Vệ Sinh laptop Q1 máy tính Thiên Long

Vệ Sinh Laptop Tận Nhà giá rẻ Chuyên: Sửa máy laptop Tại Nhà, Cài win laptop mới mua, cài phần mềm cho laptop, Sửa chữa bàn lề , đóng chíp – cài đặt ứng dụng cho laptop. Thay thế linh kiện như Pin, Sạc, Bàn Phím, Màn hình các loại có bảo hành, có mặt nhanh trong 3O-4O phút.

Kỹ thuật có tay nghề kinh nghiệm, Giá rẻ Nhất – Bảo hành uy tín. Có xuất hóa đơn đỏ VAT.

Thiên Long Computer: 02866 507 709 - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM - BẢO HÀNH UY TÍN – CÓ VAT

GIÁ KHUYẾN MÃI: Cài đặt laptop 150,000 vnđ Vệ Sinh Laptop giá 150,000 vnđ.

vệ sinh laptop tại nhà tphcm - vệ sinh laptop quận 1 - sửa máy tính quận 1

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể sử dụng bình xịt nén khí để làm sạch sâu. Hãy đưa đầu nén khí vào từng kẽ phím và bóp nén khí để thổi bay các mảnh bụi bẩn ra ngoài. Sau đó, dùng 1 tấm vải để lau sạch lại toàn bộ bàn phím. Bạn cũng có thể gỡ từng phím ra để vệ sinh, tuy vậy hãy cẩn thận và nhớ vị trí các phím trước khi tháo ra.

Bạn cũng đều có thể sử dụng bình xịt nén khí để làm sạch sâu bàn phím

- Vệ sinh khe tản nhiệt và quạt thông gió máy tính
Đây là một phần vệ sinh kha khá khó sau bàn phím. Đầu tiên, bạn hãy dùng một tấm vải lau qua bề mặt khe tản nhiệt và quạt gió . Sau đó, dùng tăm bông, cọ chuyên dụng hoặc bình xịt nén khí để vệ sinh các khe tản nhiệt và các khe quạt . Nếu được, bạn có thể tháo rời đáy để vệ sinh quạt thông gió đơn giản hơn và tra dầu bôi trơn cho quạt.

Xem thêm: châm mực máy in tận nhà hcm vs dịch vụ cài lại win giá rẻ vs sửa máy tính tận nơi hcm vs
Bạn cũng có thể có thể dùng tăm bông, cọ chuyên dụng hay bình nén khí để làm sạch các khe tản nhiệt, khe quạt4. Một số câu hỏi có liên quan
- Mua bộ vệ sinh máy tính, laptop ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng hỏi mua bộ vệ sinh máy tính, laptop ở các cửa hàng sửa chữa và bán linh kiện điện tử . Hoặc bạn có thể mua hàng trên các trang thương mại điện tử với giá chỉ từ 20.000 đồng trở lên . Bình xịt nén khí cũng tương đối rẻ với tầm giá khoảng 30.000 đồng ngoài thị trường.

Bạn có thể mua bộ vệ sinh máy tính, laptop với mức giá chỉ còn 20.000 đồng

- Bao lâu nên vệ sinh máy tính, laptop một lần?
Bạn nên vệ sinh máy tính của mình ít nhất 30 ngày 1 lần . Hoặc khi gặp các tình huống như máy quá nóng , quạt tản nhiệt kêu to nhưng không thấy khí thoát ra , bạn cũng cần vệ sinh laptop để né quá nóng máy dẫn đến đơ, chậm máy và hỏng hóc.Bạn nên vệ sinh laptop khi thấy bẩn, hoặc khi máy quá nóng và quạt tản nhiệt có vấn đề- Tại sao nên vệ sinh máy tính thường xuyên?
Khi sử dụng lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám dày và kẹt vào các linh kiện bên trong ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu xuất của máy , do đó bạn nên vệ sinh máy thường xuyên.

Bạn nên vệ sinh máy tính đều đặn để bảo vệ hiệu năng và tuổi đời của máy

Ngoài ra, bụi bám lâu ngày cũng khiến cho hệ thống tản nhiệt kém hiệu quả, dẫn đến máy quá nóng . Các cổng kết nối bị bụi cũng sẽ giảm độ nhạy khi kết nối máy tính với những thiết bị ngoại vi như chuột và tai nghe.