Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Cac truong dai hoc day Thac si khoa hoc tu nhien chat luong tai Uc

Xứ sở Kangaroo là nơi đến du học ngày càng được sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có những chương trình giảng dạy Cử nhân chất lượng hàng đầu, bằng Thạc sĩ ngay ở đất nước này cũng được đánh giá cao trên toàn thế giới. Chương trình Thạc sĩ khoa học tự nhiên thường được đa số các du học sinh lựa chọn khi du học ở ngay đất nước này, vậy những trường đại học nào hiện đang dạy Thạc sĩ các ngành khoa học tự nhiên mang đến cho sinh viên quốc tế với điều kiện học tập, chất lượng huấn luyện và cơ sở vật chất hàng đầu là những trường nào. Để có thể giải đáp thắc mắc về “Các trường đại học dạy Thạc sĩ khoa học tự nhiên chất lượng tại Úc” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để có thể nghe anh giải đáp và tìm hiểu nhé về khó khăn trên nhé.

Câu 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, em tên là Quốc Tuấn. Hiện tại em vừa hoàn thành xong xong chính sách Cử nhân ngành Khoa học tự nhiên ngay tại Việt Nam và đang dự có ý định du học Xứ Kangaroo chương trình Thạc sĩ ngành học này nhưng không biết nên chọn lựa trường nào. Qua đây, anh có thể sơ lược tổng quan chung vài trường cho em tham khảo được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Sau đây anh xin đôi nét những trường đại học dạy Thạc sĩ khoa học tự nhiên tốt nhất ngay ở Úc.

Đại học Melbourne – The University of Melbourne

Đại học Melbourne là trường công lập được sáng lập từ năm 1853. Năm 2018, QS World University Rankings đã xếp hạng ngôi trường đứng thứ 39 trên thế giới và đứng thứ 2 ở tại Xứ Kangaroo. Trong mạng lưới cựu sinh viên của trường, có đến 4 Thủ tướng Xứ sở Kangaroo và 9 người từng đoạt giải Nobel. Đây là ngôi trường tốt nhất nước Xứ sở Kangaroo dành cho những ai muốn học chương trình thạc sĩ khoa học tự nhiên.

Đại học Monash – Monash University

Đại học Monash là một trong 8 cơ sở nghiên cứu khoa học hàng đầu ngay tại Xứ sở Kangaroo và đang giữ vị trí thứ 59 trên bảng xếp hạng thế giới. Mỗi năm có đến 21.000 sinh viên theo học tại đây và khoảng 90% sinh viên có việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngôi trường được xếp hạng là một trong những trường đại học có chương trình Thạc sĩ tốt nhất tại xứ sở Kangaroo, trong đó nổi bật là Công nghệ thông tin.

Đại học New South Wales – The University of New South Wales

Ngôi trường tiếp theo nằm trong top các cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu tốt nhất nước Xứ sở Kangaroo dành cho những sinh viên muốn học thạc sĩ chính là Đại học New South Wales ngay ở Sydney. Năm 2018, ngôi trường đang đứng thứ 45 thế giới. Trong top 50 CEOs ngay ở Xứ sở Kangaroo thì số lượng lớn nhất là các CEOs nhận bằng từ ngôi trường này.

Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne – RMIT

Mỗi năm có đến 83.000 sinh viên theo học ngay tại RMIT, đây là nơi bàn bạc các chính sách giáo dục đại học, cao học lớn nhất ở tại Australia. Ngôi trường hiện đang giữ vị trí thứ 250 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới.

Đại học Sydney – The University of Sydney

Được hình thành năm 1850 và là ngôi trường đại học đầu tiên ở tại Xứ Kangaroo. Đại học Sydney hiện đang đứng thứ 41 trên bảng xếp hạng toàn cầu, là ngôi trường số 1 ở tại Xứ sở Kangaroo và thứ 4 trên thế giới về thứ hạng sinh viên có việc làm sau khi lấy bằng. Ngôi trường cũng là cái nôi của 6 thế hệ Thủ tướng Xứ Kangaroo và 5 giải Nobel. Bởi vậy không có lý do gì để không chọn lựa ngôi trường này để theo đuổi chính sách thạc sĩ khoa học tự nhiên.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về “Các trường đại học dạy Thạc sĩ khoa học tự nhiên chất lượng tại Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hữu Phước. Qua những thông tin anh chia sẻ như trên, em thấy có vài trường khá hợp lý để du học Xứ Kangaroo chính sách Thạc sĩ khoa học tự nhiên nhưng em vẫn không biết yêu cầu đầu vào và học phí ngay các trường này. Tiếp theo anh có thể nó thêm về thắc mắc của em được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Những yêu cầu đầu vào và tài chánh ngay ở các trường trên sẽ được anh trình bày như sau.

Đại học Melbourne – The University of Melbourne

Yêu cầu Ngoại ngữ đầu vào: IELTS: 6,5; TOEFL: 79; PTE: 58
Chi phí một năm: AUD 21,400 – 45,000

Đại học Monash – Monash University

Yêu cầu Ngoại ngữ đầu vào: IELTS: 6,5; TOEFL: 79; PTE: 58
Kinh phí một năm: AUD 13,500 – 17,500

Đại học New South Wales – The University of New South Wales

Yêu cầu Anh ngữ đầu vào: IELTS: 6,5; TOEFL iBT: 90
Chi phí một năm: AUD 32,000 – 45,000

Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne – RMIT

Yêu cầu Ngoại ngữ đầu vào: IELTS: 6,5; TOEFL iBT: 92; PTE: 58
Kinh phí một năm: AUD 21,400 – 45,000

Đại học Sydney – The University of Sydney

Yêu cầu Ngoại ngữ đầu vào: IELTS: 6,5; TOEFL iBT: 85; PTE: 61
Kinh phí một năm: AUD 26,000 – 35,000 tùy ngành học

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Các trường đại học dạy Thạc sĩ khoa học tự nhiên chất lượng tại Úc” các em học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tên là Vĩnh Phúc. Thông thường khi du học Thạc sĩ đại đa số đều lựa chọn nước Úc để được du học. Vậy theo anh thì nguyên nhân gì khiến cho nước Xứ Kangaroo lại kích thích đông đảo lượng người du học đến vậy?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh. Những lý do thu hút du học sinh quốc tế du học Thạc sĩ ở tại Xứ Kangaroo như sau.

Bằng Thạc sĩ Úc có giá trị quốc tế nên bạn học sinh có thể dùng bằng cấp này để có thể đi xin việc làm ngay ở bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt các nước phát triển như EU, Canada, Hoa Kỳ, Đảo quốc sư tử…đánh giá rất cao năng lực nhân sự được huấn luyện ở ngay Australia.

Có rất vô số lựa chọn ngành học để có thể sinh viên chọn lựa theo đúng đam mê nghề nghiệp của chính mình. Nếu em học sinh muốn trở thành chuyên gia tài chính có thể học khóa Thạc sĩ phân tích tài chánh hoặc Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp; Nếu sinh viên muốn trở thành một nhà lãnh đạo, giám đốc thì khóa MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý; còn nếu muốn trở thành bác sĩ thì có khóa Thạc sĩ Y Khoa, Thạc sĩ Y tế cộng đồng….Và rất đa dạng ngành học thiết thực ưng ý với nhu cầu phát triển của xã hội để em đăng ký.

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương, em nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài tương tự: Những ưu điểm khi du học không chứng minh tài chánh ở Australia

Để hiểu rõ về đây đủ thông tin về “Các trường đại học dạy Thạc sĩ khoa học tự nhiên chất lượng tại Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN