Link Sopcast Adelaide Utd vs Wellington, 13h35 ngày 05/01 trong khuôn khổ Vòng 11 - VĐQG Australia


Sau chuỗi ngày sóng gió, Wellington đang có dấu hiệu khởi sắc. Trận thắng với kqbd 2-1 trước Newcastle Jets chứng minh được tất cả thấy được Adelaide thực sự không hề dễ chơi chút nào. Trước khi hành quân đến sân của Coopers của Adelaide Utd, thầy trò Mark Rudan đã trải qua 5 trận liên tiếp không thua, trong đó có 3 khúc khải hoàn.

Trên BXH, tập thể dưới quyền HLV Rudan đã vươn lên vị trí thứ 6, tức trong nhóm đá serie play-off tranh chức vô địch vào cuối mùa. Xét về mặt điểm số, họ chỉ kém đội đầu bảng Perth Glory 8 điểm.

Xem thêm: http://tennis.net.vn

Ở phía bên kia chiến tuyến, có thể phong độ hiện tại của Wellington Phoenix phần nào nhỉnh hơn so với đội chủ nhà, tuy nhiên họ lại không có được sự ổn định. Ví dụ tiêu biểu chính là việc, sau 3 trận thắng tưng bừng, các học trò ông Rudan ngay lập tức bị cầm hòa.

Trên sân nhà, Adelaide Utd đã trải qua trận thứ 2 liên tiếp không thắng, thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa. Xét theo TLCA, họ đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. 4 lần gần đây phải nhường khách 1/2 bàn, Adelaide Utd chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 1, mới nhất là trước Western Sydney (2-2). Nên chọn đội khách.

Link Sopcast: Đang cập nhật