Tủ nhựa Đài Loan có thực sự toàn? Tìm câu trả lời ngay tại bài viết Tại đây.

Tủ nhựa an toàn với sức khỏe cho người dùng hơn tủ gỗ công nghiệp?
Gỗ công nghiệp được làm từ các vụn gỗ nghiền nhỏ của cây công nghiệp ngắn ngày và được kết dính bằng keo chuyên dụng, bằng nhiệt và áp suất lớn để ép thành các tấm gỗ phẳng, sau đó dùng các loại sơn phủ tạo màu sắc hoặc các lớp dán bề mặt để tạo ra các màu sắc. Với loại tủ gỗ công nghiệp này chứa rất nhiều hóa chất mới tạo nên được.


Nguy hiểm hơn là bên trong có chứa formaldehyde – một dạng khí độc gây ra nhiều nguy hại với người sử dụng có thể gây dị ứng, gây đột biến và gây ung thư.

Chất liệu tủ nhựa Đài Loan có an toàn?
Chất liệu giường, tủ nhựa Đài Loan được làm từ nhựa nguyên sinh, tức là không sử dụng nhựa tái chế, bởi nhựa tái chế sẽ cần các hóa chất tạo dẻo, tẩy trắng để tái tạo thành tấm nhựa. Chính vì việc sử dụng nhựa nguyên sinh đã giảm thiểu đáng kể việc sử dụng hóa chất và keo kết dính so với gỗ công nghiệp.


Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cũng đã kiểm định nhựa Đài Loan Chinhuei không có chất tạo dẻo, không chứa kim loại nặng an toàn cho người sử dụng đặc biệt những gia đình có con nhỏ.

Xem thêm: tủ nhựa 3 buồng người lớn
Nhu cầu của người tiêu dùng nội thất nhựa Đài Loan ngày nay
Tủ nhựa Đài Loan nổi trội hơn hẳn so với các mẫu tủ đựng quần áo thông thường từ các chất liệu khác. Tủ nhựa Đài Loan không bị cong vênh, ẩm mốc, mối mọt, có độ bền trên 50 năm nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Hơn nữa, giá thành rẻ, thiết kế kích thước tùy chọn, màu sắc đa dạng, phong phú về hình thức, tăng thêm màu sắc, tạo nên điểm nổi bật cho căn phòng trong gia đình.


Nhựa Đài Loan là loại nhựa có nhiều ưu điểm đặc trưng về màu sắc như: kem, trắng, xanh, hồng, café, vân gỗ… Tủ Nhựa Đài Loan có độ bền cao chống ẩm mốc cong vênh mối mọt phù hợp cho việc chế tác các sản phẩm được làm từ nhựa Đài Loan đảm bảo an toàn và an tâm về độ bền.

Không phải bỗng dưng mà tủ nhựa Đài Loan lại đắt khách đến thế qua bài viết chắc hẳn người dùng đã có những thông tin hữu ích về sản phẩm. Hy vọng qua đây mỗi gia đình đã có thể lựa chọn một chiếc tủ nhựa phù hợp nhất.