Tổng hợp toàn bộ các kinh nghiệm du lịch Đại Lải Vntrip.vn từ A đến Z. Với tham khảo ngay bây giờ với VNTRIP.VN nhé!

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40kilo Đại Lải là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Dạo này, khám phá Đại Lải Vĩnh Phúc càng ngày trở nên phổ quát vì điểm đến vừa tuyệt vời, vừa quanh Hà Nội, không khí cũng trong lành, dễ chịu. Đặc biệt, các bạn sẽ được tận hưởng các món đặc sản ở Vĩnh Phúc vô cùng thơm ngon và lạ miệng lúc tới nơi đây. Vì thế nếu các bạn đang tìm kiếm 1 điểm đến ngơi nghỉ thư dãn dành cho dịp cuối tuần thì Hồ Đại Lải chính là một lựa chọn không thể thích hợp hơn.
1. Thời gian nào đến khu du lịch hồ Đại Lải phù hợp nhất?
Các bạn nên đi khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Đại Lải vào mùa hè, chừng thời gian từ tháng 4 tới t9. Thời điểm này chính là khi thích hợp nhằm đi trốn nóng. Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc rất phù hợp cùng các hoạt động vui chơi tại đây như đua thuyền, đạp vịt, du thuyền bởi có nắng vào ban ngày và se lạnh vào buổi tối, không khí luôn luôn được điều phối vì gần có rất nhiều rừng xanh bao xung quanh.
2. Có gì chơi ở Đại Lải Vĩnh Phúc?
Đại Lải có diện tích 525ha, xung quanh mênh mông màu xanh của cả 1 rừng phòng hộ. Các bạn có thể lên đỉnh núi Thằn Lằn ở phía nam để ngắm cảnh từ trên cao bắt đầu từ bãi tắm ở dưới Đại Lải - VP, xa xa chính là dãy núi Tam Đảo kì ảo. Không chỉ vậy, khách du lịch có thể tham quan thêm về truyền thống tập quán, thưởng thức các đồ ăn các món đặc sản Vĩnh Phúc như bánh gio Tây Đình, cá thính Lập Thạch, su su Tam Đảo,...cực kỳ đặc biệt cũng như thu hút khi đến tham quan những làng của dân tộc Sàn Dìu.
đảo Chim, nằm ở giữa lòng Đại Lải Vĩnh Phúc, là địa điểm tụ họp của mấy trăm loài chim ko giống nhau từ gần xa tụ về, làm địa điểm đây giống như 1 bức tranh tự nhiên đầy sức sống mà ít nơi nào có được.
Trên đây chính là các kinh nghiệm du lịch hồ Đại Lải chi tiết cũng như đủ đầy nhất, Vntrip.vn mong các bạn sẽ có các phút giây thực thỏa thích cũng như quyến rũ ở đây.