Biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại có hệ mái thái hình 'bánh ú' là kiểu dáng mái nhà lý tưởng giúp thoát nước mưa nhanh đồng thời kiến tạo sắc vóc nhẹ nhàng cho ngoại thất của căn nhà khi kết nối cùng với nét vuông vắn trong tông màu trắng thanh thoát của các bức tường sơn nước. Không những thế, tường bao có độ cao vừa tầm, vững chãi được thiết kế khéo léo cùng với hệ cổng chính như hệ lam thông gió đón khí và bảo vệ an toàn cho sự dịch chuyển của những loại xe ra vào trong nhà.


Với điều kiện không tốt của biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại hướng Tây và nằm ngay mặt tiền đường lớn có lưu lượng xe cộ giao thông nhiều. Cho nên, kỹ sư đã sáng tạo và phóng tác tùy theo hướng nhà tứ chính Tây nhằm cải thiện sự hấp thụ nhiệt ban ngày và tỏa nhiệt buổi đêm là thời gian an dưỡng, học hành của gia đình. Sân vườn trên tầng thượng là điều kiện cải tạo bầu không khí mát lành trong nhà, làm nơi giảm stress ngắm cảnh thành phố về đêm. Ngoài ra, kiến trúc sư thiết kế khoảng sân vườn trước mau biet thu 3 tang có diện tích vừa phải vừa làm nơi trồng những loại cây xanh vừa là nơi để xe thuận tiện. Hơn nữa, mẫu thiết kế biệt thự đặt phía sau khu vườn mang tới không gian sống yên lặng, biệt lập và phòng tránh tình trạng ô nhiễm tiếng ồn xe cộ giao thông, khói bụi.


Biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại có khoảng sân trước nhà thông thoáng, minh đường thoáng đạt vừa đem tới không gian xanh mát, cải thiện tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi đồng thời tầm mắt được rộng mở, không bị ngăn cản, khai thông đầu óc con người sẽ đạt được rất nhiều thành tích trong công việc, học hành. Con người và nhà ở là một thể nhất quán, bổ trợ cho nhau tương thông cùng với nhau mang đến vượng trạch phong thủy tốt cùng với ba thành tố cơ bản của môi trường sống ngày nay là ánh sáng, thực vật và nước.


Biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại hợp lý trào lưu thi công mới mẻ, năng động cùng với lối kiến trúc xanh trong hồn dân tộc vẹn nguyên. "Nơi mong đến, chốn ước về" của gia chủ đong đầy tình cảm, biểu hiện trọn vẹn ước mơ về căn nhà và những đứa trẻ rộn ràng tiếng cười đùa hạnh phúc của mọi người cùng chung sống hòa thuận, yêu thương trong mái ấm hạnh phúc.