Sẽ rất khó khi phải mua một món đồ gì mà bạn hoàn toàn không biết nhiều về nó, điều này sẽ dẫn đến những sự chọn lọc sai lầm. Bài viết này Minh Thanh Piano sẽ chia sẻ về cách chọn mua micro khi chưa có kinh nghiệm, dành cho những ai đang muốn tìm lời khuyên khi mua các loại sản phẩm này.


Micro là thiết bị rất thân thuộc và ứng dụng trong rất nhiều nhu cầu của cuộc sống thông thường, đặc biệt là các loại https://vietthuong.vn/micro-khong-day-cam-tay.html bởi sự thuận lợi và linh động của nó. Cũng chính vì sự quen thuộc này mà bạn có thể dễ dàng chọn mua micro không dây tại bất kỳ Nơi điện tử, thiết bị điện hay thậm chí trong các siêu thị, trọng tâm thương nghiệp... với mức giá từ thấp đến cao tùy theo khả năng.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được một bộ micro không dây "chấp nhận", với chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như giá trị thì không phải là chuyện dễ, đặc biệt là đối với người chưa có kinh nghiệm. Vì thế mà bài viết này sẽ gợi ý về những thương hiệu micro không dây nức danh, được tin dùng nhiều trên khuôn khổ toàn thế giới, như là một cách đơn giản để chọn mua micro không dây khi chưa có kinh nghiệm về loại sản phẩm, thiết bị này.

1. Micro không dây thương hiệu Soundking

Đối với những người chưa có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực audio thì có nhẽ thương hiệu Soundking còn khá xa lạ. Tuy nhiên để nói về thương hiệu này thì bây giờ nó đã được phân phối ở hơn 70 quốc gia và vũng bờ cõi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, và được nhiều người chơi audio tin cậy cho phản hồi rất tốt về giá rẻ sản phẩm.

Micro không dây Soundking hiệu quả ổn định và chất lượng trong tầm giá


Micro không dây Soundking sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo trong tầm giá mà bạn có thể tham khảo qua, với các ưu điểm: dùng sóng UHF cho khả năng bắt sóng xa và ổn định trong không gian dùng, có các kênh riêng biệt để chọn lọc, tránh trùng hoặc nhiễu sóng khi sử dụng chung với nhiều micro, độ nhạy cao cho khả năng bắt âm thanh tốt, chi tiết.... (tham khảo thêm bài viết về sóng micro: Micro không dây sóng VHF và UHF). Xem thêm: https://vietthuong.vn/micro-khong-day-cai-dau.html

Các bộ micro không dây Soundking rất đa dạng, bộ 1 micro hoặc 2 micro hạp cho nhiều nhu cầu dùng như: karaoke gia đình, các dịch vụ karaoke giá rẻ, các hội trường, phòng họp, biểu diễn văn nghệ.... cho hiệu quả sử dụng rất tốt. Giá của các loại micro không dây Soundking cũng rất cạnh tranh và ổn định.

2. Micro không dây thương hiệu Shure

Nhắc đến các loại micro, dù là micro dây hay micro không dây thì kiên cố không thể nào không nói đến Shure - Thương hiệu chuyên sản xuất micro và được rất nhiều người dùng tại Việt Nam bây chừ chọn lựa. Micro không dây Shure được đánh giá cao về các hiệu quả sử dụng ổn định và khả năng đáp ứng nhu cầu ca hát tốt. Các loại micro không dây của Shure cũng rất đa dạng và liên tục cập nhật model mới hàng năm.

Micro không dây Shure cho giá rẻ rất bảo đảm

Tuy nhiên vấn đề khó khăn của hồ hết người dùng khi tìm mua micro Shure đó chính là hàng giả, hàng nhái hay còn gọi là "Shure Tàu" tràn lan trên thị trường với mức giá đại rẻ, chỉ bằng 1/7, thậm chí 1/10 giá chính hãng và mức giá của các loại micro không dây Shure cũng biến động rất thất thường, tùy theo nhu cầu thị trường thời khắc đó là như thế nào. Điều này khiến nhiều người rất khó khăn khi mua các loại micro không dâycủa Shure. Đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có lẽ đây là thương hiệu "không khuyên dùng".

3. Micro không dây thương hiệu Sennheiser

Nói đến Sennheiser có lẽ không người chơi audio nào không biết đến, về một thương hiệu chuyên sản xuất các loại microphone nổi tiếng toàn thế giới, với các model "huyền thoại" như: E-825, E-835, Series G3... Các sản phẩm micro không dây thương hiệu Sennheiser được ứng dụng rất nhiều trong các chương trình biểu diễn, các sân khấu và nghệ sĩ lớn cũng rất tin vào các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Và kiên cố bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào một bộ micro không dây của thương hiệu này.

Micro không dây Sennheiser trong chương trình của ca sĩ Miranda Lambert

Một "khó khăn" nho nhỏ khi người dùng muốn mua các loại micro chính hãng của thương hiệu Sennheiser này đó chính là mức giá thành tương đối cao cho một bộ micro, nhưng vững chắc bạn sẽ chấp thuận về giá trị mà nó mang lại giả dụ chấp thuận đầu tư.

4. Một số thương hiệu micro không dây khác

Ngoài các thương hiệu kể trên, một số thương hiệu micro không dây khác cũng rất giá rẻ và hạp cho những người chưa có kinh nghiệm chọn mua có thể kể đến như: Nady, Audix, AKG... Các bạn có thể tham khảo những thương hiệu này trên internet rất dễ dàng.

Đó là cách chọn mua micro không dây khi chưa có kinh nghiệm, phê chuẩn các thương hiệu lừng danh. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm những tri thức, kinh nghiệm bổ ích trong quá trình tìm mua micro không dây của mình.

Minh Thanh Piano phân phối các thương hiệu micro không dây nổi tiếng như: Soundking, Sennheiser, Audix, Nady,... hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ CO, CQ sẽ mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Xem thêm: https://vietthuong.vn/micro-khong-day-cai-ao.html