Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 61 của 109 Đầu tiênĐầu tiên ... 1151596061626371 ... CuốiCuối
Kết quả 601 đến 610 của 1084
  1. #601
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    6
    Chỉ mới trở lại sau một thời gian dài dính chấn thương, Ferdinand lại đang phải đối mặt với án treo giò 3 trận từ FA sau những hành vi bạo lực đối với tiền đạo Craig Fagan của Hull City vào cuối tuần qua. Nếu kháng án bất thành, trung vệ tuyển Anh sẽ vắng mặt trong trận đấu quan trọng với Arsenal cuối tuần này.

  2. #602
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    6
    Nghe bảo bị treo giò từ 3-5 trận ... vui rồi đây

  3. #603
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    6
    Rio Ferdinand có thể bị treo giò 3 trận

    Theo BBC Sport, Rio Ferdinand đang đối mặt với 1 án phạt cấm thi đấu 3 trận từ LĐBĐ Anh (FA) vì hành vi không chuẩn mực của trung vệ này trong trận thắng 4-0 của M.U trước Hull City.

    Ở hiệp 2 trận đấu giữa M.U và Hull thuộc vòng 23 Premier League, Rio Ferdinand đã có phản ứng quyết liệt trên mức cần thiết với Craig Fagan bên phía đối phương. Trọng tài Steve Bennett, người điều khiển chính trận đấu này, đã “bỏ qua” cho hành vi thiếu fair-play của trung vệ người Anh nhưng FA thì không.

    BBC Sport trích dẫn thông báo của FA cho hay, cơ quan quyền lực bóng đá lớn nhất nước Anh đã cho “mổ” băng tình huống Rio Ferdinand - Craig Fagan. Và nếu Ferdinand không đưa ra được những chứng cứ “ngoại phạm” thì anh sẽ phải nhận 1 hình phạt đích đáng.

    Theo dự đoán của BBC Sport, Rio Ferdinand có thể sẽ bị cấm thi đấu ba trận. Dù vậy anh sẽ vẫn được ra sân ở trận bán kết lượt về Carling Cup giữa M.U và Man City vào đêm mai (28/1).

    Được biết vào hôm nay, Rio Ferdinand sẽ phải tường trình chi tiết sự cố anh đã gây ra ở trận đấu với Hull City. Sau đó vào thứ Năm (28/1), FA sẽ có buổi thảo luận và đưa ra quyết định cuối cùng về việc có phạt số 5 của M.U hay không.

    Trong trường hợp Rio Ferdinand bị treo giò 3 trận, trung vệ vừa trở lại sau 3 tháng dưỡng thương này, sẽ vắng mặt ở cuộc chạm chán của M.U với Arsenal, Portsmouth và Aston Villa tại Premier League.

    Nguồn: bóng đá số

  4. #604
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    nốt trận MC này treo j thì treo chứ

  5. #605
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    hic, trận gặp Hull, Rio đã chứng tỏ anh đang trên đường tìm lại phong độ. Đẳng cấp có, tiểu xảo có.B-)

  6. #606
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Lúc Rio phong độ cao thì chẳng có thằng nào qua được lẽo đẽo như bị ma ám mà nhìn cái mặt Rio cũng giống ma thiệt )

  7. #607
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Rio trở lại thật rồi nhờ Rio mà Mu giảm tối đa số lần bị đối phương hăm dọa khung thành hiệu quả hơn hẳn Brown

  8. #608
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    bàn thua cũng có lỗi của Rio, hy vọng những trận sau chắc chắn hơn

  9. #609
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi kid1308
    bàn thua cũng có lỗi của Rio, hy vọng những trận sau chắc chắn hơn
    Thằng điên Apache chơi chiêu đó ai ngờ nổi , cả Edwin còn ko cảnh giác nữa mà

  10. #610
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    quả đó mình nghĩ ko trak đc , pha chạm bóng tinh tế quá

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •