Trên thế giới, có nhiều địa điểm không khác gì thiên đường nhưng chưa phổ biến với du khách. Các bạn có biết đó là những địa điểm nào không?

Jose Ignacio, Uruguay

Có thể bạn chưa biết, chỉ có 300 người sống ở Jose Ignacio. Tuy nhiên, vào mùa đông (có nghĩa là mùa hè của Nam Mỹ), thành phố này bị tắc nghẽn bởi những siêu sao đến từ Mỹ Latin. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều khách sạn và cửa hàng thời trang sang trọng ở nơi này.

Koh Rong, Campuchia

Nếu bạn muốn tránh xa thế giới ồn ào náo nhiệt ngoài kia thì bạn cần phải ghé thăm đảo Koh Rong ở Campuchia. Nơi đây không có những tòa nhà chọc trời hay tiếng ồn, khói bụi ô tô và các khu công nghiệp, Koh Rong chỉ có sự tĩnh lặng của làng chài và thiên nhiên hoang sơ.

Bangladesh

Bangladesh là vùng đất có nền văn hóa đa dạng và lịch sử vô cùng phong phú. Tuy nhiên, du lịch không phải là một ngành phát triển mặc dù ở đây có nhiều nơi đáng quan tâm như bờ biển ngập mặn lớn nhất thế giới, biệt thự Maharaj và bãi biển dài nhất hành tinh.Sofia, Bulgaria

Sofia là một trong những thành phố du lịch rẻ nhất so với các thủ đô châu Âu khác, do đó đặc biệt thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá. Thành phố này có nhiều kiến trúc lịch sử ngoạn mục và sẽ sớm có nhiều khách du lịch tới đây.

Apulia, Ý

Tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ở Apulia chắc chắn sẽ rất đáng nhớ với biển xanh, đất đỏ, hoàng hôn và quan trọng nhất là người dân địa phương ở nơi này. Có rất nhiều nơi bạn có thể ghé thăm ở Apulia, Ý như lâu đài Bari, nhà thờ Santa Croce và bảo tàng khảo cổ học của Rignano Garganico.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại Jetstar Airline