-
07-05-2012, 05:49 AM #71
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Trích từ box viết
“Gửi tất cả fans của tôi và fans của Manchester United,
Manchester United đã quyết định trao áo số 7 của đội cho tôi trong mùa bóng 2012-2013, một sự kiện lớn đối với tôi vì đây là số áo từng được mặc bởi những cầu thủ vĩ đại nhất của Man Utd. Tôi nhận số áo này với niềm tự hào, nhưng cũng với sự khiêm nhường, biết rằng mình vừa nhận một trách nhiệm mới để góp phần vinh danh Ecuador.
Tôi rất, rất hạnh phúc được mang số áo này. Tôi hy vọng số 7 sẽ không chỉ là một mình tôi. Tôi chỉ muốn tiếp tục chơi bóng đem lại niềm vui cho Ecuador và Manchester United. Đó là điều duy nhất tôi nghĩ đến.
Số 7 ở Manchester United rất đặc biệt, với những cầu thủ như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo, Michael Owen. Một số áo đẹp và rất được trân trọng. Tôi sẽ thấm chiếc áo này bằng mồ hôi của mình, thực hiện điều mà những người đi trước đã làm: đem danh hiệu về cho Manchester United.
Khi được đề nghị nhận áo số 7, tôi đã không ngần ngại trả lời là đồng ý, để nhận lấy trách nhiệm và đáp lại sự tin tưởng của đội bóng của tôi.
Sẽ chỉ có một cách duy nhất để đáp lại vinh dự này: đó là sự nỗ lực và tính chuyên nghiệp, cống hiến hết mình cho người hâm mộ Manchester United, chung tay với đội để giành lấy các danh hiệu.
Tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp được sức mình. Tất cả những gì tôi muốn là tiếp tục đem niềm vui đến cho mọi người và chơi hết mình, như tôi xưa nay vẫn vậy.
Tất cả chúng ta đều là số 7.
Antonio Valencia”
-
07-05-2012, 07:53 AM #72
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi El Kent
Valen là 1 cầu thủ khá và mình nghĩ anh ta chỉ đến mức đó
Ở anh ta có 2 thứ đáng quý là cần cù và khiêm tốn
Là fan ManU chẳng ai có thể chê trách anh ta về mức độ cống hiến cả
Nhưng như thế ko có nghĩa là Valen đủ tầm mặc áo số 7
Cái áo số 7 mà Owen mặc đã chẳng có nhiều tác dụng nên nhiều fan ManU mong muốn số áo đó có 1 người kế thừa xứng đáng
Đúng như bác Tanh nói là sau 1 mùa tay trắng và đối thủ thì ngày 1 mạnh lên thì fan hâm mộ trông chờ vào 1 cái j đó đổi mới mạnh mẽ để lấy lại vị thế kiểu như mua 1 ông sao bự hay 1 cầu thủ có tiềm năng lớn thành siêu sao và trao cho anh ta cái áo số 7
Việc ManU trao cho Valen mặc số 7 khiến cho nhiều người có cảm giác hụt hẫng rằng ManU sẽ ko đem về 1 bản hợp đồng hoành tráng nào trong hè này, hoặc nếu có mua thêm thì cũng chỉ là mấy ông tầm tầm bậc trung
Cái này chỉ là cảm giác thôi chứ mình chẳng phải là người trong cuộc mà dám khẳng định
Nhưng dù sao thì nếu ManU mua đc ông nào hoành tráng kiểu Modric hay tài năng trẻ sáng giá như Lucas Moura rồi trao cho chiếc áo số 7 thì fan hâm mộ sẽ tự tin và hứng khởi hơn khi bắt đầu mùa giải mới
-
07-05-2012, 01:41 PM #73
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 8
ủa chứ chẳng phải kiếm anh nào "đẹp choai" về tăng doanh thu bán áo sao )
-
07-05-2012, 01:53 PM #74
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 8
Có lẽ những số 7 trước đây đã làm cho số 7 của Valencia quá nhỏ bé. Chính điều đó làm cho chúng ta hơi bỡ ngỡ và có đôi chút thất vọng. Nhưng mình tin Sir có lí do mới quyết định trao số 7 cho Valencia
Mặc chiếc áo Manchester United lên người đã là 1 áp lực rồi, nên việc số áo nó cũng chỉ là vấn đề phụ thôi. Chúng ta nên ủng hộ Valencia hơn là nghĩ về những điều tiêu cực, cầu thủ họ ra sân lúc nào cũng mong muốn đá hết khả năng và càng ngày càng thăng tiến, chính vì vậy việc khoác áo số 7 biết đâu sẽ là 1 động lực cho Valencia để anh hoàn thiện mình hơn
Mình thấy có topic nào nói về sẽ có 2 cầu thủ nữa sẽ tới MU trong mùa này, vậy thì chúng ta cứ xem như Valencia tạm thời giữ áo số 7 cho 1 huyền thoại mới sắp về MU đi
-
07-05-2012, 02:42 PM #75
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 8
Mình yêu Valencia, thích lối đá cần cù, đơn giản mà hiệu quả của anh. Nhưng cầu thủ MU không tệ đến nỗi trao số áo đó cho Valencia, vì đối với mình, chỉ những ai thực sự kiệt xuất mới khoác lên. Valencia giỏi thật, nhưng chưa đủ tầm.
-
07-05-2012, 03:40 PM #76
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
Thằng Kent toàn cãi cùn cãi ngu. Đọc mà hihihihihihi muốn comment
-
07-05-2012, 03:59 PM #77
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
Dù sao cũng khá là thất vọng.từ trc tới h số 7 của United ngoài chuyên môn đều rất có cá tính.Mà Valen thì kiểu trầm trầm quá
-
07-05-2012, 04:02 PM #78
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 4
Gửi bởi vâng chính tôi
Ngu thế nào nói ra coi ...
Nói rõ ra thế kia mà còn hihihihihihi hiểu thì ở đây ai ngu
Cái vấn đề mà ông kia nói là số 7 phải để một người có sức hút ngoại hình nhằm bán áo đấu, chứ chẳng phải số 7 phải là một siêu sao cỡ bự như Messi, Ronaldo. Hay tranh cãi Valencia xứng hay ko xứng như mấy người nghĩ đâu nhé. Có cần quote lại cho xem không?
-
07-05-2012, 04:08 PM #79
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 3
Gửi bởi El Kent
-
07-05-2012, 04:10 PM #80
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 3
Trẻ con nhưng ít ra còn hơn lắm thằng tự xưng người lớn đấy anh ạ
Khu dự án cao cấp The Gió Riverside phát triển bởi Tập đoàn An Gia nội thất sang trọng sảnh sang trọng đầu tư hứa hẹn. căn hộ the gió nội thất sang trọng nhiều lựa chọn không gian trọn vẹn. Căn hộ...
Căn hộ The Gió Riverside giá hấp...