Sáng nay CLB Mito HollyHock đã chính thức xác nhận mượn Nguyễn Công Phượng bên phía HAGL, theo dự kiến thì đến ngày 23 tháng 12 tới đây đại diện của đội bóng Nhật Bản sẽ tới Việt Nam để ký kết hợp đồng mượn tiền đạo xứ Nghệ có thời hạn một năm. Sau khi thủ tục cuối cùng hoàn tất, Công Phượng sẽ ở lại Việt Nam luyện tập cùng ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Dự kiến, sau giải đấu này Công Phượng sẽ sang Nhật chuẩn bị mùa giải mới tại CLB Mito HollyHock.

CLB Mito HollyHock, Nguyễn Công Phượng, HAGL, đội bóng Nhật Bản,Công Phượng sang Nhật, ấn định ngày ký hợp đồng Công Phượng, HAGL, V-League, J-League 2, số áo của Công Phượng tại Nhật, Công Phượng khoác áo 44 tại Nhật
Công Phượng và số áo đấu tại Mito HollyHock

Tại đội bóng mới, Công Phượng sẽ tiếp tục khoác áo số 44 thi đấu tại J-League 2. Đây chính là số áo tiền đạo xứ Nghệ đã sử dụng ở V-League 2015 vừa qua. Theo quan niệm, 44 là con số không may mắn và mọi người thường gọi là 'tứ tử'. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì 44 lại tượng trưng cho con chim Công (04-44-84). Cho tới hiện tại, Công Phượng vẫn chưa chính thức nói về quyết định chọn áo đấu số 44.
CLB Mito HollyHock chính thức ấn định vụ Công Phượng CLB Mito HollyHock chính thức ấn định vụ Công Phượng
Lương Xuân Trường dính chấn thương Lương Xuân Trường dính chấn thương
Nên đọc

Cuối tháng trước Công Phượng và trưởng đoàn CLB HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh đã có chuyến tới thăm Mito HollyHock. Tại đây tiền đạo xứ Nghệ được đón tiếp rất chu đáo, đáng chú ý là người hâm mộ đội bóng đang chơi tại J-League 2 rất háo hức khi được gặp gỡ tân binh của CLB. Trước khi trở về Việt Nam, Công Phượng không quên gửi lời cảm ơn tới BLĐ đội bóng cũng như toàn thể người hâm mộ.

Hiện tại Công Phượng đang có mặt tại Hà Nội cùng các đồng đội trên tuyển U23 Việt Nam, trong những ngày qua anh rất chăm chỉ luyện tập và để lại nhiều ấn tượng trong mắt HLV Toshiya Miura. Nếu tiếp tục duy trì phong độ tốt, chắc chắn Công Phượng sẽ có 1 suất dự VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng Giêng năm 2016 tới đây.