Đêm 24/10 vừa qua, võ sỹ Nguyễn Trần Duy Nhất của Việt Nam đã biến Victor Pinto thành nhà cựu vô địch Thai Fight. Một kết quả rất bất ngờ bởi võ sỹ người Pháp được đánh giá cao hơn hẳn "độc cô cầu bại" của Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất, Victor Pinto, Việt Nam, Thái Lan, Muay Thái, Thai Fight, Duy Nhất thắng Pinto, Pinto cay cú Duy Nhất
Victor Pinto bất phục với kết quả cuộc so tài với Duy Nhất

Ở trong trận đấu đó, ngay sau khi trọng tài công bố Duy Nhất là người chiến thắng, Pinto đã tỏ ra bất phục với kết quả này. Anh khẳng định luôn trước báo chí: "Võ sỹ Việt Nam rất mạnh nhưng tôi không tin kết quả này, thật không thể hiểu nổi tại sau anh ta chỉ có chạy mà vẫn giành chiến thắng".
VIDEO: Nguyễn Trần Duy Nhất đả bại võ sĩ Pháp trên võ đài Thai Fight VIDEO: Nguyễn Trần Duy Nhất đả bại võ sĩ Pháp trên võ đài Thai Fight
Top 10 VĐV giá trị nhất 2015: Có Ronaldo, không Messi Top 10 VĐV giá trị nhất 2015: Có Ronaldo, không Messi
Độc cô cầu bại Việt Nam thách đấu võ sỹ chuyên nghiệp Pháp Độc cô cầu bại Việt Nam thách đấu võ sỹ chuyên nghiệp Pháp
Nên đọc

Cũng chỉ vài giờ sau trận thua này, Victor Pinto tiếp tục thể hiện tâm trạng chán nản trên trang cá nhân: "Vào lúc này tôi cảm thấy thực sự chán nản. Tôi muốn rời xa boxing một thời gian để lấy lại thăng bằng". Anh cũng muốn thách đấu Duy Nhất trên đất Thái Lan ngay vào tháng tới.

Chưa dừng ở đó, đến ngày 26/10 võ sỹ này tiếp tục chỉ trích kết quả trận đấu: "Bạn làm cách nào để chiến thắng khi chỉ chạy trong 3 hiệp đấu, mọi thứ sẽ rõ ràng ở Thai Fight vào tháng tới".

Lên tiếng về những lời thách thức của Pinto, Duy Nhất bình tĩnh và đón nhận lời thách đấu của đối thủ. Chia sẻ trước báo giới, anh cho hay: "Tôi bất ngờ vì trước trận đấu không nghĩ mình giành chiến thắng, nhưng khi vào trận tôi tin rằng mình chiến thắng xứng đáng. Vì trong suốt trận đấu, dù Victor Pinto cố gắng tấn công tôi nhiều hơn, nhưng tôi là người ra đòn chính xác hơn".