Sau một ngày lao động mệt mỏi, được trở về nhà và ăn bữa cơm gia đình là điều mà người nào cũng mong ước. Bởi vậy mà một bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn giá rẻ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo lập lên không khí gia đình đầm ấm, sum vầy. Nhưng chọn lọc bàn ăn mức giá tương đối rẻ có đáp ứng được những nhu cầu tiêu sử dụng hoặc không? Và lúc nào thì nên mua bàn ăn giá tiền rẻ? Hãy cùng Đồ Gỗ Minh Quốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vấn đề về sức khỏe
Phần lớn người sử dụng thường tìm tới những loại bàn ăn mức giá khá rẻ làm bằng ván nền công nghiệp. Nhưng chẳng hề biết tới sự độc hại do chất keo gây ra mà chỉ để ý tới giá, mẫu mã, độ bền của sản phẩm. Điều đấy đó là nguyên nhân gây ra những mầm bệnh cho cả gia đình.

Để chế tạo các bàn ăn mức giá tương đối rẻ bằng gỗ công nghiệp; nhà phân phối bắt buộc phải sử dụng tới một loại keo dán gỗ, thành phần của loại keo này có đựng chất formaldehyde là một chất hóa học cực kỳ nguy hiểm cho con người.


Formaldehyde được tổ chức Y tế Thế giới liệt kê là loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Nếu như tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì; dù hàm lượng cao hay không cao cũng gây rất nhiều tác hại rất nghiêm trọng như:

Gây hại cho da và các hệ thống, hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Sáng tạo là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi…
Formaldehyde còn là tác nhân gây sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể. Phụ nữ có thai bị nhiễm có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của bào thai.
Tất cả sản phẩm nội thất gỗ Minh Quốc đều sử dụng nguyên liệu gỗ E1 Châu Âu, nồng độ formaldehyde đảm bảo tại mức 0,005% (cũng là tiêu chuẩn xuất đi Nhật Bản và Châu Âu). Bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình dù dùng lâu dài.

>>> Tham khảo thêm về bàn ăn gỗ tự nhiên: https://dogotunhiengiare.com/ban-ghe-an-go-tu-nhien

Vấn đề về chi phí
Các loại bàn ăn giá cả tương đối rẻ trôi nổi trên thị trường thường xuyên được bán cực kỳ chạy. Bằng không chỉ mức giá rẻ; mà còn đa dạng về kiểu dáng và được thiết kế tương đối đẹp. Để mua được trọn bộ nội thất trong nhà gồm bàn ăn, tủ, giường… thì số chi phí có thể lên đến hơn 40 triệu. Trong khi chọn lọc các loại nội thất mức giá khá rẻ thì 3 món nội thất chỉ tốn gần 10 triệu. Nhưng các loại bàn ăn mức giá rẻ đó thường đem tới rất nhiều vấn đề về sức khoẻ như đã nói trên.

Không những thế lúc chọn lọc mua bàn ăn giá cả rẻ kém chất lượng, thời giờ sử dụng không được lâu. Vì thế bạn sẽ phải thay đi thay lại bàn ăn, ảnh hưởng đến nội thất chung và tốn kém không có ít mức giá.

Khi nào nên mua bàn ăn giá khá rẻ
Bây giờ những nhãn hiệu nội thất lớn luôn có khá nhiều giảm giá để kích thích mua sắm từ khách hàng, chẳng hạn như:

Những dịp lễ: Thời điểm cao để mua bàn ăn giá tương đối rẻ chất lượng cực tốt đó là vào khoảng thời gian cuối năm. Nhu cầu mua sắm tăng cao; những nhãn hiệu lớn sẽ cạnh tranh bởi cách khuyến mại, giảm xuống giá… Bên cạnh đó, các dịp lễ trong năm cũng thường được áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi; nhằm tri ân và tạo điều kiện cho nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Giảm giá xả kho: khá nhiều thương hiệu nội thất thường xuyên xả kho bằng phương pháp bán giá cả tương đối rẻ nhất có thể. Nhưng không phải bởi thế mà sản phẩm kém chất lượng; mà chỉ là dọn kho hàng hóa để cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới. Khi này, bạn có thể lựa chọn mua bàn ăn giá chất lượng với mức giá tối ưu nhất.


Hiểu được nhu cầu người sử dụng, Đồ Gỗ Minh Quốc luôn luôn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng với chi phí vô cùng phải chăng. Bạn không có cần phải chờ đến dịp lễ hay cuối năm mới có thể “chắc hầu bao” rinh về nội thất chất lượng nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chọn được mẫu bàn ăn mức giá khá rẻ đúng theo ý thích của mình nhé.

Đồ gỗ tự nhiên Minh Quốc Sài Gòn

  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Hotline: Ms.Phượng: 0962 644 171 – Ms . Trân : 0359 163 685
  • Email: minhquoc2007@gmail.com