Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 1 của 15 12311 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 149
 1. #1

  Fantasy Premier League 2014/15: cập nhật giải thưởng tháng 3!

  Mùa giải ngoại hạng Anh 2014/15 sắp bắt đầu, Fantasy Premier League chắc ko còn xa lạ với mọi người, Topic này sẽ hướng dẫn cho những người mới tập chơi và thống kê giải thưởng hàng tháng + cả năm MUSVN H2H .

  Đây là trang chủ của nó.  Mã:
  http://fantasy.premierleague.com
  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Đăng ký</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">
  Mã:
  https://users.premierleague.com/PremierUser/register/index.html
  Điền đầy đủ và chính xác thông tin, phần có dấu * là bắt buộc phải điền. Sau đó ấn next, và kéo xuống phía dưới đánh dấu vào dòng tạo account Fantasy Premier League và đồng ý các điều khoản trước khi ấn submit.

  Ở đây có 1 số lưu ý khi các bạn khai báo các thông tin:

  - Địa chỉ mail: bạn cần ghi địa chỉ mail có thực và dễ nhớ, từ mùa bóng này, các bạn sẽ login vào game bằng email đăng ký.
  - Pass: độ dài pass tối thiểu là 6 ký tự (0-9,a-z) nhưng phải không được trùng với username và phải bao gồm ít nhất 2 ký tự bằng chữ + 2 ký tự bằng số. VD: abc123
  - Phần First name & Last Name: do các bạn tự chọn.
  - Zipcode: 084
  - Country: Vietnam
  - Favourite club: bạn chọn 1 trong 20 Club của giải Ngoại hạng >>> tùy ý bạn, tuy nhiên sau này sẽ có xếp hạng cho các Fans của các club để bạn tiện theo dõi !

  - Các mục cần đánh dấu kiểm bên dưới: ko quan trọng lắm nhưng bạn có thể đánh dấu hết cũng đc.


  Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn vào trang


  Mã:
  http://fantasy.premierleague.com/squad-selection/
  Ở đây chúng ta đặt tên cho đội bóng (ngay dưới sơ đồ đội hình), chọn mua các cầu thủ, chú ý bạn phải mua đủ 15 cầu thủ mới đến được bước tiếp theo.
  </div>
  </div>
  </div>

  Cách chơi cụ thể như sau
  :

  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Chọn cầu thủ và quy định về đội hình</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">


  Phần 2: Chọn đội hình và quy định đội hình
  Với số tiền ban đầu là 100 tr, bạn có thể lựa chọn đội hình theo ý muốn. Nếu bạn tham gia từ vòng 1 của game thì cột bên tay phải sẽ hiển thị số điểm của những cầu thủ ghi được của mùa giải trước.
  Các chức năng của cột bên phải giúp bạn biết nhiều thông tin về cầu thủ, bạn có thể xem theo từng mảng:

  - Leaders: xếp theo số điểm cao nhất cầu thủ ghi được.
  - GK: Xem riêng thủ môn
  - Defenders: Xem riêng hàng hậu vệ
  - Midfielders: Xem riêng hàng tiền vệ
  - Forwards: Xem riêng hàng tiền đạo
  - Và 20 đội bóng của giải NH.

  Các chức năng kết hợp như:

  - Total scores: tổng điểm
  - Minutes played: số phút ra sân
  - Price raise (fall): giá tăng giảm
  - Team selected by: số team lựa chọn là bao nhiêu % ...

  Các bạn chú ý: Số tiền sẵn có chỉ có 100 triệu và đội hình phải có đủ 15 người, do đó nên dựa vào lịch thi đấu và chi tiêu hợp lý và phù hợp với các quy định sau:
  - Bạn sẽ phải xây dựng 1 đội hình bao gồm 15 cầu thủ, trong đó có:
  + 2 Thủ môn
  + 5 Hậu vệ
  + 5 Tiền vệ
  + 3 Tiền đạo.
  - Bạn cũng chỉ được phép sở hữu tối đa 3 cầu thủ của một câu lạc bộ bất kỳ.
  - Đội hình bạn sắp xếp để thi đấu phải tuân thủ nguyên tắc:
  + Có ít nhất 3 Hậu vệ
  + Có ít nhất 1 tiền đạo.


