INOVAR là mộtnhãn hàng sàn gỗ công nghiệp Malaysia, siêu thị được thành lập từ năm 1996, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng gỗ ván sàn Laminate ở Châu Á. Trụ sở chính của công ty đặt ở Bestari Jaya, cáchthủ đô Kuala Lumpur 60km,những trang đồ vật khoa học tiên tiến của nhà máy số đông được nhập khẩu từ Đức. Trải qua thời gian gần 20 năm những sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại rộng rãi quốc gia như: Australia, India, nhật, HongKong, Thailand,Vietnam, Singapore và Taiwan.

[center]

Được hỗ trợ mạnh trong các hoạt động đầu tư nghiên cứu và vững mạnh, sàn gỗ công nghiệp Inovar tự tin là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất và có thể dẫn dắt thị trường tới một tầm cao mới mang nhiều sản phẩm đột phá về khoa học, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách. Các sản phẩm ván sàn gỗ Inovar cực kỳ rộng rãi cả về chủngloại lẫn màu sắc, là nhãn hàng Malaysia duy nhấtcó cái sảnphẩm mặt bóng.

Gỗ lát sàn Inovar đã trải qua1 công đoạn dài trong việc tạo lập vị thế của mộtnhà cungcấp bậc nhất trong lĩnh vực sàn gỗ laminate vô cùng chịu nước, và cũng là tên tuổi thứ nhấtở Châu Á lớn mạnh ở thị trường Nhật Bản.Qua sự tận tâm cống hiến tuyệt đối trong sứ mệnh củamình, sàn gỗ INOVAR đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng, để ngày nay được ghi nhận là nhãn hiệu sàn gỗ laminate số một ởcác thị trường nơi INOVAR hiện diện. INOVAR cũng đạt được vị trí là nhãn hiệu số một ở Japan theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan (report no.1299 August 2010).

Cấu tạo khía cạnh và ưu thế của sàn gỗ công nghiệp Inovar
- Lớp trên cùng của Inovar trong suốt, dẻo dai, chống va đập và chống mài mòn cao, chống bám bẩn, sởhữu thể lau chùi có giẻ lau ẩm, bảo vệ toàn phần cho lớp giấy màu vân gỗ phía dưới. Không kểra lớp bề mặt này còn sở hữu khả năng chống cháy rất tốt với lửa tàn thuốc lá, bạn ko còn buộcphải lo lắng vì điều này.
- Lớp giấy vân gỗ phía dưới in chân thực và sắc nét, màu sắc cực kỳphổ biến, chống bay màu, mãi bền đẹp theo thời gian. công nghệ in cao cấp lấy cảm hứng từ những loại vân của cây gỗ rất tự nhiên. Điểm mạnh giúp chúng ta dùng ván sàn gỗ công nghiệp mà giống như đang ở trên mặt sàn gỗ tự nhiên vậy.