Cho dù chơi Ca.sino internet hay ở sòng bài thật; thì các bộ phim nói về casino luôn mang lại cho người đọc lắm hiểu biết; và cảm hứng về các trò chơi đánh bạc. Nếu là một bạn gái thích ca-si-no thì việc tìm; và đọc những bộ phim nói về đề tài này là 1 điều bạn không cần bỏ bằng. Mong rằng sau khi đọc bài giới thiệu phim này; các anh em tham gia poker internet thắng bạc thật sẽ học hỏi và tích lũy được thêm một số kinh nghiệm trước lúc bước vô chơi chính thức.
trước tiên, hãy kể đến bộ phim cực kỳ đặc sắc Ca.sino Royale. Bài bạc đỏ đen luôn đc khai thác trong các series phim của James Bond; xài biểu qua những game ví dụ như roulette; baccarat, bridge,…; trái ngược ca-si-no Royale là bộ phim duy số một mà tác động của việc gia nhập bài chi tiết là Poker đc thể hiện rõ ràng nhất.

Trong chuỗi nhiệm vụ lần này James Bond đã chi tiêu hủy được 1 phần lớn số tiền của tên trùm Le Chiffre; khiến tên này phải gánh một khoản nợ khổng lồ; và buộc hãy tìm lại số tiền qua sở trường của mình là gia nhập Poker. Le Chiffre đã từng đăng kí thi đấu Super High Roller buy-in 10M$ còn Bond cũng được chính phủ tài trợ đi chơi thi đấu với hi vọng của chính phủ là việc thất bại tiếp 10M$ sắp khiến Le Chiffre đi vô đường với và hãy hợp tác cùng chính phủ Anh Quốc.
Bị đầu độc bởi bạn gái của Le Chiffre cộng cùng việc thất bại hết trong 1 ván bài xem trọng khiến Bond phải dựa vào sự hỗ trợ của CIA để tiếp tục rebuy. đến cuối cùng Bond cũng đạt chiến thắng; và số tiền chiến thắng cuộc lại không được đưa về acc game của Bond hay của chính phủ Anh Quốc mà đã theo nhiều đường khác. Bộ phim gay cấn pha lẫn sự căng thẳng của các pha hành động và những ván bài. trái ngược nhà làm phim đã không chú trọng vô yếu tố thực của Poker cần các ván bài có vẻ quá ảo. Nhưng dù sao đi nữa Ca.si.no Royale vẫn là 1 bộ phim hợp lý cho các người chơi Poker online hốt tiền thật thích phim hành động khác biệt là series phim điệp viên 007.
Tiếp theo đó là bộ phim Cincinnati Kid; với sự gia nhập của nam tài tử Steve McQueen; bộ phim xoay quanh cuộc đời của chàng trai Eric với nickname “KID” và giấc mơ trở nên người dùng bài poker giỏi nhất. Đương nhiên con đường kiếm danh vọng và giàu có của KID không hê dễ dàng; Eric phải đối đầu cùng Howard hay còn đc giới chơi poker biết tới cùng cái tên “MAN” bởi kỹ thuật cũng ví dụ như chiến lược chơi bài poker siêu hạng.

các giằng xé giữa giấc mơ trở nên người dùng bài giỏi nhất; và các sự quyến rũ lãng mạn chết người của không gian ca-si-no từng trở nên một phần khiến bộ phim trở nên danh tiếng. Cincinnati Kid chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ bằng đối cùng với các fan hâm mộ bài poker; và số một là anh chị em tham gia poker online ăn tiền thật sự.
cuối cùng là Rounder; đây cũng là bộ phim tôi tâm đắc nhất và xin nói rất nhiều về bộ phim này một chút. Là mỗi bộ phim có tiếng thậm chí còn được đánh giá là top một trong những bộ phim về Poker cùng điểm trên IMDB là 7.3; đây chắc chắn là 1 bộ phim bạn nên hãy đọc.

Diễn viên chính của bộ phim là Matt Damon vô vai 1 sinh viên trường luật mang tên Mike McDermott. Mike là một người dùng Poker bán chuyên nghiệp (shark) và hay đi tìm kiếm tiền vốn bằng việc thắng những người dùng kém (fish); tại những bàn đấu bình dân tại rất nhiều địa điểm khác nhau. qua một đêm bại hết số tiền vốn đặt cược cho ông trùm mafia biệt danh KGB, Mike đã từng ý định từ bỏ Poker để sống cuộc sống bình thường của một sinh viên.
trái ngược sau lúc hãy gánh 1 khoản nợ lớn; thay cho ai bạn thân từ nhỏ là Lester “Worm” Murphy vừa mới ra tù; Mike đã từng hãy với Lester quay lại các bàn gia nhập nhỏ; để tìm kiếm lại khoản tiền vốn trả nợ. Tuy Mike là người chơi trong sạch và không dùng tiểu xảo; nhưng Lester lại bị bắt vì gian lận lúc gia nhập với nhau nên cả 2 từng bị đánh; và mất hết số tài chính kiếm được. Khoản nợ lớn đã từng gần đến hạn, Mike ý định quay lại High Stakes và một lượt nữa headsup cùng KGB….
Tình tiết của phim tốt, trong phim có rất nhiều thể loại khác nhau của Poker như Hold’em; Omaha; Stud,…; ngược lại với điều đó các ván bài không được thực do những action bet, call ; raise đều không theo một quy chuẩn nào. Nhưng dù sao đi nữa; thì đây cũng là một bộ phim tuyệt vời; cho những ai vừa đam mê phim ảnh vừa đam mê poker.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://www.nhacaiuytin68.com/poker-...-an-tien-that/