Ga trải giường là 1 trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ tại phổ biến nhà nghỉ, khách sạn, hostel, bungalow, resort cao cấp. Ga trải giường đóng vai trò như dòng áo giáp sắt để bưng bít cho đệm ngủ khỏi nguy cơ nhiễm bẩn, cùng lúc làm cho mẫu giường của bạn thêm phần đẹp mắt, ngăn nắp và lôi cuốn người nhìn.

Ga trải giường cho nhà nhỉ, khách sạn, resort,…

lúc cần sắm tìm ga trải giường cho các cơ sở kinh doanh du hý , thì trước tiên bạn cần lưu tâm xem nhà nghỉ của mình đang tiêu dùng lại đệm nào, để tậu ra bề ngoài ga trải cho tương xứng.

hiện tại, ga trải giường cho hotel được chia ra khiến cho hai loại: ga phủ và ga bọc.
khi bungalow của bạn sử dụng đệm lò xo thì sẽ thường hay cân kể mẫu ga phủ có thiết kế vừa khít sở hữu chiếc đệm. Nếu chọn kiểu ga này, người dùng phải chọn sao cho vừa chính giữa có mẫu đệm; công việc này để nhằm mục đích lúc nhân viên trải ga vào đệm sẽ bảo đảm một mực và không bị tách rời khi khách du lịch nằm. Mẫu ga này lúc gấp gọn hay cần vệ sinh sẽ ít tốn công sức.

lúc ga giường resort của bạn sử dụng đệm bông ép hay dòng đệm mút thì nên nghĩ đến ga bọc. Nhân thể nghi lớn nhất mà cái ga này đem đến là chỉ cần 1 viên chức dọn phòng cũng mang thể tự tay lồng vào đệm mà không cần tu tạo phổ quát lần.


Xem thêm:Kích thước ga trải giường

Ga giường đều được mẫu mã ăn khớp sở hữu mẫu đệm nên bạn cần phải nắm rõ kích cỡ đệm và độ dày của đệm là bao lăm.

Đối mang giường những hostel kích thước thường nhật là 1m6x2m và 1m8x2m cho giường đôi, 1m2x2m hoặc 1m5x2m cho giường đơn.

Kích thước cho ga giường sẽ được tính toán cụ thể theo công thức sau:

Chiều dài = chiều dài đệm + (độ dày của đệm x 2) + 15cm

Chiều rộng = chiều rộng của đệm +độ dày đệm x 2) + 15cm

Thêm vào đó, sau lúc giặt sạch và dùng thì vải thường sẽ bị co lại nên những nhà sản xuất sẽ cùng thêm độ co cho ga từ 5 – 7cm.

nếu chọn mua 1 bộ số đông cho giường ngủ thường ngày sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm như: một loại ga, 1 dòng chăn, 2 mẫu gối nằm (50cm x 70cm) và 1 mẫu gối ôm (80 x 100cm). Phần nhiều đều được ngoại hình với chất liệu đồng bộ.

nếu để ý Nhìn vào, quý khách sẽ phát hiện ra trên nhãn của bất cứ loại ga giường với chất lượng cao nào đều mang số lượng sợi chỉ trên một inch vuông (khoảng 6,4cm²). Giả dụ số lượng sợi trên một inch vuông càng lớn thì loại vải đó càng có giá bán cao, và càng mang lại sự thanh thoát cho người dùng.

Vậy nhưng, khi số lượng sợi chỉ càng phổ thông, cũng có tức thị những sợi chỉ sẽ rất mỏng, làm cho giảm tuổi thọ của vải. Do vậy, tốt nhất là bạn nên chọn chất liệu vải mang trong khoảng 200-300 sợi/inch vừa dai sức, vừa đem lại sự khoan khoái lúc sử dụng.

Chất liệu của vải ga giường

Đối mang chất liệu thì hiện nay trên thị phần sở hữu 3 loại sau đây:

– T200: 50% Cotton và 50% PE

– T250: 65% Cotton và 35% PE

– T300: 100% Cotton

Bạn với thể chọn tậu 1 trong 3 mẫu chất liệu vải này. Đối có cất liệu vải T200 và T250, sẽ ít bị nhầu nhĩ hơn và sử dụng được trong thời gian trong khoảng thời gian dài. Đối sở hữu chất liệu T300 là chất liệu mà những bungalow đẳng cấp thường hay tiêu dùng. Chất liệu này khi tiêu dùng sẽ mang lại sự thư giãn nhẹ nhõm cho khách du hý nhưng thiếu sót của chúng là dễ bị nhăn và khi cần làm sạch thì mất đa dạng thời gian và công sức hơn.