Hiện nay Đà Lạt có rất nhiều quán cafe view đẹp xinh lung linh. Hôm nay halosapa sẽ giới thiệu với các bạn thêm một quán nữa để bổ sung vào danh sách các view chụp hình sống ảo nhé. Hãy cùng khám phá về Dreamers home Cafe qua bài chia sẻ dưới đây.
Dreamers home & coffee

Dreamers home & coffee là một trong những tân binh mới xuất hiện và được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những quán café Đà Lạt. Nơi đây thu hút du khách bởi không gian thoáng mát với nhiều cây xanh và đặc biệt góc sống ảo thần thánh được thiết kế độc đáo bởi những sợi dây thừng thành chỗ ngồi ngắm cảnh, view nhìn ra rừng thông vô cùng lãng mạn.
Địa chỉ: 19 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt

Lơ-ghim Café & Bistro

Là một quán cà phê nhỏ nằm bên trong Vi-la Premium Homestay, tuy chỉ cách trung tâm Đà Lạt vài phút chạy xe nhưng nơi đây lại vô cùng yên tĩnh và trong lành như một vùng ngoại ô, với ngôi nhà nhỏ bên bờ hồ vô cùng lãng mạn.Đến với Lơ-ghim Café & Bistro bạn có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều hoạt động thú vị trong ngày. Buổi trưa nắng, bạn có thể trò chuyện cùng người yêu dưới tán cây liễu hiu hiu gió, chiều mưa tầm tã bạn nép mình nơi góc quán, quên đi mọi thứ trên đời, và tối đến bên lửa trại là tiệc BBQ đầy ắp tiếng cười với hội bạn thân.