  Sau khi bạn chọn mua xong 15 cầu thủ, hãy kéo xuống đặt tên CLB và ấn vào Enter your club name để đến bước tiếp theo.

  </div>
  </div>
  </div>  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Sắp xếp đội hình và chọn đội trưởng</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">

  Để thay đổi cầu thủ từ vị trí chính thức xuống dự bị bạn chỉ việc kick vào ô vuông màu vàng bên dưới cầu thủ, cầu thủ đó sẽ bị xóa đi và xuất hiện dấu "x" ở vị trí đó. Bạn chỉ việc kick vào ô màu vàng của 1 cầu thủ dự bị là 2 vị trí sẽ tự thay đổi cho nhau. Lưu ý về quy định đội hình như trên trong việc thay đổi này. Có nghĩa bạn đổi 1 hv = 1 tv thì sơ đồ chiến thuật sẽ thay đổi theo.

  Cách chọn lựa thứ tự dự bị: 1 phần khá quan trọng của game.

  Như hình trên là việc lựa chọn thứ tự cho các cầu thủ dự bị là thay đổi số thứ tự (1, 2, 3 dưới cầu thủ). Ngoại trừ vị trí thủ môn là auto tuyệt đối, còn lại đều là auto tương đối. Mình sẽ làm rõ bằng ví dụ:

  - Trước hết, auto thay người nghĩa là gì ? >>> nếu trong 11 vị trí bạn chọn ra sân có cầu thủ ko ra sân (ko đá 1s nào nhé!) thì hệ thống sẽ tự động thay cho bạn các vị trí dự bị vào. Tuy nhiên việc thay người này ko đơn giản chỉ là thay theo thứ tự bạn order.

  - Auto thay người được thực hiện theo nguyên tắc:

  Cầu thủ dự bị đc thay là người CÓ QUYỀN ƯU TIÊN CAO NHẤT (thứ tự mà bạn order - là số 1 đó) va` cũng phải là người CÓ RA SÂN TRONG VÒNG ĐẤU ĐÓ nhưng KHÔNG PHÁ VỠ NGUYÊN TẮC CỦA 1 ĐỘI HÌNH THI ĐẤU (như đã nói ở trên).

  Để các bạn hiểu rõ hơn, mình lấy VD:

  Như đội mình: chẳng hạn mình chơi 3-4-3, và thứ tự dự bị của mình là:

  - Dự bị 1: Tiền vệ
  - Dự bị 2 & 3: Hậu vệ

  Nếu trong đội hình chính thức có 1 cầu thủ hậu vệ ko ra sân ở vòng đó, khi đó cầu thủ dự bị 1 mặc dù có quyền ưu tiên cao nhất và cũng có ra sân ở vòng đó nhưng nếu thay vào thì sẽ chuyển thành 2-5-3 >>> ko đảm bảo nguyên tắc !
  Do vậy dự bị 2 sẽ được ưu tiên trước, nếu dự bị 2 ko ra sân thì sẽ đến dự bị 3>>> Trường hợp cả dự bị 2 & 3 đều ko ra sân thì bạn sẽ coi như thi đấu với 10 cầu thủ.

  Còn nếu với đội hình 4-3-3, 4-4-2 với dự bị 1 là Tiền vệ thì cầu thủ này được ưu tiên thay đầu tiên.

  Chọn đội trưởng
  Cầu thủ được chọn làm đội trưởng sẽ được nhân đôi số điểm! (điểm âm cũng nhân đôi ^^)

  Theo mình, chọn đội trưởng là quan trọng nhất khiến bạn đạt điểm số vượt trội hoặc duy trì tính ổn định. Có vòng đấu các vị trí được điểm rất tệ nhưng chỉ với cầu thủ chọn làm đội trưởng đạt điểm cao là bạn có thể vớt vát đc rất nhiều.

  Lưu ý nếu cầu thủ được chọn làm đội trưởng ko ra sân thì băng đội trưởng được chuyển lại cho cầu thủ giữ chức đội phó.

