Mua nhà chung cư chính là giải pháp nhà ở tốt nhân cho các cư dân sống tại các thành phố và các khu đô thị lớn hiện nay. Tuy nhiên mua nhà chung cư có cần xem hướng không? Những chia sẻ của duanchungcuthapdoanhnhan.com dưới đây sẽ giúp giải tỏa thắc mắc cho bạn.
Việc xây nhà, mua nhà đối với cuộc đời của mỗi con người mà nói đó chính là việc lớn và vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà khi chuẩn bị xây nhà hay mua nhà dưới mặt đất các gia chủ đều xem xét rất kỹ lưỡng về mặt phong thủy của ngôi nhà, nhất là nhà. Tuy nhiên thì khi mua nhà chung cư có cần xem hướng không?

Chắc chắn rồi mua nhà chung cư hay là nhà dưới mặt đất thì hướng nhà cũng vô cùng quan trọng, hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và vượng khí của một gia đình, bởi vậy khi mua nhà chung cư, bạn cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ về các hướng nhà phù hợp với tuổi của mình.Lựa chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi


Dù là nhà ở dưới mặt đất hay nhà ở chung cư, thì việc chọn hướng nhà là việc nên làm và cần làm. Việc chọn hướng căn hộ hay hướng nhà chung cư đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc sắp xếp, thiết kế nội thất, cùng với các đồ dùng trong phòng. Tuy nhiên, việc chọn lựa chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy cũng có sự khác biệt và cần áp dụng theo một số nguyên tắc riêng.

Có một số người quan niệm rằng hướng nhà chung cư theo phong thủy cũng được xác định giống như hướng nhà ở dưới mặt đất. Có nghĩa hướng nhà được là tính theo hướng của cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Theo phong thủy thì việc bạn đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của ngôi nhà, còn hướng ban công của ngôi nhà không phải là yếu tố quyết định căn hộ đó có phù hợp với gia chủ hay không.


Vậy nên chọn hướng nhà chung cư như thế nào?

Về bản chất thì hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí ở trong phong thủy được hình thành bởi sự vận động và sự tương tác của con người với căn nhà chứ không phải là các yếu tố thuộc về tự nhiên. Vì vậy, hướng căn hộ chung cư dù ở đâu cũng phải được tính theo hướng cửa ra vào như vậy thì mới phù hợp phong thủy. Bởi vậy quan điểm lấy hướng ban công hoặc cửa sổ làm hướng phong thủy cho căn hộ chung cư là hoàn toàn sai lầm. Cùng với đó, việc lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi của gia chủ cũng là việc nên làm, vì theo phong thủy thì nó cũng có mỗi quan hệ mật thiết với, vận mệnh, việc làm ăn của gia chủ.

>>http://tbdn.com.vn/Thap-doanh-nhan-l...ho_n58919.htmlXem thêm>>https://cafeland.vn/tin-tuc/thap-doa...ang-84367.html