Ngày nay việc sử dụng tổng đài CRM chính là xu thế mới của các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể quan tâm tương đối nhiều hơn đến khách hàng của mình và lấy khách hàng làm trung tâm.

Dưới đây là những điều nên biết về dịch vụ tổng đài kết hợp CRM để bạn có thể sử dụng đơn giản và nắm được 4 điểm tốt mà nó đem lại. dien thoai ip grandstream

Dịch vụ tổng đài kết hợp CRM là như thế nào ?

Việc bạn sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM chính là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu của doanh nghiệp. Giải pháp này giúp quản lý dễ dàng những doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. giúp đỡ 4 doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ. Hơn nữa bạn cũng sẽ đơn giản hơn trong việc liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không cần sử dụng số điện thoại. Đặc biệt hơn toàn bộ thông tin của khách hàng đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm CRM từ đó giúp đỡ bạn dễ dàng kiểm soát được thông tin của khách hàng để quá trình chăm sóc, tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. một số cuộc gọi đều được nâng cao chất lượng hơn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM.

Thông qua hệ thống có thể tự động cập nhật thông tin khách hàng gọi tới phần mềm sẽ tự động đổ chuông và hiển thị chi tiết về khách hàng đó. Điều này giúp đỡ cho các nhân viên chăm sóc đơn giản hơn trong việc nắm bắt thông tin khách hàng cũng như nếu đã có lịch sử gọi từ trước thì cũng dễ dàng làm việc hơn. vì hệ thống tổng đài kết hợp CRM đã tự động cập nhật được tất cả 4 thông tin khách hàng do đó chúng ta không còn phải tốn thời gian quản lý thông tin bằng các biện pháp thông thường. 5 nhà quản trị dễ dàng theo dõi mọi hoạt động cũng như tiện lợi hơn trong việc phân quyền để nhân viên thực hiện công việc và chức năng của mình.

dien thoai ip grandstream

Sử dụng giải pháp tổng đài kết hợp CRM đó chính là bởi lẽ nó giúp đỡ gia tăng lượng khách hàng và tăng thêm số khách hàng thân thiết. bởi do hệ thống này cho phép quản lý thông tin khách hàng một phương pháp khoa học và tập trung. Nhờ vào điều này sẽ giúp cho một số nhân viên chăm sóc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từ đó giúp đáp ứng perfect nhu cầu mà khách hàng mong muốn.