Hang Rai là tên không lạ cùng với những ai thích vùng đất Ninh Thuan. Điểm đến đây sở hữu quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, thác nước nằm trên biển cũng như và địa hình độc đáo.
Tìm hiểu cụ thể hơn về Hang Rai Ninh Thuan ở đây Hang Rái – Điểm đến có cái tên cực “độc” mà cảnh sắc cũng “độc”.
Hang Rái là 1 địa điểm nổi tiếng của Ninh Thuan, cùng nét đẹp thiên nhiên mê hồn tim người. Hang Rái mỗi lúc thành điểm đến đáng đi cùng du khách bây giờ. Hang Rái có vị trí hướng Nam - Vịnh Vĩnh Hy, cách Phan Rang – Ninh Thuan chừng ba mươi lăm cây số. Bạn nên đi bằng xe gắn máy hoặc xe khách bắt đầu từ trung tâm thành phố. Hang Rai mang tới cảm nhận tuyệt vời dành cho khách du lịch, là 1 trong các điểm nhấn khi tham quan Vịnh Vinh Hy. Bởi vì vẻ đẹp như là hoàn hảo, khi được lạc vào đến thế giới của câu chuyện xưa cổ.
Trở thành nhiều hang lớn nhỏ tuyệt đẹp mắt nhìn, những khối đá không ít hình dáng xếp lên nhau. Hang Rái hiện ẩn ở trong màn nước biển xanh trong của vùng biển biến đổi theo ánh trên trời. Chính là dịp cho những ai thích chụp ảnh được thể hiện sự say mê của họ. Các tảng đá với hình dạng khác lạ, độc đáo hấp dẫn khách du lịch. Các bạn chuẩn bị phải vô cùng cẩn trọng trải bước trải qua những hòn đá rêu trơn để ra được bên ngoài. Phía ngoài cảnh sắc hơn cũng như có vài hồ nước xanh trong, mát lạnh bù đắp lại.
Nơi này chính là ngọn thác ở trên nước biển có 1 ko 2 tại Hang Rái. Đi vào thời điểm mặt trời mọc hoặc mặt trời tắt nắng chuẩn bị cực kỳ tốt đối với việc check in ảnh. Ảnh Hang Rai thời điểm mặt trời mọc cũng như mặt trời lặn được nhuộm sắc đẹp nhất. Từng viên đá nhỏ bé tại Hang Rái bao phủ cây rêu xanh mướt như bay ra từ bên trong truyện khiến rung động tim người. Ko chỉ vậy, lúc luồn đến từng vách đá, hang động nhỏ bé ở đây, khách du lịch có thể nghe được lời gọi của gió, của làn sóng biển rì rào. Luồn lách vào không gian như là 1 khúc nhạc lý tưởng cho cuộc du lịch của khách du lịch.
Xem nữa một địa chỉ du lịch cũng cực kì nức danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...nh-thuan-78806 về kinh nghiệm du lich Ninh Thuận.

View more random threads: