Là sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Supreme Facial nhận được không ít sự yêu thích của các chị em Hàn Quốc. Sản phẩm được biết đến với kinh nghiệm làm mờ nếp nhăn và những triệu chứng lão hóa bên trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng bộ phận đc ví như chất Botox thoải mái và tự nhiên đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên của da cao gấp 20 lần & thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc nghiên cứu và phân tích và chế tao kết hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng thành phần, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da thương tổn & gốc tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh các cấu trúc tế bào mới, tăng tốc tổng hợp collagen để chữa lành và tăng độ đàn hồi co dãn, ngăn chặn biến thành các nếp nhăn, trở lại làn da hồng hào, căng mịn, chắc khỏe sau thời gian dài sử dụng.
mặt khác, trong bộ phận chứa hàm lượng cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có chức năng âu yếm làn da sâu phía bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì và tăng cường mức độ mềm mại, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là dòng sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự yêu dấu của các thiếu nữ Hàn Quốc. Sản phẩm đc nghe đến với khả năng làm mờ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa bên trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng thành phần được ví như chất Botox tự nhiên đẩy mạnh sự tăng sinh collagen thoải mái và tự nhiên của da cao gấp 20 lần & thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được nghiên cứu và phân tích và bào chế phối kết hợp technology 7 Peptide trong bảng phần tử, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn thương & gốc các tế bào để chữa lành.Kích thích sinh ra tế bào mới, tăng cường tổng hợp collagen để chữa lành & tăng mức độ đàn hồi và co dãn, ngăn cản hình thành những nếp nhăn, tái phát làn da hồng hào, căng mịn, chắc khỏe sau khoảng thời gian dài sử dụng quá.
còn mặt khác, trong phần tử chứa lượng chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng vitamin A, E,.. Có tác dụng chăm sóc làn da sâu bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước & giữ ẩm để duy trì & tăng cường mức độ quyến rũ và mềm mại, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da buổi đêm Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân