Những tính năng đặc điểm của cửa kính temper
- Tính an toàn: một chức năng rất quan trọng của kính thủy lực đó là sự an toàn và tin cậy. trường hợp kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc, có nguy cơ gây sát thương thì kính cường lực bị vỡ lại tạo thành những mảnh tròn nhỏ riêng biệt, cạnh ko sắc, ko nhọn, do vậy không có công dụng gây sát thương co con người và làm hỏng đồ đạc. nhiều hơn, kính còn có công dụng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xẩy ra hỏa hoạn. vì vậy rõ ràng tiến độ tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn, tăng các đặc trưng cơ học cho kính kiến trúc và kính nội thất.Tham khảo thêm: kính giá rẻ
- Tính chịu nhiệt: Kính cường lực có tính năng chịu nhiệt cực tốt. Cụ thể nó có khả năng chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp ba lần so với kính thường. Kính thường là chất liệu giòn bị vỡ ngay cả khi áp lực căng kéo thấp độc nhất. Áp lực căng kéo tác động lên bề mặt có thể do tấm kính bị uốn cong hay do thay đổi nhiệt độ. Sự thay đổi nhiệt độ khoảng 40-50 oC đủ để làm kính thường vỡ. nhưng với kính cường lực nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 150oC mà không bị vỡ. Điều này là hết sức quan trọng đối với kính kiến trúc dùng ở mặt tiền, đặc biệt là ở các khu mắt cửa.
- Tính chịu lực: Kính cường lực có độ bền cao, nó chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại, làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn giúp cho kính chịu được ảnh hưởng từ nguồn lực lớn và va đập mạnh.
- Tính xuyên sáng: vật liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt với sự những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm, cách nhiệt, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.
- Tính định hình thẩm mỹ: Kính cường lực có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ trong giai đoạn gia nhiệt giúp ứng dụng của kính trong kiến trúc và gia dụng trở nên thông dụng hơn rất nhiều.
một số trong những KIỂU MẪU CỬA THUỶ LỰC PHỔ BIẾN:
- Cửa thuỷ lực một cánh.
- Cửa thuỷ lực một cánh một vách bên.
- Cửa thuỷ lực 1 cánh hai vách bên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh một vách bên.
- Cửa thuỷ lực hai cánh một vách trên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

Tham khảo thêm: Cách tự sửa cửa thủy lực khi bị xệ cánh mà gia chủ nên biết