Các bạn đã biết Quạt Cắt Gió Điều Hòa chính hãng hoạt động ra sao và là như thế nào chưa nhỉ? Chúng ta cùng với bài viết chia sẻ của các chuyên gia về quạt cắt gió điều hòa để có cái nhìn rõ hơn về cách hoạt động của quạt cắt gió mà chúng ta thường gặp nhé.Mẫu sản phẩm mang tên Quạt cắt gió hay các kỹ sư hay gọi với tên quốc tế bằng tên tiếng anh là Air Curtain. Quạt cắt gió chính hãng sở hữu hình dáng nhìn tương đồng và giống với một chiếc điều hòa nhiệt độ.

Tuy nhiên Quạt cắt gió chính hãng hoạt động khác xa điều hòa nhiệt độ. quạt cắt gió cao cấp không hề làm mát mà quạt cắt gió chỉ có khả năng tạo 1 hơi gió mạnh ở các lối đi lại hình thành 1 bức tường ảo bằng không khí ngăn hơi mát hay ấm bên trong của điều hòa thất thoát ra bên ngoài.Trước khi muốn lắp quạt cắt gió, bạn cần hiểu rõ quạt cắt gió không phải để làm mát mà chỉ để ngăn hơi nóng/lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa nhiệt độ thoát ra ngoài.

Nhờ vào nguyên lý này mà những chiếc quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió mà chúng tôi giới thiệu ở trên đã gián tiếp giúp khách hàng không tốn điện năng. Ngoài ra, các bạn muốn tiết kiệm điện vào mùa rét đặc biệt là các khu vực rét nhiều như miền bắc có thể trang bị thiết bị mang tên đèn sưởi nhà tắm kottmann một nhãn hàng đèn sưởi cho nhà tắm nổi tiếng các bạn nhé.

Màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp. Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây. Bóng đèn sưởi giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm.

Hiện nay, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm loại âm trần (phân biệt với đèn sưởi nhà tắm treo tường) gọi tắt là đèn sưởi nhà tắm âm trần cực tốt các nhé các bạn.

Lựa chọn tại đúng đại lý quạt trần, quạt cắt gió của cơ sở chúng tôi sẽ cho các quý khách hàng một sản phẩm an tâm tuyệt đối.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng bạn .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
024.6291.2326