Mẫu tủ áo xống đẹp cho từng lứa tuổi

Tủ xống áo bằng gỗ nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng đang được người tiêu dùng ưa thích và tuyển chọn. Với sự phát triển không ngừng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, các mẫu sản phẩm nội thất cao cấp tủ quần áo đang trở nên một vật dụng chẳng thể nào thiếu trong dự án của các gia đình Việt.

Những mẫu tủ ăn nhập với các cặp vợ chồng trẻ

Màu sắc thiết kế nội thất cao cấp thích hợp nhất với các cặp vợ chồng trẻ, mới cuối chẳng lẽ không gì ăn nhập hơn màu trắng sang và thuần khiết. Với gam màu này, dù chiếc tủ áo xống có bạn có mang phong cách nào đi chăng nữa, từ cổ điển mềm mại, tinh tế đến năng động, trẻ trung, đương đại đều ăn nhập. 2 mẫu tủ được ưa chuộng nhất là dạng cửa tủ mở và cửa trượt.

Mẫu tủ áo quần ăn nhập với người lớn tuổi

gần như những người lớn tuổi đều khá hoài cổ, cho nên, màu sắc của tủ áo xống ăn nhập sẽ là màu nâu, xám hoặc xanh nhạt...Với màu sắc này sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thanh bình, thoải mái và ấm êm đầy chất nhẹ nhàng và yên tĩnh rất phù hợp với mong muốn đem đến sự yên ắng, sức khỏe, tâm lý...Một lưu ý cho việc tuyển lựa sản phẩm nội thất cao cấp tủ áo quần cho người cao tuổi, đó là không nên tuyển chọn các sản phẩm có chều cao lớn song song đặt tủ ở những vị trí thuận tiện, đầy đủ ánh sáng giúp tiện lợi hơn trọng việc lấy xống áo.

Những mẫu tủ áo xống phù hợp dành cho các bé

Một điều mà Gia Phát 9 khẳng định rằng, muốn tạo sự cuốn hút dành cho các bé, những chiêc tủ áo xống phải có màu sắc bắt mắt, tiếp đến là an toàn cho sức khỏe và độ bền cao cùng những thiết kế mới lạ độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, theo chúng tôi, việc ưu tiên tuyển chọn sản phẩm nội thất cao cấp tủ xống áo cho bé đó chính là các thi công nội thất cao cấp sáng ý giúp bé tinh thần hơn trong việc bảo quản áo xống của mình.

Tùy mỗi lứa tuổi mà các sản phẩm nội thất tủ áo xống của Gia Phát 9 được thiết kế 1 cách thích hợp. khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.