  </div>
  </div>
  </div>

  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Tạo và tham gia giải đấu</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">

  - Bạn được quyền tham gia tối đa 15 leagues, trong đó bao gồm cả League bạn Create và Join.

  - Có 2 loại League là: League thông thường và Head to Head League:

  + League thông thường (classic league): là League tính điểm 1 cách bình thường như DreamTeamVN của chúng ta.
  + League Head to Head: là League đối kháng: mỗi vòng đấu sẽ có những cặp đấu ngẫu nhiên đấu đối kháng : team thắng được 3 đ, hòa 1 đ và thua 0 đ ! Nói cách khác là league này xếp hạng như BXH của Premierleague.

  - Bạn có thể Create/ Join cả 2 loại League này. Tuy nhiên nếu bạn Join Public League (League của Ban Tổ chức Fantasy) thì bạn chỉ được tham gia tối đa 3 League thuộc 2 loại trên, còn lại là những Private League (do bạn tự Creat hay do cá nhân khác Create và bạn join).

  Bonus: Một số lưu ý khác
  - Public League: khi bạn tham gia từ 1 vòng bất kỳ, bạn có thể Join vào 1 public league gồm 20 team cũng cùng tham gia từ vòng đó. VD: bạn và 19 team khác tham gia từ vòng 8 sẽ đc xếp chung 1 public league. Bạn có thể tự remove team mình khỏi public league và chọn 1 public khác nhưng bạn chỉ có thể làm đc như vậy khi vòng 8 chưa diển ra (deadline gameweek 8).

  - Nếu bạn ko thực hiện việc Join vào 1 public league nào thì hệ thống sẽ tự xếp bạn vào 1 public league. Và vòng sau bạn vẫn đc join vào public khác nhưng chỉ tính điểm từ vòng bạn join.

  - Muốn join private league: bạn phải có Code của league đó. Code này chỉ admin (người create league) biết và thú vị hơn là mỗi lần chuyển quyền admin cho người khác thì sẽ đổi code. Với private league bạn có thể join/remove bản thân team mình bất cứ lúc nào nếu code ko thay đổi. Tuy nhiên mỗi khi bạn tham gia thì từ vòng tới bạn mới đc add vào league.

  - Khi vào phần manage league bạn sẽ biết được thứ hạng của mình ở tất cả các league bạn đang tham gia, tăng (giảm) so với vòng trước, ...
  - Lưu ý cuối cùng là: mọi League kể trên chỉ có mục đích tham gia vui và không có 1 phần thưởng nào hết từ Fantasy.

  Nhưng nhiều 4r có phong trào chơi Fantasy mạnh họ sẽ tổ chức chơi có thưởng, khuyến khích các game thủ. Năm nay MUSVN mình cũng bắt đầu chơi có thưởng ở giải H2H với 20 người tham dự. Hy vọng từ sang năm có thể mở rộng ra trên cả giải League MUSVN.

  </div>
  </div>
  </div>

  Ấn vào Create and join leagues, chọn Join leagues, chọn private league và nhập code.

  Code join MUSVN LEAGUE: 1012-106262  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Cách tính điểm và Gameweek Deadline</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">

  Bảng điểm cho các cầu thủ bạn chọn


  Tuy nhiên, có 1 số lưu ý mà các bạn nên chú ý nhé:

  - Ngoài các cách tính điểm truyền thống thì Fantasy có thêm việc tính điểm: assist (chuyền thành bàn), Shot Save (Thủ môn cản phá thành công), hay là việc trừ điểm đối với TM hay HV nếu để lọt lưới từ 2 bàn trở lên (cứ 2 bàn -1 đ).

  - Phần bonus: là điểm thưởng dành cho 3 cầu thủ hay nhất trận đấu. Số điểm này lần lượt là 3,2,1 cho cầu thủ hay nhất, nhì, ba trận đấu đó. Cũng đôi khi sẽ có nhiều hơn 3 cầu thủ được bonnus.

