các nhà Tìm hiểu thị phần cho hay, số lượng những đơn đặt hàng trước điện thoại Apple iPhone X đã vượt ngoài sự trông đợi của tập đoàn & giới công nghệ. Vào ngày 30/10 vừa mới đây, tổng trị giá vốn hóa thị phần của tập đoàn kỹ thuật Apple đã đạt mốc cao nhất trong lịch sử lúc giá trị cổ phiếu lên tới 168,07 USD Ở đại lý phân phối NASDAQ, nâng cao thêm 3,67 USD/ cổ phiếu. bởi vì vậy, trị giá hiện tại của Apple đạt mức 861 tỷ USD. Để phát triển thành công ty trước nhất trên thế giới với giá trị 1000 tỷ USD, lượng tiền cổ phiếu của “Nhà Táo” phải nâng cao thêm 16%, lên mức 193,64 đô la.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến iphone vo mat kinh là do đâu mà ra?


Tốc độ đặt hàng chóng mặt của Apple iPhone X đã góp phần đẩy số tiền phải trả cổ phiếu của Apple.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phim ve dien thoai android đơn giản không phải ai cũng biết

mức giá cổ phiếu của hãng sản xuất bất ngờ tăng là vì sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ điện thoại iPhone X khi tập đoàn cho phép người dùng đặt trước điện thoại iPhone X vào ngày 27/10 gần đây. bên Apple cho hay, lượng đơn đặt hàng đã đạt Báo cáo kỷ lục, vượt xa mức dự kiến của doanh nghiệp. Theo Thống kê, các nhà sản xuất của hãng Tại Đài Loan sẽ phải nâng cao công suất làm việc lên gấp đôi để đáp ứng đủ nhu yếu của người tiêu dùng.

Trước chậm triển khai, “Táo Khuyết” đã gặp không ít tình huống lúc sản xuất iPhone X, đặc trưng là bộ phận camera True Depth, tương trợ nhận dạng khuôn mặt Face tài khoản & cảm ứng OLED cao cấp. Kết quả, chỉ sau vài phút cho phép đặt dãy, Apple đã bán sạch lượng điện thoại Apple iPhone X sẵn có & phải kéo dài thời gian nhận dãy từ 5 – 6 tuần.

iPhone X là dòng Apple iPhone đặc thù, kỷ niệm 10 năm quảng cáo Apple iPhone của Apple. dòng điện thoại di động này đc tích hợp đồng loạt kỹ thuật hiện đại cùng bề ngoài hoàn toàn mới. Ở Mỹ, sản phẩm được bán với số tiền thanh toán 999 đô la (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản CMOS 64GB & 1149 đô la (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường mới nhất đơn giản hiệu quả không nên bỏ qua