Theo đi phú quốc tự túc hiện nay cho hay trước khi tới đảo Phú Quốc thì bạn cần sở hữu 1 số kiến thức cũng như trang bị cho bản thân những vật dụng, khả năng vận dụng, hiểu biết cần thiết, bảo đảm chuyến đi không xảy ra sự cố và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo cùng với VNTRIP VN thông qua bài viết sau đây nhé!
Chính là một đảo lớn nhất ở Việt Nam, thuộc Vịnh Chân Lạp Đảo Phú Quốc được gọi tên là đảo Ngọc. nơi này được không ít người biết tới cùng các vùng biển tuyệt đẹp, các rừng nguyên sinh có con suối chảy qua tỏng lành. Thêm nữa chính là khá nhiều món ăn chứa thương hiệu Phú Quốc ví dụ như mắm, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ, hải sâm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc,….
Điểm đến du lịch đẹp tại Phú Quốc
Hướng Đông đảo Phú Quốc
Suối Tranh: Đừng bỏ qua cơ hội tham quan , leo núi, tắm suối trong mùa mưa tháng 6 tới t10 ở con suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: 1 trong những đặc sản không những chỉ khách du lịch nội địa biết tới mà khách du lịch ngoại quốc cũng muốn tìm hiểu khi tới Phú Quốc chính là hồ tiêu. Hồ tiêu Phú Quốc nức tiếng cũng như bậc nhất toàn quốc về chất lượng hạt hồ tiêu cay, ngon lành.
Phía Bắc Phú Quốc
Khu Tượng: Tham khảo phương pháp nuôi trồng tiêu truyền thống để tạo ra một hình thức tiêu đặc sản của cư dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích kháng chiến chống thực dân Pháp của vị anh hùng dân tộc trên vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu: Chiêm ngưỡng đường hải giới nước Campuchia và thử qua đời sống giản dị của dân địa phương.
Khách sạn ở phú quốc giá rẻ
Nếu tới đảo Phú Quốc vào dịp lễ Tết, đảm bảo các bạn cần đặt phòng trước khách sạn mới có nơi để nghỉ ngơi khi tới đây. các bạn có thể chọn những hotel giá rẻ ví dụ như là:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đồng/đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đ/1 đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đồng/đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mặc dù đi Phú Quốc tự túc hiện nay 1 mình hay là nhóm thì bạn cũng cần tự túc trang bị cho mình các kinh nghiệm này. Bảo đảm, hành trình của bạn sẽ thực sự quyến rũ, giúp các bạn thư giãn sau các stress mỏi mệt của cuộc sống.