  - Cầu thủ được điểm giữ sạch lưới: có 1 điều thú vị ở đây mà mình sẽ VD cho dễ hiểu:

  Giả sử trận Man Utd - Chelsea: P. Jones được chơi từ phút 20 đến phút 80, tức là a ta đã chơi đủ 60 phút. Trong khoảng thời gian từ phút 19 trở lại và 81 trở đi, nếu Man Utd bị thủng lưới thì P. Jones vẫn được cộng 4đ cho việc giữ sạch lưới của mình!

  - Đặc biệt là sự liên quan giữa điểm và lịch thi đấu: Nếu một vòng đấu ko có đủ 10 cặp đấu thì những trận đấu bù vòng đó sẽ phải đá bù vào 1 vòng nào đó hoặc rải rác vài vòng nào đó.


  Giả sử sau vòng 10 sẽ có 2 cặp đá bù, khi đó nếu bạn có trong đội hình cầu thủ của 4 đội đó thì số điểm của những cầu thủ đó sẽ được tính 2 lần cho cả vòng 10 và cả trận đá bù. Tất nhiên sẽ giữ nguyên sắp xếp đội hình của vòng 10 cho 2 trận bù. Do đó nếu chọn đúng đội trưởng cho cầu thủ nào đá bù thì sẽ rất có lợi !
  Trong suốt mùa giải, các cầu thủ mà bạn chọn mua sẽ được cộng điểm dựa trên màn trình diễn của họ tại Premier League ở ngoài đời thực. (dựa vào thống kê). Cụ thể tính cho mỗi vòng đấu như sau:

  Phần Chung cho tất cả các cầu thủ:
  + Cầu thủ được ra sân sẽ được +1 điểm. Nếu họ chơi hơn 60' thì sẽ dc +2đ. Nếu cầu thủ của bạn ko đc ra sân thì ko đc điểm.
  + Cầu thủ nhận thẻ vàng bị -1.
  + Cầu thủ nhận thẻ đỏ bị -3.
  + Đá phản lưới nhà bị -2.
  + Đá trượt pen bị -2.
  + Kiến tạo bàn thắng: +3/1.
  + Điểm thưởng cho cầu thủ xuất sắc trong trận: từ 1 đến 3 điểm.

  Riêng với Thủ môn và hậu vệ:
  + Ghi bàn: +6/1
  + Giữ sạch lưới: +4
  + Bị thủng lưới (với mỗi 2 bàn thua) -1
  + Thủ môn cứu thua: +1/3 pha cứu thua.
  + Cản phá pen: +5

  Riêng với tiền vệ
  + Ghi bàn: +5/1
  + Đội nhà giữ sạch lưới: +1

  Riêng với tiền đạo
  + Ghi bàn: +4/1

  Đội trưởng: x2 số điểm giành được.

  Điểm số của team bạn sau 1 gameweek là tổng điểm của 11 cầu thủ bạn xếp đá chính trên sân giành được ở vòng đấu đó.

  Do vậy, điều tiên quyết là các bạn phải chọn mua các cầu thủ có cơ hội đá chính thường xuyên.

  Gameweek Deadline
  Các bạn hiểu thuật ngữ GW Deadline nghĩa là khoảng thời gian ấn định cho mọi hoạt động của 1 vòng đấu. Tức là sau thời gian đó mọi hoạt động của bạn như thay đổi đội hình, chuyển nhượng,... đều được tính cho vòng sau.

  </div>
  </div>
  </div>

  <div style="margin:20px; margin-top:5px">
  <div>
  <p>Chuyển nhượng và chế độ Wildcard</p><input onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName(' div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('d iv')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.value = 'Hiện'; }" style="width:45px;" type="button" value="Hiện">
  </div>
  <div>
  <div style="display: none;">


  Phần chuyển nhượng trong game fantasy có lẽ là phần phức tạp nhất. Trước tiên các bạn cần biết cách làm thế nào để chuyển nhượng thành công.

  Ở phần bên tay trái có các chức năng, bạn dễ dàng nhìn thấy có chức năng "Transfers". Sau khi kick vào đó các bạn sẽ thấy cột bên tay phải ko phải là các danh mục về team, manager nữa mà là về các cầu thủ và mức giá cũng như các chế độ xem khác như: total score, value, minutes played..


