Căn hộ của bạn có đẹp hay sang hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào ăn nhập nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã thiết kế theo sở thích của bạn một cách tuyệt vời nhất. Dưới đây là một vài bí quyết khi thiết kế nội thất dự án chung cư mà bạn nên tham khảo.


mẹo khi thiết kế nội thất cao cấp cho dự án căn hộ

Việc tuyển chọn màu sắc cho nhà

Việc chọn lựa màu sắc cho các phòng của dự án căn hộ chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc ăn nhập phong thủy để gia chủ có thể thoải mái và gặp nhiều may mắn, thành công hơn nữa. căn hộ chung cư với màu sắc đương đại, màu sắc ăn nhập với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn thực sự là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.dùng đồ nội thất gỗ

Nội thất căn hộ chung cư bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất sử dụng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ảnh cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ đương đại hơn. ngoài ra, những màu sắc được lựa chọn cho nội thất đương đại là sang trọng nhưng vẫn có một truyền thống thượng cổ.

Chọn rèm thích hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật bài trí. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhõm sẽ tôn lên sự khoáng đạt cho căn hộ chung cư của bạn.

thúc đẩy các nhân tố thiên nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí tự nhiên góp phần vào không khí gia đình. thiên nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gũi với tự nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự kết hợp độc đáo của những kỹ sư anh tài của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc thi công nội thất dự án căn hộ chung cư là điều hoàn toàn dễ dàng. Để sản xuất cho quý khách những sản phẩm tốt, những thiết kế tuyệt vời chúng tôi hôm mai sáng tạo để phục vụ người có nhu cầu. Hân hạnh tiếp đón người có nhu cầu tại Gia Phát 9.