Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 38 của 43 Đầu tiênĐầu tiên ... 283637383940 ... CuốiCuối
Kết quả 371 đến 380 của 421
  1. #371
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    topic herera bàn luận fe xù làm gì ,fe xù là con phăng teo khi đội nhà gặp khó đấy chứ ông này đá chính thì phải đá như năm ngoái ,chứ với sơ đồ dùng số 10 như hiện nay cần mẫu cầu thủ cơ động

  2. #372
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Nói chung là cứ thử nghiệm bộ ba Bastian - Schneideilin - Herrera xem sao chứ để Januzai đá hộ công thì thọt ko tưởng

  3. #373
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi kuteboy_195
    Nói chung là cứ thử nghiệm bộ ba Bastian - Schneideilin - Herrera xem sao chứ để Januzai đá hộ công thì thọt ko tưởng
    giờ ĐH chính sao có thể thiếu dc 1 ông đội trưởng với 2 ông đội phó dc mà sài bộ 3 này :v

  4. #374
    Silver member
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    1
    Schweiney đúng là ko đủ thể lực để cày nguyên trận ở thời điểm hiện tại hy vọng anh sẽ từ từ cải thiện. Nếu Schweiney lấy lại phong độ và thể lực thì bộ 3 Schneider-Schweiney- Herrera cũng rất đáng để chờ đợi đấy chứ.

    Còn ko thì nổ bom tấn con hàng Pogba làm bộ 3 Schneider- Pogba- Herrera cũng rất có số má đấy chứ

  5. #375
    Silver member
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    1
    Trích dẫn Gửi bởi raymandluanMU1990
    Cuối mùa trước anh Xù đá ngay vị trí đó và cũng ko ít lần tỏa sáng giành điểm cho MU. Tuy anh Xù ko di chuyền và phân phối bòng tốt như Herrera nhưng anh Xù cũng có những thế mạnh riêng và làm cho lối chơi của MU thêm đa dạng và có nhiều lựa chọn tấn công hơn ngoài ra có Xù ở giữa thì khả năng tranh chấp của hàng tiền vệ cũng gia tăng đáng kể.

    Có thể anh Xù khó có thể đá chính và đóng đinh ở đội hình chính được nhưng nếu là quân bài dự bị chiến lược thì hoàn toàn có thể
    Đúng là vậy. Xù có những kỹ năng rất phù hợp cho 1 quân bài dự bị chiến lược hoặc làm nhân tố thay đổi chiến thuật trong từng trận đánh. Tuy nhiên cần tránh lạm dụng sử dụng Xù nhiều, làm mất yếu tố bất ngờ. Như cuối mùa giải năm ngoái, lúc Mou bố trí Zouma bắt chết Xù thì các clb khác học cách y chang, hậu quả là Xù gần như ko có không gian hoạt động. Nhưng khó hiểu 1 điều là VG lại vẫn để Xù đá cao mà ko kéo về giữa sân. Có lẽ ổng ko tin vào khả năng của Xù khi đá ở giữa sân.

  6. #376
    Silver member
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    1
    Có em yêu vào sân Mata đá như có doping ý nhỉ ))

  7. #377
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    9
    "Rooney là vừa là một đội trưởng vừa là một người lãnh đạo của chúng tôi. Thật là một đêm tuyệt vời cho Wayne và chúng tôi rất mừng cho anh ấy."



    AnderHerrera: "He is our captain and our leader. It was a great night for Wayne and we are happy for him."
    Ander Herrera nói về De Gea: "Có một sự bất ổn lớn xảy ra giữ tất cả mọi người và cả chúng ta nữa. Mọi người phải chờ xem. Mọi thứ thật yên ắng."



    Ander Herrera on De Gea: "There is great uncertainty among all of you and all of us. You have to wait. It is quiet."
    Ander Herrera nói về Man Utd và chiến thắng: "Bây giờ chúng tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều rồi. Tôi nghĩ là chúng tôi đang đi đúng hướng."



    AnderHerrera on #mufc's form and emphatic win: "We feel more confident now. I think we are on the right road."
    LVG nói về Herrera: "Cậu ta bắt đầu trận đầu không thật tốt, mất bóng rất nhiều và bị một thẻ vàng nữa."



    Van Gaal on Herrera: "He started not so good, a lot of ball losses and a yellow card."
    "Khoảnh khắc tôi muốn thay cậu ta ra sân thì tôi thấy rằng cậu ta đã trở lại với trận đấu."



    "The moment I wanted to change him I saw that he was coming back into the game."

  8. #378
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    9
    1 trận đá hay cũng chưa vừa lòng lão VG này

  9. #379
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    4
    "Tôi nghĩ rằng tôi phải cố gắng giúp đỡ các đồng đội, tôi cố gắng thúc đẩy bản thân tôi. Tôi là một người thi đấu đồng đội, tôi không nghĩ về bản thân mình, tôi nghĩ về đội bóng thôi."



    A.Herrera: "I think I try to help my teammates, I try to offer myself. I'm a team player, I don't think about me, I think about the team."
    "Tôi là một người thực tế và thành thật, và đây là cách mà tôi nghĩ tôi sẽ có được cơ hội của mình."



    Ander Herrera: "I am realistic and sincere, and this is the way I think I am going to get my chance."
    "Nếu hlv muốn tôi thi đấu thì tôi luôn sẵn sàng, nếu hlv muốn tôi chờ đợi, tôi cũng sẵn sàng chờ đợi. Tôi là một người thi đấu vì đồng đội mà."



    Herrera: "If the manager wants me to play I am going to be ready, if the manager wants me to wait, I am going to wait. I am a team player."
    "Tôi vui khi được thi đấu. Nếu tôi phải chơi ở vị trí tiền vệ điều tiết tôi sẽ làm. Nếu tôi phải chơi ở vị trí số 10, tôi cũng cố gắng để giúp đội ghi bàn và hỗ trợ."



    Herrera: "I'm happy playing. If I've to play holding midfielder I'll do. If I've to play as No.10 I try to help the team scoring, assisting"
    "Tôi nghĩ rằng việc tôi được thi đấu còn phụ thuộc vào trận đấu và đối thủ nữa. Nhưng tôi luôn luôn như vậy, tôi sẽ thi đấu ở nơi và hlv muốn tôi thi đấu nhất."



    Herrera: "I think it is dependable of the game & the opponent. But I say always the same, I will play where my manager wants me to play."

  10. #380
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    4
    Để tiếng Anh ở trên, tiếng Việt ở dưới đi DevilS :lol:

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •