Việc kinh doanh dần trở nên dễ dàng hơn trong thời điểm công nghệ số, bạn có kinh doanh ngay tại nhà bằng cách thương mại trên mạng. Và nguồn hàng mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là Taobao – Trang thương mại trực tuyến hàng đầu Trung Quốc.

xem thêm: order taobao

Taobao – Những con số đáng kinh ngạc
Taobao là trang thương mại điện tử được thành lập đầu tiên trong chuỗi các trang bán hàng điện tử thay thế của tập đoàn Alibaba và hiện nay sàn giao dịch Taobao là một trong 10 trang web được viếng thăm rất nhiều nhất trên thế giới. Chỉ trong giai đoạn năm 2003 tới 2005 thị phần của Taobao đã tăng vọt từ 8% lên tới 59%, vào thời điểm năm 2016, Taobao đã có thể trên 1 tỷ sản phẩm được giao bán. Tại đây các chủ shop trực tuyến có đăng món hàng cần bán với một mức giá cố định hoặc có thể thông qua hình thức đấu giá. Khách mua hàng thì có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá bình luận và khiếu nại từ khách hàng trước đó.

Lí bởi tại sao rất nhiều người thích mua hàng qua Taobao
Taobao đang là trang mua bán online được rất nhiều người mua hàng tin tưởng và cân nhắc, giá trên Taobao thường khá là rẻ vì Taobao hầu như không thu phí của người bán và tất cả các chủ cửa hàng đều là các cơ sở sản xuất sản xuất, khách hàng có mua hàng được cùng với giá gốc.

Trên Taobao có đầy đủ các mặt hàng: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng, linh kiện điện tử,… cùng với mỗi mặt hàng đều có thể hàng loạt các kiểu dáng, kiểu dáng và các nhà cung cấp thay thế nhau, khách hàng có tha hồ chọn lựa, xem thêm giá và chất lượng đối với mỗi shop bán hàng.


Các mặt hàng trên Taobao


Từ năm 2012, Taobao đưa cách thanh toán tiện ích cho toàn bộ khách mua hàng trên thế giới bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard ngoài ra vẫn thanh toán qua các ngân hàng nội địa. Điều đó đã kích thích nhu cầu đặt hàng của người dùng.