Học phí học bằng lái xe ô tô tại Số 10 học bằng lái xe ô tô b2
Trung tâm niêm yết học phí học lái xe trên trang web một cách công khai, minh bạch để học viên tiện tham khảo. Kiên quyết nói không với tiêu cực, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào.
bang hoc phi hoc lai xe b2 tai Số 10 - Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội
Học bằng lái xe B2 tỷ lệ đậu cao tại Hà Nội- Số 10
Cơ sở vật chất tại trung tâm được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm sử dụng xe VIOS mới 100% trong việc đào tạo, đáp ứng về hiệu quả bài học cũng như cảm giác thoải mái khi học bằng lái xe cho các học viên.
Thời gian học bằng lái xe ngắn, tiết kiệm thời gian
Thời gian học theo chuẩn của bộ giao thông là khoảng 3 tháng, khai giảng liên tục hàng tháng. Học viên sẽ tham gia khóa học ngay sau khi nộp hồ sơ bằng lái xe B2. Nhiều trung tâm tại Hà Nội có thời gian học bằng lái xe B2 lên tới 5 – 7 tháng, điều này gây khó chịu lớn cho người học.
Mỗi học viên học thực hành sẽ được kèm cặp bởi 1 giảng viên, học viên có thể chọn giảng viên và đổi giảng viên cho mình nếu cảm thấy không hài lòng.
Hình thức học bằng lái xe B2
Khóa học sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, bắt đầu từ cách vào số, nổ máy khởi động, học lái xe trên sa hình, học lái xe đường trường, học lái xe gắn thiết bị, thực hành sát hạch lái xe B2.
Học viên có thể lựa chọn lịch học bằng lái xe B2 phù hợp với lịch công tác và sinh hoạt cá nhân của mình.
Trung tâm xin trả lời cho câu hỏi này như sau:
– Thời gian từ lúc đăng ký cho đến lúc thi là 3 tháng đối với bằng lái ô tô hạng B2 và 4,5 tháng đối với bằng lái ô tô hạng C. Kể cả trường hợp đã biết lái hay chưa biết lái thì cũng đều như vậy nhé. Tại sao lại phải chờ lâu như vậy? Là bởi vì đối với những trường hợp chưa biết lái thì sẽ phải cần khoảng thời gian 3 tháng để học lái xe ô tô. Bộ Giao Thông người ta căn rất chuẩn nhé các bạn.
+ Đối với trường hợp đã biết lái:
Bạn nộp hồ sơ gồm 8 ảnh 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng kèm theo lệ phí đóng trước là 3 triệu để chúng tôi làm thủ tục dự thi cho bạn. Xong sau đó về nhà và ôn thi lý thuyết 450 câu. Đến ngày Trung tâm sẽ thông báo để bạn đi thi, việc của bạn là học lý thuyết và chờ ngày thi thôi nhé.
+ Đối với trường hợp chưa biết lái:

3 tháng là khoảng thời gian để bạn chuẩn bị cả học lý thuyết lẫn học lái. Một khóa học lái tại đơn vị chúng tôi hiện nay có giá là 2,5 triệu(học từ 12-14 buổi). Học 1 thầy và 1 trò thôi nhé. Việc của bạn đó là chuẩn bị 8 ảnh 4×6 + 1 chứng minh thư photo không cần công chứng kèm theo lệ phí đóng trước là 5,5 triệu(bao gồm 3 triệu lệ phí hồ sơ và 2,5 triệu học lái). Sau đó khoảng 5-7 ngày trung tâm sẽ bố trí thầy để dạy cho bạn. Tất nhiên, trong quá trình 3 tháng này bạn sẽ học lái và học cả lý thuyết nữa nhé.
Hình thức thi sát hạch bằng lái B2
Học viên sẽ trải qua các kỳ thi sau: Thi thử, thi chứng chỉ tốt nghiệp, thi sát hạch bằng lái B2. Tất cả các kỳ thi đều tiến hành tại trung tâm, nên các học viên rất có lợi thế trong tâm lý cũng như sự quen xe và quen hình.
Học viên học bằng lái xe B2 sẽ được thi lý thuyết và được hướng dẫn tự ôn thi lý thuyết tại nhà, hướng dẫn cài phần mềm mới nhất và các thông tư, luật giao thông đường bộ cập nhật liên tục.
Thi sát hạch thử theo sa hình B2 chuẩn của bộ xây dựng tại trung tâm. Và thi sát hạch bằng lái xe B2 do sở GTVT Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết bằng lái xe B2, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.
Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 cam kết
Không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào ngoài số tiền học phí mà học viên đã đóng.
Hướng dẫn bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tất cả các vấn đề về học bằng lái xe B2.
Bố trí đủ số lượng buổi học để học viên có thể học tốt nhất và tự tin khi thi.
http://daotaolaixeso3.edu.vn/hoc-lai-xe-bang-b2/