Những gia đình không có điều kiện hoặc sinh viên sống độc thân cũng đều muốn quần áo mình thẳng thớm và gọn gàng. Chính vì thế những chiếc bàn ủi giá rẻ là lựa chọn tốt cho họ. Bàn ủi khô Tefal FS2620 là một sản phẩm tốt ở đây. Hơn nữa nó còn đang có siêu giảm giá tới 35% trên Shopee đấy. Hơn nữa, Shopee còn khuyến mãi rất nhiều mã shopee giảm giá như: voucher 500K, giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....Cùng tìm hiểu xem có nên mua ngay không nào.

1. Thiết kế

Bàn ủi Tefal FS2620 có phong cách thiết kế siêu đơn giản với form hình tương tự như những mẫu bàn ủi khác của thương hiệu. Nhưng nó khác biệt rất nhiều vì nó là bàn ủi khô và không có những nút điều khiển như bàn ủi tổng hợp khác. Điểm đặc biệt nhất của nó là thiết kế siêu nhẹ, cả chiếc bàn ủi chỉ nặng 0.6 kg mà thôi.


Mặt đế của nó được làm bằng nhôm chất lượng cao, phủ một lớp chống dính rất tốt. Những điều này cho phép nó truyền nhiệt rất nhanh đồng thời có thể lướt nhẹ trên mặt vải và dễ vệ sinh. Nó có thiết kế mũi nhọn cùng với rãnh cúc giúp bạn có thể lướt qua dễ dàng những nơi khó như là dưới nút cúc áo hay vị trí hẹp. Nó cũng chẳng có những lỗ nhỏ như những bàn ủi hơi nước khác.
Thân bàn ủi được hoàn thiện bằng nhựa với màu trắng kết hợp với xanh hải quân rất hài hòa. Chi tiết cực kỳ đơn giản với một tay nắm phía trên. Nó được thiết kế rất vừa tay nhưng khá trơn bóng, bởi thế nếu tay bạn ra mồ hôi có thể sẽ trơn.

Phía sau tay nắm là dây nguồn của nó dài 1.8 mét, đủ để bạn vươn xa và cũng không quá dài gây rối. Hơn nữa nó còn có bảo vệ chống xoắn hiệu quả giúp bảo vệ dây điện và an toàn cho bạn.
Trên thân bàn ủi chúng ta có một núm điều chỉnh nhiệt độ. Nó có nhiều chế độ gia nhiệt phù hợp với từng loại vải khác nhau. Nhiệt độ từ MIN đến MAX và ở giữa có những chế độ riêng tương đương với nhẹ, vừa và cao.
Cuối cùng là một đèn báo sáng, nó sẽ sáng lên khi bạn chọn chế độ gia nhiệt và cắm nguồn điện. Nó sẽ tắt đi khi đã đạt tới nhiệt độ bạn mong muốn.

2. Tính năng


• Bàn ủi có công suất 1200W giúp làm nóng rất nhanh chóng, bạn sẽ không cần phải chờ lâu để khởi động bàn ủi này
• Thiết kế cực kỳ đơn giản và siêu nhẹ, cho phép bạn sử dụng đơn giản và dễ dàng vận chuyển
• Mặt đế phủ chống dính giúp bàn ủi lướt nhẹ nhàng trên mặt vải
• Điều chỉnh nhiệt độ đơn giản bằng một núm vặn

Tóm lại bàn ủi khô Tefal FS2620 là lựa chọn rất tốt cho những bạn chỉ muốn một thiết bị giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Nó có công suất 1200W không lớn như các loại bàn ủi hơi nước nhưng như vậy là thoải mái cho một bàn ủi khô rồi. Để mua bàn ủi khô Tefal FS2620 với giá tốt, bạn có thể mua hàng tại Shopee. Sắp tới có chương trình Shopee 10-10 với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn. Nhiều voucher giảm giá, mã freeship và quà tặng được tung ra trong dịp này. Bạn có thể tận dung cơ hội này để mua hàng giá rẻ nhé.