  Một số lưu ý:

  - Khi lựa chọn thay cầu thủ có thể bạn quên khi chọn lại chính cầu thủ bạn đang có, và khi đó hệ thống sẽ báo lỗi.

  - Tất nhiên bạn chỉ có thể chuyển nhượng Hậu vệ cho Hậu vệ, TV cho TV,...và bạn chỉ chuyển nhượng đc trong khuôn khổ tài chính cho phép (không âm).

  - Mỗi vòng đấu bạn được free 1 lượt chuyển nhượng, còn lai cứ thêm mỗi cầu thủ chuyển nhượng sẽ bị trừ 4 đ.

  - Sẽ có thêm chế độ tích lũy chuyển nhượng: tức là nếu 1 vòng bạn không chuyển nhượng cầu thủ nào thì lượt free đó sẽ được tích lũy cho vòng sau. Nhưng lưu ý là: chỉ tích lũy cho vòng kế tiếp (tối đa được 2 free), nếu vòng kế sau đó bạn cũng ko chuyển nhượng thì free tích lũy đó sẽ bị mất đi và cả việc bạn chỉ dùng 1 free trong 2 frees đó thì free còn lại cũng bị mất !

  - Phần liên quan đến giá trị đội bóng và giá trị cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng :

  + Bạn cần hiểu: giá trị cầu thủ tăng hay giảm trên TTCN là do lượng người chơi mua vào hay bán ra cầu thủ đó trong tuần: cầu thủ đc mua nhiều giá sẽ tăng, cầu thủ bị bán nhiều giá sẽ giảm.

  + Khi giá cầu thủ giảm giá thì giá sẽ giảm trực tiếp trong team của bạn mà ko có bất kỳ 1 ràng buộc nào khác.
  VD: D. Silva bị bán nhiều sau vòng 8 và giá giảm từ 9tr xuống 8.8tr, khi đó trong team của bạn D. Silva cũng có giá 8.8 tr.


  + Khi giá cầu thủ tăng thì lại có 1 ràng buộc khác, đó là sell - on - fees of 50%. Tức là khi bạn bán cầu thủ của mình đã tăng giá, bạn chỉ được hưởng 50% mức tăng giá đó (với mức tăng lấy gần nhất là 0,1).

  VD: D. Welbeck tăng từ 7tr lên 7.6tr: khi đó giá trị cầu thủ này khi bạn bán chỉ là (7.6 - 7)/2 = 0.3.Tức là D. Welbeck trong team bạn chỉ có giá 7.3tr thôi. Giá này đã được tính phí chuyển nhượng thẳng vào team của bạn rồi !

  - Chuyển nhượng của bạn được coi là thành công sau khi bán hoàn thành các công đoạn: sau thay đổi bạn nhấn Make Transfer, tiếp đó hệ thống có hỏi lại bạn có chắc chắn về quyết định của mình không bằng thông báo về các cầu thủ chuyển nhượng cho nhau, số điểm bị trừ và có các lựa chọn: confirm transfer, change transfer, cancel transfer (và 1 chế độ use wild card sẽ đc nói sau). Bạn chọn confirm thì chuyển nhượng mới coi là hoàn tất!

  Chế độ Wild Card
  Wild Card là gì ??? Có thể hiểu đơn giản WC chính là 1 lần reset đội hình của bạn hay tất cả các chuyển nhượng bạn thực hiện khi đó đều không bị trừ điểm nào (transfer cost = 0).

  Chế độ WC nằm trong phần cùng với các lựa chọn confirm, change, cancel transfer như trên.

  Mỗi đội có 2 lần sử dụng WC: 1 lần sử dụng bất cứ lúc nào và 1 lần được sử dụng từ giữa vòng 20 đến vòng 23 (gọi là January Wildcard).

  Khi dùng WC, có 1 số điểm lưu ý:

  - Mọi free tích lũy sẽ bị mất khi active WC.

