Đảo quốc Singapore là một đất nước yên ổn, hiếu khách và sở hữu ngút ngàn khu shopping sầm uất, những dịch vụ vui chơi phong phú, hệ thống đường xá thuận lợi… Vntrip.vn sẽ sưu tầm cho các bạn những kinh nghiệm du lịch Singapore 2018 giúp cho bạn có đủ đầy những thông tin cần thiết trước khi bắt đầu chuyến đi tham quan đảo quốc xinh đẹp này qua bài đăng bên dưới đây nhé!
Nên tham quan quốc đảo Singapore vào thời gian nào thích hợp?
Hầu hết các thời gian ở trong năm, các bạn có thể đến quốc đảo Singapore. Nhưng bạn nên phối kết hợp tham dự với một trong những sự kiện hoặc hội tại đây để hành trình thêm phần thú vị ví dụ như là:
– Lễ Thaipusam: Lễ hội cho những người theo đạo, được diễn ra vào tháng hai hàng năm.
– Lễ ẩm thực đảo quốc Singapore vào tháng 4, đây cũng là thời gian phù hợp đi Singapore được ko ít người chọn nhất.
– Mùa khuyến mại lớn vào tháng sáu cho những ai yêu thích mua sắm.
Các địa điểm tham quan tuyệt đẹp ở quốc đảo Singapore
Nên đi những đâu chơi lúc đi du lịch Singapore? Bởi vì chi phí tham quan và vui chơi tại quốc đảo Singapore tương đối cao, thế nên bạn có thể chọn những điểm đến du lịch Singapore miễn phí sau đây để tiết kiệm chi phí nhé:
– Vịnh Marina: Bạn có thể khám phá công viên Merlion, nơi này có 2 trong năm bức tượng Merlion – biểu tượng của đảo quốc Singapore, chụp hình cùng rạp hát Esplanade, tòa nhà Marina Bay Sands độc đáo ở Vịnh Marina chính là nơi ko mất phí.
– Đảo Sentosa: Tới nơi này bạn có thể khám phá tượng Merlion to nhất, thỏa sức tắm biển cũng như sắm đồ.
– Khu vực China Town cũng như Little India: Đây chính là hai khu vực sinh sống lâu đời của người đảo quốc Singapore gốc Hoa và gốc Ấn mà bạn không thể bỏ lỡ để tìm hiểu giá trị tinh thần đời sống thường hay.
Mua gì làm quà lúc du lịch Singapore?
Quốc đảo Singapore có hai thời gian đại khuyến mại: mùa hè bắt đầu từ tháng 5 tới tháng bảy, cũng như mùa cuối năm trước lễ Giáng sinh cùng không ít khuyến mãi thú vị. Bạn có thể chọn lựa các khu vực chẳng hạn như Bugis, City Hall hay Suntec nếu như muốn mua đồ tầm trung, còn mua hàng cao cấp thì nên đi shopping ở Orchard Road.
Chỉ từ bảy đến mười triệu đồng là bạn đã có thể có 1 chuyến du lịch Singapore từ 4 đến 5 ngày. Hi vọng rằng tất cả các kinh nghiệm đi du lịch Singapore 2018 mà Vntrip.vn chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được các khám phá hoàn hảo và đáng nhớ.