đón đầu xu thế đầm cưới tự ngoài mặt 2019 thì họa tiết ren là phổ biến nhất của cô dâu. sở hữu nét êm ả, mềm dịu, nhưng cũng không hề kém phần tinh xảo, lãng mạn, váy đầm cưới ren chưa bao giờ & có lẽ sẽ không lúc nào lỗi kiểu mốt trong thời trang cưới theo thời kì. Hãy cộng Swan de Fiancé Bridal Phân tích về ren để thuận tiện chọn lọc váy đầm cưới hay tự mình thiết kế váy cưới nhé.
váy cưới ren
sắm gia công bằng chất liệu ren phù hợp.
váy cưới tay dài
Ba dòng ren đc sử dụng nhiều được rất nhiều đơn vị thiết kế chọn lựa : Chantilly, Alençon and Guipure. hiểu rõ Điểm lưu ý của các cấu tạo từ chất này sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm dòng đầm cưới trong mơ của tớ.
vay da hoi sang trong
Ren Chantilly

chiếc ren bán suốt trong quãng này vốn được tiêu dùng trong đầy đủ những tủ chứa đồ của những nhà kiểu mốt cưới lừng danh & cao cấp bên trên toàn cầu như Vera Wang, Oscar de la Renta.

Ren Chantilly là dòng ren cung cấp theo phương pháp thủ công, được đặt tên theo đô thị Chantilly của Pháp, nhưng thường chỉ đc tìm thấy tại tỉnh thành Bayeux, Pháp và Geraardsbergen, Bỉ.

Đây là dòng ren nức tiếng toàn cầu trong khoảng thế kỷ XVII bằng sự tinh tế & sắc đẹp sexy nóng bỏng, cũng tương tự độ nhẹ của ren nhờ được thiết kế trong khoảng sợi lụa và lanh. chúng ta cũng có thể chọn/yêu cầu váy đầm cưới mang phần ren Chantilly đắp ở tay, ngực, vùng eo thon hay những điểm nhấn đặc biệt bên trên y phục cưới.

Ren Alençon

được lấy tên theo một phường nước Pháp, ren Alencon đã có khởi thủy lâu lăm trong khoảng thế kỷ 16 – đc ca ngợi là “Nữ hoàng của những chiếc Ren” chính bởi sự đẳng cấp của nó. mang đậm cá tính Pháp có những họa tiết hoa dị biệt đc thêu cầu kì theo viền lớp vải mang hiệu ứng 3D.

chính sự cầu kỳ, tinh xảo này làm cho Alencon luôn luôn đứng đầu danh sách những chiếc ren cao cấp, đắt tiền nhất. loại ren này được làm từ sợi lanh, do khi cắt không biến thành rách nát cần thường được sử dụng để đắp trang hoàng tạo điểm nổi bật, thậm chí có thể tiêu dùng cho phụ kiện (lúp, cài đầu hay giày) cho cô dâu.

Ren Guipure

cũng là loại ren bán trong quãng, nhưng ren Guipure nặng hơn người “chị em” chúng ta trong chuỗi chúng ta hàng nhà ren, Chantilly. những hoa văn của kiểu ren này đc kết nối sở hữu nhau nhờ công nghệ may tạo nên 1 dải ren cuộn. mang ren Guipure, sẽ không tồn tại lớp lót hay lưới ở bên dưới, thay vào đây thuần tuý là không tồn tại nền and đc nối mang nhau. cũng chính vì bắt buộc chồng liên tiếp để tránh tạo độ hở hang quá đà, ren Guipure nặng hơn hẳn đối với ren khác.

váy đầm cưới mix ren tay áo

nếu ham thời trang váy cưới ren cổ xưa, style như công nương Kate Middleton & Grace Kelly, chắc rằng bạn nhất quyết nên chọn váy cưới với phần ống tay áo set ren đẹp tuyệt.