  - Trong thời gian WC active, bạn có thể thay đi thay lại bao nhiêu lần cầu thủ cũng được mà ko mất điểm nào. Giống như đầu mùa giải, bạn có thể đổi đi đổi lại các lựa chọn. Nhưng lưu ý là thời gian WC active chỉ được tính trước Deadline của vòng kế tiếp !

  - Khi dùng WC mà trước đó bạn đã lỡ confirm transfer và hệ thống đã báo số điểm bị trừ rồi thì số điểm trừ đó cũng bị xóa.

  VD: Mọi transfers bạn made trước vòng 9, dù đã confirm và đã thông báo số điểm bị giảm nhưng nếu trước Deadline của GW 9 mà bạn dùng Wild Card thì những transfers trước đó và cả số điểm bị trừ sẽ bị xóa. Điều này mình đã thử và đúng như vậy: trước vòng 3 mình transfers 2 cầu thủ và hệ thống có báo là bị trừ 4 đ nhưng sau đó mình lại dùng Wild Card và mình thấy sau vòng đó mình ko bị trừ điểm nào.

  </div>
  </div>
  </div>


  "Nên nhớ các quy tắc vàng của Fantasy: luôn chọn cầu thủ sẽ được đá chính, đọc lịch thi đấu để chọn các cầu thủ có những trận dễ chơi, ưu tiên cho những cầu thủ có khuynh hướng tấn công, kể cả ở các vị trí phòng ngự."  Trên đây là tất cả những điều cơ bản nhất Fantasy Premier League. Chúc các bạn thành công )).  Quy chế trao thưởng :rang: :rang:  Thống kê Giải thưởng hàng tháng giải MUSVN H2H :


  _ Tháng 8 : [CANTONA] : 50K

  _ Tháng 9 : Ghost 50k

  _ Tháng 10: Tôi 50k

  _ Tháng 11 : Lân rùi 70k - just fan : 50K

  _ Tháng 12 :

  * Nhất: Man_Diep - 100K
  * Nhì: Tom[MUSVN] - 50K

  *Vô địch mùa đông: FC Đắng Lòng - 150K  _ Tháng 1.2015 :


  * Nhất: [MUSVN]DELANH - 100K
  * Nhì: [MUSVN]Tôi - 50K  _Tháng 2.2015:

  Nhất Tom : 70k
  Nhì Ghost : 50k


  _ Tháng 3.2015 :

  Nhất 2 tửng : 50k


  _ Tháng 4.2015

  *Nhất : JamesHieu - 70k

  *Nhì : DELANh - 50k

  ( to be continued )

 2. #2
  Silver member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đặt cục gạch mặt tiền...khà khà :

  Năm ngoái H2H bị te tua dù điểm cũng không đến nổi nào. Hy vọng năm nay may mắn hơn :-s

 3. #3
  Silver member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vào điểm danh phát : ))

  Ah mượn đỡ cái hướng dẫn này sang post bên page https://www.facebook.com/VietnamFPL được ko nhỉ :-?

 4. #4
  Silver member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  [QUOTE="[CANTONA];2062446"][B]Vào điểm danh phát ::| ảnh tính điểm ở trên lỗi mất rồi

 5. #5
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Lót dép ngồi hóng... Chiều mình sẽ bắn card sau D

 6. #6
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trông pro phết rồi đấy

  Nhưng mà ko thấy phần điều lệ đóng tiền và giải thưởng à

 7. #7
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  À, đã hiểu

 8. #8
  Đăng kí H2H kiểu j đây

 9. #9
  Các bạn tham gia games vì đam mê thôi chứ bạn nào tham gia với mục đích phần thưởng là chính thì cho loại thẳng tay :v

 10. #10
  Trích dẫn Gửi bởi january_14
  Trông pro phết rồi đấy

  Nhưng mà ko thấy phần điều lệ đóng tiền và giải thưởng à
  Đóng tiền ở Topic bên kia em nói rồi đó anh, mỗi ng 100k. Quy ra thẻ dth hoặc chuyển khoản đều được. Tổng giải thưởng là 2M, dành cho 9 tháng. Đợi a Ghost vào xem chia sao cho hợp lý :dinhmanhha:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •