chương trình ra mắt sách lược đi lên khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 được tiến hành trong không khí cao cấp, đẳng cấp trên Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham dự của Ban chỉ đạo cấp cho cao tập đoàn đất Xanh (DXG), cùng các thành viên HĐQT đất Xanh Miền Tây.

bên cạnh đó là đội ngũ gần 100 lãnh đạo công ty chốt tập hợp Tổng nhà đất Xanh Miền Tây ở trong các đơn vị: Tổng chủ, chủ member Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nhà Đất Nam Miền Tây, BĐS Nhà Đất Bắc Miền Tây, công sở tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. event không những buổi chào làng định hướng sách lược đi lên 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn là buổi hội ngộ của "Đại gia đình đất Xanh", đưa ra nét văn hóa độc đáo: sau nhiều nỗ lực để đạt đc thành quả là sự việc tương thưởng xứng đáng.
dự án công trình điển hình nổi bật đất xanh : Nhà Đất Trà Vinh thu hút phần đông người mua Bởi dự án công trình Nhà Phố TNR Amaluna đc xuất kho với mức giá Cực hấp dẫn

tại event, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về chiến lược đi lên 10 năm (2021-2030) của đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích đi lên đột phá nhưng vững bền khiến phương châm mang lại tất cả buổi giao lưu của tổng nhà. bao gồm, nhằm mục tiêu xây dựng các nhà thành viên hóa thành hãng sản xuất Bất Động Sản bậc nhất tại những tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, để giúp đất Xanh Miền Tây chỉ chiếm lĩnh Thị Trường ở mảng môi giới BĐS trên địa điểm này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ đạo cũng là căn cơ chất lượng cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, con người khi là nhân tố trọng điểm nhất trong các công việc điều khiển và đi lên doanh nghiệp. bởi thế, những chính sách phúc lợi, an sinh trên khu đất Xanh Miền Tây đang quan tâm và hoàn thiện hằng ngày.
đánh giá về môi trường cuối năm 2020, thay mặt đại diện khu đất Xanh Miền Tây mang lại rằng, cuối năm nay tiếp tục nhưng vẫn sẽ đầy thách thức cùng với thị trường môi giới nói cộng đồng. Nhưng cũng chính là năm bản lề nhằm môi trường vẽ lại Thị phần của những nhà môi giới Bất Động Sản 1 cách rõ ràng rộng.

nắm giữ trong tay lợi thế nhân sự hùng hậu, công ty này chào làng tiếp tục trình làng môi trường 5.000 căn hộ phân phối đặc quyền trong năm 2021, rộng lớn từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu cho Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối rất nhiều dự án công trình rộng lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện tại đã kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người tại tất cả vùng. nguồn lực có sẵn nhân sự được tuyển dụng bổ sung cùng với quy mô rộng lớn sẽ đóng góp phần xúc tiến việc hoàn thành những có kế hoạch chiến lược của đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 và nhiều năm chuẩn bị.

san sẻ có thêm về lý thuyết đi lên mảng môi giới của đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài những việc duy trì vững vị trí số một trong những môi trường môi giới sơ cung cấp, đơn vị sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cung cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi các công ty môi giới thuần tuý, cùng với đi lên nhiều phục vụ giống như đầu tư tài chính, quản lý cũng như khai thác gia sản cũng như nhiều chất lượng gia tăng khác mang đến người mua.