Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 4 của 4 Đầu tiênĐầu tiên ... 234
Kết quả 31 đến 36 của 36
 1. #31
  Administrator
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi **Tan**
  Các cầu thủ trong phòng ngự thì không phế, vì MU cầm bóng quẩn nên được cái điểm sáng là đội bạn cũng khó tấn công - điểm được duy nhất và là nguyên nhân khiến tấn công siêu tù. Thế nên LVG lúc nào cũng đòi mua Neymar để hạn chế điểm trừ cực lớn này. Đúng là phải đẳng cấp cỡ đấy mới gánh được cái chiến thuật này (hoặc vẫn chưa đủ mà cần thêm Messi nữa mới được - ai biết được?), lúc đấy có lẽ là MU sẽ rất bá :v De Gea thì không nói. Thủ môn thì thậm chí đội đá càng ngu thì càng có cơ hội rèn rũa tăng skill.
  Đang nhẽ về hàng phòng ngự chúng ta có 1 bộ khung khả ngon là valen/damian-smaling-jones-shaw nhưng vì các vấn đề thể lực chấn thương nên chỉ còn mỗi smaling mà còn mỗi smaling bây giờ nếu đá mạo hiểm tấn công thì rất dễ sơ hở .Ko phải ngẫu nhiên việc MU có hay ko 1 tiền vệ đánh chặn tốt như schnei lại ảnh hưởng nhiều đến Mu như vậy .
  Mà ai nói LVG đòi mua neyma messi báo chí thêu dệt mà tin dc zil: giờ chẳng cần mấy ông cỡ QBV như vậy chỉ cần yuong của mùa chuyển nhượng ,hay có thêm 1 cầu thủ như matial ở bên cánh phải thì hay nói đến cái lỗi MU đá tù cầu thủ đá kém là do LVG .Nói như mấy ông kia cũng đúng đấy vấn đề ko phải hoàn toàn lỗi chơi mà cách mua sắm khi Mu ko chịu quyết liệt mua 1 cầu thủ WC thay thế cho TH dimaria ra đi

 2. #32
  Administrator
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi minhgiang1295
  CLB cũng có nhiều loại CLB vừa lớn và nhỏ ,tỏa sáng nhưng tỏa sáng ở mỗi trường nào chứ đã từng đá cho Mu thì hiển nhiên sang mỗi trưởng thấp thì phải hay rồi ,vấn đề chỉ là MU là đội bóng lớn thì phải có các cầu thủ cỡ WC ,năm ngoái có thanh niên ĐM nhưng hắn ko muốn ở MU .Chicharito bán thì fan Mu nào cũng tiếc nhưng vấn đề là anh muốn đá chính thế nên sang CLB tầm vừa như vậy.

  [QUOTE="minhgiang1295"]Đang nhẽ về hàng phòng ngự chúng ta có 1 bộ khung khả ngon là valen/damian-smaling-jones-shaw nhưng vì các vấn đề thể lực chấn thương nên chỉ còn mỗi smaling mà còn mỗi smaling bây giờ nếu đá mạo hiểm tấn công thì rất dễ sơ hở .Ko phải ngẫu nhiên việc MU có hay ko 1 tiền vệ đánh chặn tốt như schnei lại ảnh hưởng nhiều đến Mu như vậy .
  Mà ai nói LVG đòi mua neyma messi báo chí thêu dệt mà tin dc :wenger: Chỉ mong đá tốt trước mấy đội nhỏ thôi. Ko thắng được thì lối đá cũng phải sáng sủa tí, chứ tù đến mức ngủ gật, dù đội có ghi được bàn hay không cũng chẳng đem lại cảm xúc gì như bây giờ thì nản quá. Yêu cầu thế có gì cao sang đâu.

 3. #33
  Trích dẫn Gửi bởi **Tan**
  Uh thì có ai bắt MU phải đá tốt trước CLB cỡ lớn đâu mà cần đến cỡ WC Chỉ mong đá tốt trước mấy đội nhỏ thôi. Ko thắng được thì lối đá cũng phải sáng sủa tí, chứ tù đến mức ngủ gật, dù đội có ghi được bàn hay không cũng chẳng đem lại cảm xúc gì như bây giờ thì nản quá. Yêu cầu thế có gì cao sang đâu.
  Mu chỉ đá tù khi gặp đội bóng dưới cơ chứ gặp đội bóng lớn thì MU đã lại ngon tất nhiên ngon là ngon đá đỡ bị tù nhưng để win thì phải có cầu thủ ngôi sao thật .Mà như nói trên chi cần có 1 yuong của mùa chuyển nhượng ,matial biết đột phá hay chỉ cần sự xông xáo của 1 cầu thủ như lingard cũng làm thế công Mu thay đổi rồi

 4. #34
  Không phải MU thiếu sáng tạo hay đá kém may mắn hay do LVG huấn luyện tồi mà chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất đó là cầu thủ MU chấn thương quá nhiều và sự phục hồi phong độ sau chấn thương là không cao dẫn đến việc tinh thần đi xuống và kết quả không như mong đợi là điều tất yếu.

 5. #35
  Trích dẫn Gửi bởi Sir_Thanh_Trung
  Không phải MU thiếu sáng tạo hay đá kém may mắn hay do LVG huấn luyện tồi mà chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất đó là cầu thủ MU chấn thương quá nhiều và sự phục hồi phong độ sau chấn thương là không cao dẫn đến việc tinh thần đi xuống và kết quả không như mong đợi là điều tất yếu.
  Chấn thương cũng do cầu thủ thôi, có người đá hoài có chấn thương đâu.

 6. #36
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  năm nay hv và tiền vệ cánh mẻ nhiều quá , nếu có shaw, rojo, valencia và young chia lửa thì Mu đã ko đến nỗi chật vật đến vậy ,

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •