Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống mang nhiều những tiện ích dịch vụvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Phía đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế có không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai các dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ website: http://www.canhovang.vn/

View more random threads: