-
02-25-2009, 05:54 AM #201Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 16
hôm nay có Evra thì yên tâm chút chút,còn hàng thủ vẫn mơ hồ quá
-
02-25-2009, 06:03 AM #202Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 16
có evra rất hay,nhưng cũng lo sự liên kết giữa cầu thủ này với o'sher
-
02-25-2009, 06:16 AM #203Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
đêm nay Evra mà đá trung vệ thảo nào cũng đạp vào đầu Fed
)
-
02-25-2009, 11:28 PM #204Silver member
- Ngày tham gia
- Feb 2016
- Bài viết
- 0
Evra sáng nay đá hay vãi, nhớ nhất quả bị đau xong nằm trên sân


-
02-27-2009, 10:35 PM #205Silver member
- Ngày tham gia
- Feb 2016
- Bài viết
- 0
Evra là hậu vệ trái hay nhất thế giới hiện nay: rât nhanh nhen, khóe lóe, khả năng khoan phá tuyệt vời (như quả truyền cho giggs ở chung kết C! gặp Chel), phòng ngự cũng rất hiệu quả!!!
-
02-27-2009, 10:37 PM #206Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 6
Cái đấy thì khỏi phải bàn rồi. Nhưng thiếu 1 chút dứt điểm không thì cũng như Carlos thời hoàng kim...
Gửi bởi vida
-
02-27-2009, 10:55 PM #207Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 6
Roberto Carlos á? thôi bố đấy thì đỉnh rồi hơn Evra vì khả năng sút phạt nhưng mà Evra bây h đang hoàn thiện dần rồi,thiết kế cứ gọi là đỉnh của điểm,có Evra là có chiến thắng
Gửi bởi vutienphong
-
02-28-2009, 10:15 AM #208Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
sút ko = Carlos nhưng chuyền và đi banh chưa chắc Carlos hơn ....... độ càn lướt hơn hẵn Carlos ........ còn sút thì khỏi nói ........ nhìu tiền đạo đẳng cấp còn sút chưa lại Carlos ....... Carlos là cầu thủ với những cú sút có quĩ đạo xoáy ko tưởng ......... xoáy hơn cả cầu vồng nữa mà
)
-
02-28-2009, 07:47 PM #209Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Evra muốn có danh hiệu đầu tiênHậu vệ cánh trái của Manchester United vừa cho biết anh đang rất háo hức trước trận CK Carling Cup năm nay và sẽ thật tuyệt nếu như giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa giải này.
Trở lại nước Anh sau khi giành kết quả hòa 0-0 trên sân Giuseppe Meazza của Inter thì vào lúc này mọi thành viên của Quỷ đỏ đều đã lao vào tập luyện để có được thể lực và sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Chung kết Carling Cup với Tottenham vào ngày Chủ Nhật này trên sân Wembley.
Mặc dù được đánh giá cao hơn nhiều so với Spurs nhưng theo như Evra thì anh và các đồng đội đều xác định rõ tư tưởng khi bước vào trận đấu này là phải chiến đấu hết mình chứ không phải là thi đấu với thái độ thiếu tôn trọng đối thủ.
“Đã bước vào trận CK thì mọi đối thủ đều như nhau và không được coi nhẹ đối thủ dù đối thủ có ngang cơ mình hay yếu hơn mình bởi vì cả hai sẽ cùng hướng tới chức vô địch, 90’ cho mọi nỗ lực và nếu không thi đấu với tinh thần cao nhất thì chúng tôi cũng chẳng có cơ hội nâng cao chức vô địch. Chức vô địch đầu tiên của năm 2009 và của mùa bóng 2008/09, tại sao lại không chứ?” Evra tỏ ra rất quyết tâm.
“Champions league 2 tuần nữa mới trở lại còn lúc này sẽ là tập trung cho trận CK. Nemanja Vidic sẽ trở lại thay cho Jonny Evans, Evans chưa khỏi chấn thương và thật sự đáng tiếc nếu như cậu ấy không có mặt. Evans đã chứng minh cho tất cả thấy khả năng bản thân như thế nào trong trận đấu với Inter vừa qua, tôi không phải lo khi lên tham gia tấn công. Nếu cậu ấy không thể thi đấu thì chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang chức vô địch làm quà cho Evans.”
bongda.com.vn
Thấy Carlos sút vào ở vị trí gần vị trí đá phạt góc chưa :-> Đỉnh :->
Gửi bởi MU's undefeated
-
02-28-2009, 08:21 PM #210Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
Evra càng ngày càng hay, đúng là trận nào mà MU không có Evra là trận đó tui lo sốt vó vì Evra tấn công biên hơi bị hay, lên công về thủ quá nhịp nhàng.


Trả lời kèm Trích dẫn
Người phụ nữ hiện đại là một bản giao hưởng đa sắc màu. Họ mạnh mẽ ngoài tầng lớp, đảm nhiệm trong gia đình, và sâu thẳm bên trong, vẫn giữ cho mình một thế giới riêng đầy những rung động tinh tế. Họ...
Máy rung vùng kín Lush 4 – Thiết...