Inter Milan bị mục tiêu từ chối thẳng thừng

Đại diện của Gabriol 'Gabigol' Barbosa tại Flamengo sẽ không bao giờ mở đường cho việc trở lại Inter Milan, theo người đại diện của tiền đạo Brazil.

Cầu thủ 23 tuổi này chỉ trải qua 12 tháng ở Ý sau khi chuyển đến từ Santos vào tháng 8 năm 2016, ghi một bàn trong chín lần ra sân ở Serie A trước khi được cho Benfica mượn, nơi anh chơi một trận đấu.

Inter Milan thẳng thừng bị mục tiêu từ chốiTừ đó, anh tái gia nhập Santos theo một thỏa thuận tạm thời khác và sau đó chuyển sang Flamengo, đầu tiên là cho mượn trước khi chuyển đổi vĩnh viễn sang Maracana vào tháng 1 năm 2020, được báo cáo kiếm được 17 triệu euro.

25 bàn thắng của Gabigol trong 29 lần ra sân ở Serie A cho Flamengo năm 2019, xuất hiện sau một loạt 18 lần lập công cho Santos năm trước, dẫn đến suy đoán rằng Inter có thể cố gắng nhớ lại anh.

Gabriel Barbosa thành công hơn khi chơi cho Flamengo
Sau thời gian thi đấu thành công cho Flamengo, tiền đạo người Brazil được 1 số CLB theo đuổi. Trong đó có đội bóng cũ là Inter Milan.

Được biết trong năm 2019, Gabigol ghi được 25 bàn sau 29 lần ra sân cho đội bóng quê nhà.

Mới đây, người đại diện của Gabigol, Junior Pedroso đã xác nhận rằng: “Thực tế là cơ hội Gabigol trở lại Inter Milan là không có. Gabigol đã nói với tôi rằng, ở Brazil cậu ấy rất ổn. Và điều này muốn ám chỉ rằng, dù không có Inter Milan nhưng cậu ấy vẫn có thể tỏa sáng.”

Gabriel Barbosa thành công hơn khi chơi cho Flamengo

Từ khi ký hợp đồng vĩnh viễn với Flamengi, cầu thủ người Brazil ghi 11 bàn sau 10 trận đấu. Và Pedroso tin rằng, việc Gabigol rời Inter Milan là điều tốt nhất cho cả đôi bên.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/gabriel-barb...-cho-flamengo/