cái điện thoại di động 4 camera trước hết trên thế giới sẽ giới thiệu vào ngày 11/10 nhưng cặn kẽ về nó đã được đăng chuyển vận. Samsung sắp sửa bổ sung thêm thành viên mới cho gia đình Galaxy A-series của mình mang điểm nhấn rất đáng lưu ý khi nó trang bị tới 4 camera phía sau. từ trước tới nay được xem là Galaxy A9 Star Pro nhưng khi cho ra đời, sở hữu năng lực dòng sản phẩm sẽ sở hữu tên gọi đơn giản hơn là Galaxy A9s.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí món ăn cho bà bầu 6 tháng nên ăn thường xuyên để tốt cho mẹ và béGalaxy A9s là tên Hotline bắt đầu của thiết bị 4 camera sau trước nhất thế giới.

dù rằng thời khắc ra mắt phải chờ thêm một tuần nữa nhưng một Power trong khoảng Đức đã tiết lộ thông tin về tham số công nghệ của đồ vật, trong đó chipset, dung tích Sạc & các tùy chọn bộ nhớ.

Galaxy A9s trang bị Chip xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm. Đây là 1 chi tiết lạ bởi doanh nghiệp Hàn Quốc hãn hữu lúc trang bị cho vật dụng tầm trung của mình CPU từ nhà sản xuất khác mà thường ngừng Ở một số thị phần như Mỹ & Đài Loan Trung Quốc. bởi vậy, đây sở hữu thể là những thị phần trước nhất mà Galaxy A9s đc phát hành.

cấu hình phần cứng của thiết bị cũng bao gồm Bộ nhớ đệm 6 GB & CMOS 128 GB. Rất với năng lực điện thoại cảm ứng mang tương trợ khe cắm thẻ nhớ microSD có khả năng mở mang đến 512 GB.


Galaxy A9s đc ngoại hình hướng tới phân khúc khoảng trung.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khóa kích hoạt là gì đơn giản không phải ai cũng biết

Nhưng quan trọng nhất, cặn kẽ về tham số 4 camera phía sau Galaxy A9s đã được All About Samsung sản xuất, bao gồm cảm ứng chính 24 MP mang ống kính f/1.7, cảm biến độ sâu 5 MP với ống kính f/2.2, cảm ứng 8 MP có ống kính góc rộng f/2.4 & cảm ứng 10 MP mang ống kính zoom quang đãng 2x khẩu độ f/2.4.

Galaxy A9s thiết bị thỏi Sạc Pin dung tích 3.720 mAh sở hữu cổng Pin Nhanh USB-C, tuy nhiên nó sẽ đạt chuẩn Quick Charge hai.0. các thứ sẽ đc xác nhận Ở sự kiện 4x Fun diễn ra vào ngày 11/10.

View more random threads: