Quảng Châu là điểm đến ưa chuộng của khách du lịch và người buôn bán các nước bởi nơi đây không chỉ hội tụ nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc, những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm to nhất thế giới. Cùng chúng tôi đến thăm quan chợ Bạch Mã Quảng Châu – khu chợ thời trang to nhất Trung Quốc trong bài viết dưới đây.


Chợ Bạch Mã Quảng Châu
– thiên đường đặt hàng
Được khỏi công xây dựng từ năm 1991 và bắt đầu đi vào hoạt động năm 1993, chợ Bạch Mã là chợ thời trang được ra đời sớm nhất ở Quảng Châu – Trung Quốc, đến nay chợ Bạch Mã là chợ thời trang to nổi tiếng thế giới chuyên thương mại thời trang kiểu mẫu. Không giống như chợ 13 chuyên bán các đồ đạc hướng đến tính thời trang kiểu mẫu nhiều, chợ Bạch Mã Quảng Châu lại hướng không chỉ hướng đến kiểu mẫu mà còn để ý hơn về chất lượng hàng hóa nên giá cả ở chợ Bạch Mã cũng cao hơn so cùng với chợ 13. Chợ có thể hàng ngàn đồ đạc khác nhau được bày bán trên quy mô diện tích 6000m2 được nằm trọn trong tòa nhà 10 tầng. Bước chân vào chợ như đang lạc vào thế giới thời trang cao cấp với tiếng nhạc nhẹ nhàng, không gian rộng lớn, mát mẻ, hào nhoáng dưới nhiều bóng đèn led lung linh chiếu sáng, người người đi lại đông đúc tấp nập. Xen lẫn sản phẩm, ma-nơ-canh là hững người mẫu chuyên mặc đồ và tư vấn thương mại cho khách. tất cả tạo nên một trung tâm đặt hàng hoành tráng, ấn tượng, có một không hai.

Trước kia chợ chỉ bán buôn lượng lớn nhưng lượng du khách đến chợ thăm quan đặt hàng tại chợ ngày càng rất nhiều nên người thương mại đã chấp nhận bán lẻ. sản phẩm bán tại chợ Bạch Mã Quảng Châu đa dạng dành cho nam nữ, trẻ em, người lớn tuổi, phụ kiện thời trang. Phong cách quần áo được phân theo tầng để người mua hàng dễ lựa chọn loại hàng hóa hợp lý mình cần mua. tất cả mặt hàng thời trang bán tại chợ đều là hàng cao cấp, chất lượng tốt nên chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng là những người đã đi làm, có thu nhập ổn định, yêu thích thời trang cao cấp, thời trang công sở. với những ai có ý định muốn đến đây đánh hàng về kinh doanh trong nước cần xác định rõ phân khúc người mua hàng mình hướng đến trước khi quyết định đi.