Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì rẻ hơn), Blackberry 8700, 8820 là phiên bản thông minh có mức tiền chính hãng mắc nhất ở hiện nay cùng mức giá 16,5 triệu đồng. duy nhất trong các nguyên do dẫn đến tình trạng này là việc Blackberry định giá mua 8700, 8820 cao hơn Z10 và máy sản xuất ở Mexico thay do Trung Quốc như tất cả các tất cả các hãng khác. Trong hộp 8700, 8820 có xuất xứ rõ ràng ở Việt Nam cũng trang bị duy nhất tai nghe khác, đẹp hơn so với tai nghe hàng xách tay mà mình thấy, nhiều năng lực Blackberry bán tuỳ từng cửa hàng khác nhau hay mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp các bạn sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, một sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và một sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry 8700, 8820, thì bạn chắc hẳn muốn lựa chọn phân khúc mới sau các năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, phiên bản này được bảo đảm về số lượng cũng như chất lượng thiết bị thời điểm này do tồn kho còn bộ phận không nhỏ, tuy rằng chiếc pin blackberry 8700 giá bao nhiêu đang trang bị một phân khúc mới và tạo thêm sự chuyên nghiệp cho khách hàng với mức mức giá khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành một lựa chọn khá đơn giản và thích hợp cùng người lao động bởi 8700, 8820 sở hữu tuổi thọ khá tốt.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành xịn nhiệm vụ của chính mình cùng với bất kể sản phẩm chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không những dành riêng cho các nhà lịch lãm, mà nó thích hợp cùng những ai thiêng về lĩnh vực thư giãn. cùng mẫu điện thoại chỉ trợ giúp cảm ứng Z10, người yêu thích BB đã có thể tha hồ xem phim HD, lướt web, trải qua game khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ khả năng tối ưu hoá nền tảng, các mẫu điện thoại thuộc phân khúc hạng sang như 8700, 8820 và Z10 cách làm rất mượt mà, thậm chí các game mong muốn cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trắc trở lớn cùng với 2 thành phẩm nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người tiêu dùng trung thành cùng mọi thành phẩm BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry tung ra 8700, 8820, phong cách cách Phím bấm không khác nhiều so sánh với đời dòng Bold trước đây, tương trợ tốt hơn trong việc gởi mail, tán gẫu, nhắn tin với khả năng chạm, vuốt.

Thiếu nhiều bất ngờ với kiểu phím QWERTY của 8700, 8820, BlackBerry vẫn muốn mang đến cho người tiêu dùng khuôn dạng kiểu cũ, với những ai là fans trung thành, họ trang bị thể sử dụng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để thiết kế quen. tuy nhiên phải công nhận duy nhất điều rằng, khó có đối thủ nào trên cửa hàng qua mặt phong cách phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả tất cả nhà sản xuất đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi đó tất cả các dòng BlackBerry Android mới lúc này trang bị một mức mức giá cao, thì các chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức tiền khá rẻ. Chiếc BlackBerry 8700, 8820 được làm nhằm muc đích quay lại một designcũ ngày xưa, phiên bản pin blackberry 8820 giá bao nhiêu cùng các ưu thế của một chiếc Blackberry hiện tại là sự lựa chọn của vài điều quý khách hàng trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là duy nhất lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi một vật liệu đẳng cấp có độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry chính hãng gọi là sợi thuỷ tinh, bất kỳ góc cạnh của thiết bị được bo tròn tư vấn cho người sử dụng cầm thiết bị dễ dàng trong lòng bàn tay. mặt sau thiết bị sở hữu duy nhất camera cùng đèn flash, mặt trước là một máy ảnh tư vấn tất cả các cuộc gọi video trang bị ổn định tương đối cao. dẫu cho chưa có tin đồn chính thức về khả năng hiện thị của hai camera này tuy nhiên trang bị thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Kiểu cách thức thiết kế của Bàn phím hiện đại, vừa vặn, cảm giác gõ nhẹ nhàng, dẫu cho hơi nông tuy nhiên biết rõ sẽ mang về cho người tiêu dùng mới các trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi bạn đã thân thuộc! dẫu cho toàn bộ thân máy được bao bọc bởi vật liệu nhựa, nhưng không bởi thế mà chúng ta cảm thấy 8700, 8820 “rẻ tiền” như vài điều sản phẩm đầu ra hạng sang khác trên cửa hàng, mà đem lại cảm giác biết rõ, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry 8700, 8820 trang bị màn hình mặt kính 3,1-inch, duy nhất kích thước khá nhỏ so sánh cùng tiêu chuẩn ngày nay. tuy nhiên cũng nhờ thế, size tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho tất cả các phím bấm QWERTY. máy sở hữu một độ phân giải tương đối cao 720x720 pixels, số lượng pixels đạt được khá thú vị với 330ppi. với tỉ lệ 1:1, quý khách hàng sẽ gặp bộ phận không nhỏ hạn chế khi xem phim HD, và tệ hơn cả với size màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nhấn trên màn hình mặt kính của 8700, 8820 chính là kỹ thuật hiển thị Super AMOLED, bởi vì thế độ tương phản và góc nhìn của thiết bị khá ổn, tuy rằng màu sắc trang bị phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ một góc. tuy nhiên đó không phải là một lỗi cần xử ký lớn đối với 8700, 8820, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là khả năng hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, duy nhất cùng những hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry 8700, 8820 với duy nhất ngoại hình khá phổ của BlackBerry, nó sở hữu kiểu dáng không quá thú vị như BlackBerry Passport, Priv nhưng 8700, 8820 luôn cho thấy sự cá tính trong chi tiết của chính mình. một trong những lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc 8700, 8820 FullBox được bán ở Shop Thế Giới BlackBerry . cùng với đó làn những Phụ kiện bao da blackberry priv được biết đến như một lựa chọn thêm dành cho trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Hệ điều hành BlackBerry 10 hoạt động rất mượt mà trên 8700, 8820, bất kể phương pháp của máy được thực hiện khá dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng cảm ứng. tất cả các thông tin, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn nhưng có khá ít diện tích bởi màn hình cảm ứng của thiết bị nhỏ. 1 vài chương trình không lên đèn đúng chuẩn bởi được thiết kế theo thông số của màn hình Z10. bất kỳ lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry 8700, 8820 được cho Ra mắt chính thức.