bếp điện từ hồng ngoại đã không còn xa độc đáo với đại đa số người dân Việt, đặc biệt ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn những chức năng khác nhau của bếp từ âm đơn, khiến việc dùng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.

Thực tế, bếp hồng ngoại đôi có nhiều công dụng hơn đông người nghĩ, khách hàng đừng bao giờ nghĩ rằng bếp điện từ của đức chỉ sử dụng để ăn lẩu và nấu những món bình thường với những loại nồi nấu riêng biệt. tính năng lẩu chỉ là công dụng "random" khi quý khách không thực hiện thao tác mua chức năng mà thôi.


bếp từ đơn nhật cao cấp gần đây có nhiều chức năng làm việc chẳng khác nào các đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào, hãy cùng xem từng công dụng của một chiếc bếp từ âm đôi:
công dụng giữ ấm
Nhấn phím công dụng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị tính năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
chức năng hầm
Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị chức năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng đun nước
Nhấn phím công dụng Đun nước, lúc này đèn hiển thị tính năng Đun nước sáng. tính năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho tính năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

công dụng nấu
Nhấn phím công dụng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị công dụng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều kiển công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng lẩu
Nhấn phím công dụng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ công dụng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

chức năng xào
Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị tính năng Xào sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ tính năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
Rán
Nhấn phím tính năng Rán, lúc này đèn hiển thị công dụng Rán sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ công dụng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Nướng
Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị chức năng Nướng sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ công dụng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: công dụng Nướng nên đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

Hẹn giờ và đặt giờ
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều kiển trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.
Sau khi chọn xong chức năng tương thích , nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn công dụng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” cho phép điều kiển Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.


Trên đây chỉ là các công dụng căn bản chung của bếp từ âm đôi Hiện nay . Mỗi loại bếp từ hồng ngoại đôi đều có những cách thực hiện và nguyên tắc có thể khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng thì giống nhau. mục đích của các hiệu bếp điện từ của đức uy tín là phục vụ khách hàng , làm sao để người nấu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức khi nấu bếp, mang lại hãng quả cao nhất khi sử dụng bếp từ âm đôi . Điều mà chị em luôn mong muôn để giành thời gian còn lại cho chồng còn, công việc hoặc làm đẹp chẳng hạn !
Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): hút mùi bếp ga, bếp từ nhật, bếp từ nội địa nhật, tủ bếp gỗ đẹp, báo giá mặt đá tủ bếp...