- Tên sản phẩm: Tủ lãnh đạo Hòa Phát DC1305V4.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1305V4 bao gồm 4 khoang: Phía ngoài 2 khoang cánh dài gỗ đặc để treo áo, cánh soi chỉ trang trí. Hai khoang giữa cánh kính khung gỗ bên trong có đợt để tài liệu phí trên và phía dưới có 2 cánh gỗ mở, có đợt di động.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1800mm, chiều rộng(D): 455mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ veneer.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/16Tu-DC-1350V4SG_351.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan:
Mẫu sản phẩm này được thiết kế cho phòng của lãnh đạo: giám đốc, trưởng phòng, phó phòng... nên tủ có kiểu dáng sang trọng, kích thước phù hợp và mang đến nhiều tiện ích như có ngăn treo áo thuận tiện, có các ngăn nhỏ để tài liệu và các vật dụng cần thiết khác. Tủ có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt.
Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm tủ gỗ công nghiệp.
- Tên sản phẩm: Tủ cao Hòa Phát SV1830
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ cao SV1830 bao gồm 1 khối, có 2 cánh gỗ đặc, chung 1 khóa.
+ Trong có 4 đợt(1 đợt là cố định, 3 đợt di động).
- Kích thước:
Chiều dài(W): 804mm, chiều rộng(D): 452mm, chiều cao(H): 1850mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-cao-hoa-phat-sv1830.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu vàng- xanh. Ngoài ra còn có màu: Ghi-xanh, ghi-chì.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ SV1830 có kiểu dáng hiện đại, chắc chăn. Với thiết kế 1 khối có 2 cánh gỗ đặc, bên trong có 1 đợt cố định, 3 đợt di động sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau như để hồ sơ tài liệu tại các văn phòng hay có khi dùng tại gia đình để đồ tiện dụng. Tủ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp gọn nhẹ, độ bền cao, dễ di chuyển. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay cửa công nghiệp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Tên sản phẩm: Khay bàn phím Hòa Phát NTBF01
Kiểu dáng:
+ Khay bàn phím treo với giá đỡ là khung sắt sơn tĩnh điện
+ Khay bàn hình chữ nhật, cạnh có ray trượt
Chất liệu:
+ Bề mặt khay được làm từ Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Giá khay bằng sắt bề mặt sơn tĩnh điện
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/khay-ban-phim-hoa-phat-ntbf01.jpg[/IMG]
Màu sắc:
+ Bề mặt khay có màu vân gỗ sáng cùng với tông màu bàn làm việc
+ Giá treo màu ghi.
Kích thước:
+ Chiều rộng: 634mm
+ Chiều sâu: 350mm
+ Chiều cao: H18mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Khay bàn phím Hòa Phát NTBF01 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyểnnhờ hệ thống ray trượt bên trong giúp cho việc sử dụng bàn phím trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn.
Khay bàn phím được treo trực tiếp lên bàn làm việc, đặc biệt là kiểu bàn để máy vi tính. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp Melamine, dày 18mm với khả năng chống chịu lực tương đối tốt.. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ giám đốc để có một góc nội thất hoàn hảo.
Lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng thống nhất theo đơn vị sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên sự sang trọng - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho mỗi cá thể mà dưới sự xem xét của đối tác cũng được đánh giá tốt. Thời điểm người tiêu dùng tiêu dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc thiết kế lại đối với tổng thể phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này khiến cho văn phòng của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tất cả nhân viên doanh nghiệp. Và nhãn hiệu Hòa Phát là gợi ý không hề tồi. Nhãn hiệu Hòa Phát với sự phong phú các mặt hàng, tinh tế trong kiểu dáng là lựa chọn hay cho người tiêu dùng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bài trí nội thất phòng làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Khách hàng còn băn khoăn đối với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Hòa Phát cho không gian làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.

View more random threads: