Song song với nhu cầu mua bàn thờ thiết kế nhỏ gọn thì khá nhiều gia chủ lại tìm tới các mẫu tủ thờ đẹp có kích thước lớn, thích hợp với phòng thờ của mình. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà trên thị trường ngày nay các đơn vị sản xuất đã tạo nên các mẫu đa dạng kiểu dáng cũng như kích thước, trong ấy rất nhiều mẫu tủ thờ đẹp được nhiều gia chủ để ý. Hãy cùng Đồ Gỗ Minh Quốc tìm hiểu rõ hơn về mẫu tủ thờ này trong bài chia sẻ dưới đây.


Nhu cầu sử dụng tủ thờ truyền thống hiện nay
Khi quyết định mua bàn thờ thì gia chủ nào cũng để ý đến độ bền cũng như tính cố định của nó, một phần vì việc thường xuyên dời bàn thờ sẽ phạm phải điều kiêng kỵ trong tâm linh 1 phần là muốn tiết kiệm chi phí để chẳng phải thay nhiều lần cho một đời dùng.

Ngoài ra việc chọn lựa bàn thờ cũng cần phải chọn tùy theo nhu cầu thờ cúng ví dụ như bàn thờ gia tiên sẽ khác với bàn thờ ông địa, hay bàn thờ của người theo đạo cũng phải được thiết kế khác.

Một điều nữa quyết định tới nhu cầu mua bàn thờ đấy đó là phải thích hợp với kích thước không có gian thờ cúng, so với các gia chủ đang có nhu cầu tìm mua bàn thờ treo với kích thước nhỏ gọn thì khá nhiều khách hàng lại tìm mua tủ thờ đẹp để phục vụ với không có gian thờ rộng rãi của mình.


Tìm hiểu thêm nhiều mẫu khác tại đây: https://dogotunhiengiare.com/cac-mau-tu-tho-don-gian

Những lưu ý về mặt phong thủy lúc đặt tủ thờ trong nhà
Việc xác định nơi bố trí bàn thờ cũng là 1 vấn đề mà các gia chủ nên suy xét, suy cho cùng thì việc tuân theo phong thủy đặt bàn thờ là để tránh phạm vào các điều cấm kỵ trong tâm linh.
  • Tủ thờ tuyệt đối không có được đặt dưới xà ngang vì theo phong thủy thì vị trí này sẽ sinh ra áp lực, tác động tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Tránh đặt tủ thờ khu vực hướng ra nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí nặng sẽ dễ dàng bị trúng phong, gặp ác mộng.
  • Vị trí mặt sau tủ thờ cũng không được có thang máy hoặc cầu thang, vi phạm điều này thì gia chủ sẽ dễ dàng bị thương tật ở lưng.
  • Phía dưới của tủ thờ cần được giữ gìn sạch sẽ, lau chùi thường xuyên, tuyệt đối không được để đồ, Nếu có thì chỉ nên để 1 chiếc la tủ, độc đáo không được để đồ điện vì sẽ khiến ý thức gia chủ bị sa sút, tài sản hao hụt.
  • Bên trái tủ thờ không có nên để thùng giấy rác hoặc những vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp.


Đơn vị chế tạo tủ thờ đẹp giỏi trên thị trường
Không có chỉ để ý đến mẫu mã để sở hữu tủ thờ đẹp mà Đồ Gỗ Minh Quốc hiểu được nhu cầu tìm mua mẫu bàn thờ có độ bền cao của người sử dụng nên chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình vào trong trình tự đóng bàn thờ để đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu tủ thờ đẹp chất lượng cao. Nếu Quý người sử dụng cần trả lời về các mẫu tủ thờ, bàn thờ khác hay đồ thờ cúng đẹp chuẩn phong thủy thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được nhân viên tư vấn chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Cở Sở Đồ Gỗ Tự Nhiên Minh Quốc
  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố HCM
  • Hotline: 0962 644 171
  • Email: Minhquoc2007@gmail.com