chọn

Đi làm thêm khi du học ở Úc, không chỉ mang lại thu nhập cho các bạn sinh viên mà còn tạo cơ hội để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và học tập được kỷ luật lao động, văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây.


>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Úc yêu cầu Tiếng Anh như thế nào?” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em tên Luân, hiện nay em đang đang là sinh viên Đại học. Anh có thể cung cấp cho em biết các lý do chúng ta nên chọn nước Úc để định cư được không ạ? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Chào em, sau đây anh sẽ cung cấp cho em các lý do mà chúng ta nên chọn Úc để định cư nhé!

Trong TOP danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, chỉ tính riêng Úc đã chiếm tới 4/10 thành phố là Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth.
Là sự lựa chọn của nhiều người muốn cho con du học vì nhiều ngành học mà Úc đào tạo đang dẫn đầu thế giới.
Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt, các chính sách như chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành,…
Passport Úc nằm trong danh sách 10 passport mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 168 nước trên thế giới mà không cần xin Visa.
Úc nổi tiếng về bảo vệ cho công dân mình.
Nền kinh tế Úc khá năng động (là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất và ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008)
Úc có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã định cư Úc, mang quốc tịch Úc thì người dân vẫn được quyền giữ quốc tịch của quê hương mình.
Và sau cùng, cũng rất quan trọng với những người nhập cư, là xã hội Úc chống phân biệt chủng tộc. Thậm chí trong nhiều công ty còn có quy định sẽ kết thúc hợp đồng ngay lập tức (là mức phạt nặng nhất) đối với bất kì hành vi phân biệt chủng tộc.

Xem thêm:
Làm thế nào để được định cư tại Úc?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học Úc yêu cầu Tiếng Anh như thế nào?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN